ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

***TIN NGÀY 29/7/2012 – Chủ Nhật

Posted by ttxcc2 trên 29/07/2012

Chính trị – Xã hội

Cựu đại sứ Trung Quốc ở Việt Nam nói gì về Biển Đông?  (VTC News) – Cựu đại sứ Trung Quốc ở Việt Nam, ông Tề Kiến Quốc nói, Việt Nam được Mỹ ủng hộ về Biển Đông, nhưng cũng sẽ không bị Mỹ ‘giật dây’.

Nào là Bản đồ cổ của Trung cộng….,những Người “tử tế” của Trung cộng…..cũng chỉ là thêm vào những dữ kiện để chứng minh về chủ quyền Biển đảo của ta- Nhưng không thể bằng được về “thái độ và cách hành xử” của Chính phủ và Đảng CSVN cùng Dân quân cán chính của Việt nam hiện tại như thế nào,thì Trung cộng mới “thụt đầu” được, và Thế giới có ủng hộ thật tình với ta về việc “giữ nước”….- Còn cứ “khơi khơi” thì mọi hậu quả tệ hại phải gánh lấy.Thế này,trong khi Trung cộng chiếm Biển đảo của ta tuyên bố thành lập đơn vị hành chánh ,quân sự….trước cả Thế giới,thì Nhà nước ta cứ là Hữu hảo,hợp tác toàn diện,nhắc lại chịu ơn Trung cộng….với Trung cộng,thì thử hỏi như thế là thế nào??? Nhà nước ta có dám kiện ra Liên HQ và các Tổ chức Pháp lý Thế giới để đòi lại hay không??? Gần 40 năm còn gì???Hiện tại là thấy không dám!!! Trung cộng sẽ làm tới luôn- Hồ cẩm Đào và Tập cận Bình sẽ thay nhau vào cuối năm nay,với “bản chất” Đại hán,họ sẽ “ghi dấu ấn” cho mà xem- Đến nỗi Dân Trung hoa của họ đồng nòi giống mà khi bất đồng họ còn tàn sát dã man không thương tiếc ,thì Việt nam ta khác dòng giống thì ra cái gì???Hãy tỉnh cơn mê đi.

Tệ hại là 2 cái Hiệp định 1999 và 2000 về Biên giới và Lãnh thổ Biển Đảo ký với Trung cộng,Quốc hội Vn cũng đã thông qua từ lâu mà có bao nhiêu Ngườ Dân Việt Nam thấy được,chớ đừng nói là đọc!!! Tại sao không in ra “phát không” cho Dân chúng Việt nam??? Tốn nhiều tiền à??? Vi na xỉn phá tiêu ma bao nhiêu tiền thuế của  Đồng bào ta ,Dương chí Dũng nuốt bao nhiêu…… không hơn sao??? Tại sao???

Hồi ký của GS Nguyễn Xiển: Hoàng Sa là của Việt Nam! (VTC)   —“Đường lưỡi bò gông cổ Trung Quốc” (NLĐ)  —-Thiện chí hay tham vọng? (NLĐ)

Làm sao tắt được tinh thần No-U! (Danlambao)-  Cho nên đây là những bằng chứng bọn tay sai làm chó giữ nhà cho Trung cộng ,nó hiện diện quá nhiều ở Đất nước ta, những người yêu nước phải chịu nhiều khó khăn và đau khổ- Bọn bán nước thì sung sướng phè phỡn tự do tự tại….!!!!?

Con đường nam tiến của Trung Quốc (PLTP)   —-Trung Quốc lại gây hấn ở biển Đông(PLTP)    —-Tình thế khó xử của Mỹ trong vấn đề Biển Đông (RFI)

Trung Quốc dùng thủ đoạn gì để xâm chiếm Hoàng Sa của Việt Nam? (Phần 2) (Infonet)   —-Trung Quốc dùng thủ đoạn gì để xâm chiếm Hoàng Sa của Việt Nam? (Phần 1) (Infonet)

Marty Natalegawa: “Nguy cơ mâu thuẫn ở biển Đông lộ rõ”(PLTP)   —–CSIS: Mục tiêu của Mỹ trước hết là gìn giữ hòa bình(PLTP)  –CSIS (Trung tâm Nghiên cứu quốc tế và chiến lước) đề nghị Mỹ nên chú trọng nhiều hơn đến Đông Nam Á và Nam Á.   —Trung Quốc khiến khu vực lo ngại (NLĐ)

Biển Đông : Bắc Kinh càng hung hăng, láng giềng càng mất lòng (RFI)   —Hiện đại hóa hải quân để bảo vệ chủ quyền (VNN)    —-Việt Nam Tuần Qua (RFA) —–Những vần thơ chống Trung Quốc (RFA)   —-Nga giảm nhẹ tin về cảng Cam Ranh (BBC)   —Trung – Đài cùng khai thác đảo Ba Bình? (BBC)

Việt Nam cho phép hải quân Nga vào Cam Ranh (DDDN)

Biểu tình trước Lãnh sự quán Trung quốc tại Toronto Canada. (RCTM)

SÁNG HÔM NAY EM ĐI CHẶN…BIỂU TÌNH (Lê quốc Quân ) – Bài thơ hay và rất thời sự sau đây được đăng trên blog Phạm Viết Đào. Tôi đã đi và đã chứng kiến những ánh mắt đó. Có một cái gì đó vừa đau xót vừa thương cảm với mình và với các em. Sau khi nhìn những ánh mắt đó, tôi đã quay người lại, xoay lưng về phía các em, đối diện với bà con biểu tình bắt đầu hô to: Trường Sa – Hoàng Sa – Việt Nam. Phía trước những người biểu tình đều giơ những cánh tay mạnh mẽ và hô vang. Phía sau, các em không dám giơ tay lên, nhưng mặt đã cúi sâu hơn.

NHỮNG ĐIỀU TÔI SUY NGHĨ VÀ NHÌN THẤY (Bùi Hằng)

Hồi ký 5 tháng trong HANG SÓI (tiếp theo): CUỘC CH… (Bùi Hằng =Danoanbuihang)

Nhiệm vụ cứt và mắm tôm (Bùi Hằng)

Chính quyền cần chấm dứt những hành vi thấp kém, hèn mọn! (Mạc văn Trang-Nguyentuongthuy)

Chuyện của cụ Lê Hiền Đức ngày 28/7/2012 (Nguyentuongthuy) – 3 giờ chiều, Phường Láng Thượng Quận Đống Đa tổ chức một cuộc họp bất thường gồm khoảng hơn 30 cán bộ các cấp. Nội dung cuộc họp chỉ bàn xung quanh một việc đơn giản là: Bằng mọi giá thuyết phục cụ Lê Hiền Đức sáng mai (29/7) không đi biểu tình.

Tới lúc này thì đã xác định được ai là kẻ bán nước làm tay sai cho ngoại bang bóc lột đàn áp Nhân Dân ta – Đảng cọng sản Việt nam nên một lần nữa hãy “hy sinh” dẫn đầu Nhân Dân vùng lên làm “cách mạng chống ngoại xâm giải phóng Dân tộc và Thống nhất Tổ quốc” đi nhé….,vì Biển Đảo….ta bị mất chớ đã được làm CHỦ trọn vẹn đâu???- Tại sao mất? ai cướp mất? mất vì đâu???phải Chiến đấu với kẻ thù để theo lời Bác dạy chớ” Vua Hùng có công dựng nước-Bác cháu ta phải giữ nước” mà-Giữ kiểu gì như hiện nay kỳ dzậy??????? Ai bắn giết cướp của Ngư dân ta đang đánh bắt trên vùng biển của Việt Nam???ai?- Ai ngang nhiên lập thành phố…trên Biển đảo của Việt Nam??? Bạn ,đồng chí đấy à???Dân tộc ta Anh hùng như thế à???Hãy nhìn về Chính phủ và Nhân dân Phi luật Tân xem???

Philippines sẽ xử lý tàu Trung Quốc xâm phạm lãnh thổ (LĐ)

BẢN ĐỒ TQ, NHẬT: HOÀNG SA – TRƯỜNG SA KHÔNG THUỘC TRUNG QUỐC (Nguyenxuandien) – Xin chân thành cảm ơn bạn Chử Đình Phúc đã chia sẻ hình ảnh tư liệu bản đồ cổdo người Trung Hoa và Nhật Bản vẽ và ấn hànhtrong đó chưa từng xác nhận Hoàng Sa và Trường Sa thuộc đế quốc Trung Hoa 1. Bản đồ tỉnh Quảng Đông với cực Nam của nó là tỉnh Hải Nam (năm 1850)- trích trong sách “1850 Thanh nhị kinh thập bát tỉnh dưa địa đồ” (1850清二京十八省舆地图)….

Thư giãn cuối tuần: KHÓ KIỂM DỊCH VÌ GÀ KHÔNG BIẾT NÓI TIẾNG TRUNG QUỐC (NXD) –Mỗi ngày hơn 10 tấn gà loại thải Trung Quốc vào Hà Nội Ngày 26/7, ông Nguyễn Huy Đăng, phó giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội cho biết, hiện mỗi ngày có khoảng hơn 10 tấn gà loại thải của Trung Quốc được đưa về tiêu thụ ở chợ đầu mối gia cầm Hà Vỹ (huyện Thường Tín, Hà Nội).> Gà thải TQ tràn ngập: Thảm…

_____________________________________________________________________________

Posted by basamnews on 29/07/2012

Cái tin “ơn nghĩa lu hũ ” gì đó của QĐND tôi đã đưa cho những ai còn “bợ đít bưng bô Trung cộng” thấy nức lòng và có lẽ thành phần này mỗi lần Trung cộng có hành động uy hiếp mắng chưởi….Việt nam ta thì nó mừng lắm lắm!!!!-Gặp lại sáng nay Trên Anhbasam đưa lại đến Bà con:

Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt đại biểu các thế hệ cán bộ quân đội được đào tạo tại Trung Quốc qua các thời kỳ (ND). – Khắc ghi tấm lòng “nhường cơm sẻ áo” (QĐND). Độc giả K.N. méc có bài này và bình: “Tối nay tin thời sự VTV2 (10h30) cũng chiếu cảnh tay bắt mặt mừng này. Vui vẻ bắt tay [người của] đại sứ quán TQ, thật là ứa gan trong khi hàng ngàn liệt sĩ VN năm 1979 chết vẫn còn mất xác, hàng  năm bà con ngư dân bị bắt, bị đánh, bị đòi tiền chuộc sống dở chết dở. Chả trách vì sao bọn ‘chó săn’ này làm mọi cách để bảo vệ dinh thái thú không cho bà con biểu tình tới.  Quang Trung, Lê Lợi, Hai Bà Trưng … chắc cũng phải đội mồ sống dậy để ‘vật’ bọn này”. =>

So sánh hai tin/bài trên hai báo thấy rõ ngay sự khác biệt lớn, từ cái tựa, nội dung, cho tới hình ảnh. Trên Nhân dân chỉ đưa ngắn ngủi, như chiếu lệ, thậm chí còn không có tên tác giả, như thể không có ai muốn chường mặt ra dính líu với bọn ngoại bang xâm lược trong lúc này. Còn Quân đội ND thì rất chi tiết, nhiều hình ảnh, tựa bài rất “ấn tượng”, thứ ấn tượng cho ta cảm giác lũ “gián” (nội gián, gián điệp) đang chui sâu, leo cao tới đâu. –  Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam nhấn mạnh ưu tiên phát triển quan hệ với Quân giải phóng Nhân dân Trung Quốc (CRI).

TRỞ LẠI CAM RANH – TÍNH TOÁN CHIẾN LƯỢC CỦA NGA(Bùi Văn Bồng)

1171. XYRI: CHIẾN SỰ TẠI ĐAMÁT CÓ TẠO RA BƯỚC NGOẶT CÁCH MẠNG?

1170. Đằng sau sự tan vỡ của ASEAN –Tác giả: Carlyle A Thayer –Asia Times
__________________________________________________________________________________________

Phỏng vấn anh Đỗ Văn Phẩm về việc bloggeur Paulus Lê Sơn bị chuyển trại giam.(RCTM)

Tâm tình của bà Bùi Thị Rề, vợ nhà dân chủ Nguyễn Văn Túc(RCTM)

Hà Tĩnh: Những dự án phô trương  (NĐT)    —–Chết bò, ra nhiều chuyện (TVN)    —-Thiếu tiền để bảo vệ người tiêu dùng (VEF) >>>Mù mờ về luật, người tiêu dùng cắn răng chịu thiệt<<<<Ngang nhiên bày đủ cách móc túi người tiêu dùng

Thế giới 24h: TQ tàn hại môi sinh Biển Đông (VNN)   —-Cá đuối hai mồm tuyệt chủng vì đông y Trung Quốc (VNN)  —Cứu kiểu đó con gì không chết! (NLĐ)

Đi du lịch bị “giam lỏng” (VNN) – ….”Cuối cùng đến 11g đêm khi đã nằm vật vã quá mệt mỏi ngoài tiền sảnh nên tất cả mọi thành viên trong đoàn chấp nhận giao passport để được vào phòng. Tuy nhiên, sự việc càng diễn ra căng thẳng hơn vào sáng hôm sau khi phía đối tác của Công ty lữ hành Thái Việt ở Thái Lan không chịu trả lại passport vì cho rằng công ty này còn mắc nợ tiền của họ. Mọi người trong đoàn buộc phải hủy tất cả hành trình thăm chùa và mua sắm còn lại, bị buộc phải ở tại khách sạn” – ông Y. nói…..

Đấy từ, chuyện “bị dễ ăn hiếp” do những hành xử về ý thức Tổ quốc và Dân tộc….mà trên Thế giới họ nhìn và đánh giá ta….mới sinh ra mọi chuyện tệ hại như thế này- Trung cộng cầm đầu ăn hiếp ,rồi đến Miên,Đài loan….nay chỉ là  chuyện đi chơi qua Thái lan thì như thế này???Cho nên đừng đổ lỗi cho TGM Ngô quang Kiệt nói “sai”- Tại ta tất cả.

Nga chú trọng đào tạo về quốc phòng cho Việt Nam (LĐ)

Ai “tưng bừng” trong ngày 27-7? (PLTP) –    ….Không biết từ bao giờ, những người làm truyền thông cho ngày 27-7 lại lồng được chữ “tưng bừng” vào những khẩu hiệu, những tít báo. Lý do gì khiến cho anh “tưng bừng” kỷ niệm trong cái ngày mà đáng lẽ việc cần làm là xoa dịu những nỗi đau?….

….Đó là chưa kể báo chí đã ghi nhận rất nhiều hiện tượng các bà mẹ già gần đất xa trời chạy vạy đi làm thủ tục công nhận liệt sĩ cho con hàng chục năm nay mà chưa được; nhiều thương, bệnh binh không được giải quyết chế độ hoặc giải quyết không kịp thời do những cán bộ nhũng nhiễu, cửa quyền. Đặt mình vào vị trí những người từng vào sinh ra tử để chiến đấu cho đất nước và trở về nhà để đối mặt với những cán bộ như vậy, ai “tưng bừng” nổi?

Không thể “lời tôi hưởng, lỗ Nhà nước và nhân dân chịu” (TBKTSG)

“Kỹ sư, chuyên gia” Trung Quốc làm lao động phổ thông (TN) –Hàng trăm người Trung Quốc đang thi công tại Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân (Bình Thuận) với chức danh là “kỹ sư” và “chuyên gia”, nhưng theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, phần lớn họ là lao động phổ thông.

Tiếng kêu cứu của bà mẹ Việt ở Thái Lan (TN) –Hàng triệu người Thái thực sự xúc động trước tiếng kêu cứu của một bà mẹ Việt.

Bảo hiểm hủy hợp đồng khi xe gặp nạn (TN)   —-Việt Nam trong tuần: Trung Quốc leo thang xâm phạm chủ quyền của Việt Nam  (VOV)  —Một việc làm giúp người dân Trung Quốc hiểu rõ chủ quyền của Việt Nam (VOV)

Kinh tế

DN khát vốn mà tiền ngân hàng thì tồn kho(PLTP)   —-20% doanh nghiệp thép có thể phá sản(PLTP)  –Nhiều doanh nghiệp thép đã chết lâm sàng, có doanh nghiệp đang chạy nợ, xù tiền lương công nhân, bảo vệ.

Doanh nghiệp nhà đất kiệt quệ  (NLĐ) –90% doanh nghiệp địa ốc đã “chết lâm sàng” vì không tiếp cận được vốn và gần như 100% sản phẩm không có thanh khoản

Lách luật thu gom, mở sàn ảo: Vàng chưa thể yên (VEF) –Trong bối cảnh “vàng thực” lộn xộn như hiện nay, khái niệm “vàng ảo” cụ thể  là “sàn vàng ảo” tiếp tục vẫn là vấn đề nóng trên thị trường tiền tệ ở ta.

Sàn vàng ảo Việt Nam và cú lừa động trời 60 tỷ USD  (VNN) –Chỉ ngay sau khi có tin về vụ vỡ sàn vàng ảo tại Trung Quốc gây thiệt hại cho hàng ngàn nhà đầu tư với tổng số tiền lên đến 60 tỷ USD, các nhà đầu tư vàng ảo tại Việt Nam vội vàng tìm cách rút tiền

Nợ xấu ở VDB: mới chỉ là phần nổi (TBKTSG)    —-Tạm trữ gạo chưa giúp nông dân lãi 30% (TBKTSG)  —-Lãi suất huy động có thể giảm thêm 1 điểm phần trăm (TBKTSG)   —-Citigroup: 90% khả năng Hy Lạp rời eurozone  (TBKTSG)

Anh còn tiền mua xăng chạy xe không? (TBKTSG)“Hãy chú ý đến dòng tiền (cash flow) và thanh khoản. Hiện nay tài sản đảm bảo cho các khoản vay không có tính thanh khoản, không chuyển nhượng được, nên ngân hàng phải đặc biệt quan tâm đến thanh khoản và dòng tiền của chính khách hàng. Anh có một chiếc xe đẹp, nhưng anh có còn tiền để mua xăng chạy xe không? Câu hỏi nằm ở đấy!” – ông Simon Morris, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank), nhấn mạnh khi kết thúc cuộc trao đổi với TBKTSG.

Khống chế lạm phát thành công, lãi suất cho vay sẽ về 10%/năm(TNO)    —-Nợ khó đòi cả trăm tỉ đồng vốn tạm ứng (TN)

Văn hóa – Giáo dục

Số phận bi thương của tuyệt sắc giai nhân Nam – Bắc triều  (Nguoiduatin.vn) – Trong một lần về Ninh Bình, chúng tôi thực sự có ấn tượng về thần phả của đền thờ Bà Chúa Vực Vông. Điều bất ngờ đem đến cho chúng tôi là người được thờ tự ở đây chính là bà Nguyễn Thị Niên, một tuyệt sắc giai nhân, cách nay đã hơn 500 năm.

Đình Sắc – nơi thờ danh nhân họ Nguyễn và bà Niên====>>

Cập nhật kiến thức biển, đảo giảng dạy cho sinh viên, học sinh(PLTP)  —–Liên thông đại học không phải dễ(PLTP)

Chấn chỉnh việc thực hiện chính sách hỗ trợ chi phí học tập(PLTP)

Mỗi năm tổng kết lại thêm buồn về môn Sử (Nguoiduatin.vn) – Có những thí sinh viết lan man đến 4 trang giấy nhưng vẫn chỉ nhận được 0,25 điểm vì nỗ lực không để… giấy trắng.

Nhà sử học Dương Trung Quốc: Xem lại quan niệm về học sử  (NĐT)    —Tìm thấy tổ tiên chung của mọi loài trên Trái đất (VNN)

Điểm chuẩn dự kiến ĐH Thương Mại, Lâm nghiệp, Y dược (VTC)  —Muốn biết điểm thi phải mất tiền (NLĐ)

Thế giới

Nga và Nhật không đạt được giải pháp cho vấn đề tranh chấp đảo (RFA)   —Sri Lanka thúc giục Úc trục xuất thuyền nhân(RFA)  —-Trung Quốc biểu tình chống đối ô nhiễm nước thải(RFA)   —-Biểu tình chống ô nhiễm tại TQ (BBC/xem)   —-TQ hủy xây đường ống vì biểu tình  (BBC)  —-Trung Quốc hủy bỏ dự án gây ô nhiễm sau khi hàng chục ngàn dân phản đối (RFI)

Nam Hàn kỷ niệm lần thứ 59 ngày ký kết Thỏa hiệp Đình chiến(RFA)  —Lũ lụt Bắc Hàn làm chết 88 người (BBC)

Nhật Bản tố cáo Trung Quốc uy hiếp thế giới (VOA) –Các học giả Trung Quốc đề nghị Bắc Kinh tuyên bố đòi chủ quyền quần đảo Lưu Cầu của Nhật, kể cả đảo Okinawa, nơi có nhiều căn cứ quân sự quan trọng của Mỹ

London vẫn tưng bừng trong ngày đầu tiên của Olympic (VOA)

Nữ hoàng Anh và điệp viên 007 nhảy dù khai mạc Thế vận hội Luân Đôn (RFI) –Sau bảy năm chờ đợi, tối hôm qua 27/07/2012, Luân Đôn đã tưng bừng mở hội khai mạc Olympic, trong buổi lễ khai trương ngoạn mục hoành tráng đậm chất « Ăng-lê », với điểm nhấn là Nữ hoàng Anh quốc và điệp viên 007. Luân Đôn lập kỷ lục vì là thành

Công viên Hyde ở London mở cửa lại sau vụ lo ngại về an ninh (VOA)  —-Huy chương vàng đầu tiên lọt vào tay Trung Quốc (RFI)

Syria: quân đội tăng cường tấn công thành phố lớn nhất nước(VOA)  —-Vụ Bạc Hy Lai: Bà Cốc Khai Lai chấp nhận hai luật sư do nhà nước chỉ định(VOA)    —-Cuộc điều đình hiệp ước LHQ về mua bán vũ khí thất bại(VOA)  —–Hà Lan tạm ngưng viện trợ cho Rwanda(VOA)

Liên Hiệp Quốc lên án Miến Điện đàn áp người Rohingya (RFI)   —-Chính quyền Cuba : Nhà ly khai Oswaldo Paya chết do tai nạn (RFI)   —–Rumani sắp trưng cầu dân ý về việc truất phế tổng thống (RFI)

“Biểu tượng” sex Marilyn Monroe từng là điệp viên của Liên Xô?   (Nguoiduatin.vn)   —Matxcơva: Lính Nga ở Syria đang gặp nguy hiểm (VTC)

Tiết lộ bức thư ông Assad vừa gửi cho chủ tịch Kim Jong-Un (NLĐ)   —Trung Quốc khoe “tàu tuần tra lớn nhất” (TN)

Xe cán chó chó cán xe

 <<<<====30 tỉ đồng cho tấm ảnh khỏa thân của Raffaella Fico  (TN)

Lĩnh đủ vì “khoe hàng” ngoài phố  (Nguoiduatin.vn) – Đã có trường hợp bị kẻ xấu dùng dao rạch vào những phần da thịt bị phơi bày khiến các cô nàng phải lãnh cả một bài học xót xa khi nghĩ lại kiểu ăn mặc thiếu văn hoá nơi công cộng.==>>

Khóc dở mếu dở vì những kiểu “yêu” và chiêu “lạ”  (NĐT)

Thanh tra giao thông cản trở phóng viên tác nghiệp (PLTP) –Bị quay phim việc làm sai quy trình, hai thanh tra giao thông giật điện thoại và máy ảnh của phóng viên.

Hai nghi can đánh PV Phương Nam ra trình diện(PLTP)   —–Phóng viên Báo Dân Trí bị chém trọng thương (NLĐ)

Bắt giữ gần năm tấn quặng thiếc vận chuyển trái phép(PLTP)    —-Ép tiểu thương vào chợ mới(PLTP)    –Hơn 60 tiểu thương ở chợ An Cư (xã An Cư, huyện Cái Bè, Tiền Giang) khiếu nại UBND xã đột ngột cắt hợp đồng thuê mặt bằng ở chợ cũ để buộc họ vào chợ mới mua bán.

Cướp giật giữa trưa ở khu dân cư(PLTP)   —Trường gà đua nhau sát phạt (NLĐ)  —Bị nhắc nhở, học sinh giết bảo vệ trường(NLĐ)  —Xe chở khách mất lái lao xuống vực, 12 người bị thương(NLĐ)

Vụ đào huyệt đòi chôn sống vợ: Quá dã man! (VNN)   —Người cha đồi bại mang linh hồn ác quỷ (VNN)   —-Cơ thể biến dạng kinh dị vì…ăn uống bừa bãi (VNN)   —-Uống rượu say, dùng điếu cày sát hại bố đẻ (VNN)   —-Báo nước ngoài ghi cảnh giết khỉ ở nhà hàng Việt (VNN)

Bị biến thành nữ giới vì thuốc chữa hói đầu (VNN)   —Phở 24 bị nghi dùng bì lợn làm giả gân bò (VNN)

Đốt tiền như công tử Bạc Liêu, xài sang như Lý Nhã Kỳ (VTC)- Công tử Bạc Liêu có sống lại cũng chỉ đáng xách dép cho đám Đại gi thời XHCN.Hội đồng Dư ,hội đồng Thăn có sống dậy cũng chỉ đứng hầu cho bọ Địa chủ tư sản thời XHCN.

Chữa bệnh bằng chích nhang, đá vào vùng kín (VTC) –“Thầy” cho người bệnh nằm xuống, đổ nước lã vào miệng, rồi dùng nhang đốt, chích vào người, kết hợp với việc… đấm đá túi bụi vào thân thể để… đuổi tà ma.

Hà Nội: Mưa lớn, nhiều tuyến phố ùn tắc (VTC)    —-Xe khách mất lái lao vực, 12 người bị thương nặng (VTC)   —-Cán bộ trại giam giúp can phạm trốn chạy (TN)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: