ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ thật đau lòng!

Posted by ttxcc2 trên 27/07/2012

 

Hoàng Việt (Danlambao) – Đất nước đã chấm dứt chiến tranh 37 năm bao người con của nước Việt đã ngã xuống mục đích cuối cùng cũng là sự thống nhất đất nước và hòa hợp dân tộc. 
Trong cuộc chiến rồi cũng phải có bên thắng bên thua nhưng xét cho cùng một cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn cũng là một nỗi đau cho một giai đoạn lịch sử dân tộc, mà nỗi đau mất mát lớn nhất là nhân dân chứ không phải kẻ thù hay bên nào cả. Nguyên nhân sâu xa ngẫm ra nguồn gốc cũng là do những kẻ cầm quyền, sự mù quáng từ ý thức hệ, cho đến khát vọng quyền lực đã đẩy nhân dân vào chỗ chết của vòng lửa đạn hận thù.
Mấy chục năm qua đi đáng lẽ nỗi đau của chia cắt, của hận thù trong lòng dân tộc phải được hàn gắn, tình thương phải được vun đắp để con trong một nhà không còn phải xót xa trong cảnh kẻ thắng người thua như kẻ thù, con người phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau cùng sát cánh bên nhau để xây dựng một đất nước giàu mạnh hùng cường.

Nhưng trớ trêu thay lễ kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2012 được truyền hình trực tiếp trên VTV1 đã làm tan nát bao con tim của người dân Việt.

Hình ảnh và lời bình tố cáo sự tàn bạo của chế độ “Mỹ, và Ngụy quân, ngụy quyền” tra tấn các tù binh Bắc Việt tại nhà tù Phú Quốc được nhắc đi nhắc lại như một mối thù không bao giờ được quên cho các thế hệ mai sau đã như muối xát vào lòng những người có lương tri của bao thế hệ đã cố gắng quên đi trong cuộc sống đầy đọa của chế độ CS cầm quyền.
Trong khi đó tại đầu cầu Hà Nội, ở nghĩa trang Mai Dịch bốn nữ tướng Nguyễn Thị Kim Ngân, Doãn Thanh, Hải Truyền, Thị Hòa đại diện cho đảng, nhà nước nhân dân thắp hương cho các liệt sỹ anh hùng, mà ai cũng biết nghĩa trang Mai Dịch chôn những ai. Có lẽ nào Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng… và các vị chóp bu của đảng, nhà nước CSVN được chôn tại đây là các liệt sỹ, anh hùng khi không có vị nào ngã xuống trong khói lửa chiến tranh và ai phong cho họ là anh hùng liệt sỹ. Thật lố bịch cho các cuộc tri ân như vậy. Sự tri ân này chỉ có ý nghĩa của những kẻ còn sống đối với kẻ đã chết từng nâng đỡ, sát cánh ăn nằm với nhau trong các quan hệ cá nhân của quá khứ thối nát, cùng hội cùng thuyền không thể là tri ân của nhân dân với anh hùng liệt sỹ nào cả.
Việc nhắc đi nhắc lại tội ác của “ngụy quân, ngụy quyền” có phải như nhắc nhở các thế hệ mai sau là Mỹ, và chế độ VNCH như là những kẻ thù đáng sợ nhất tàn ác nhất mà không bao giờ có thể thỏa hiệp, làm bạn, và tha thứ. Chỉ có những người CS mới là những kẻ chân chính, là người Việt đàng hoàng còn tất cả những người dân chiến tuyến bên kia không bao giờ còn tồn tại trong lòng dân tộc.
Trong khi Trung quốc đang xâm chiếm từng phần đất nước, việc khơi dậy quá khứ đau thương trong lòng dân tộc cũng hiểu như một sự khước từ liên minh với Mỹ vì tội ác của Mỹ ngụy không bao giờ được quên cả. Thà rằng làm nô lệ cho Tầu cộng còn hơn là tay sai cho Mỹ có thể hiểu như vậy. Vì Trung Quốc vẫn là bạn tốt, đồng chí tốt, láng giềng tốt, đối tác tốt. Có phải ban lãnh đạo CSVN đang truyền đi thông điệp này đến toàn dân không, đừng nghi ngờ gì nữa đó chính là thông điệp của họ.

Xem 35 ý kiến

 • Nghia Thanh


  http://www.youtube.com/watch?v… Mọi người hãy cùng nghe lại bài hát Rừng Lá Thấp được ca sĩ  Trường Vũ hát và trong phần Showmore mở rộng của Youtube các bạn hãy đọc lời tâm sự  của một cựu bộ đội Bắc Việt nói về người thương phế binh VNCH phải mưu sinh trong cuộc sống hậu chiến tranh. Tôi nghe và đọc đã thực sự xúc động vì điều đó.

 • Quoc Tran

  Tình hình này xem ra phe VC đã lạnh tới đầu gối rồi , chậm thêm tí nữa là đi luôn. Có điều tôi không hiểu, sau khi HVC đem lãnh tụ phe VC đi đập đầu rồi xác chôn ở đâu? Mai Dịch hay Biên Hòa? Xem ra không nơi nào nhận. Còn dân đen thì sao? Càng đen tối hơn. Cả dân tộc đã hết đường di rồi, trừ cách mạng dân chủ.

 • Luythep

  Kỷ niệm 65 năm…Xã ăn  theo xã, huyện ăn theo huyện, tỉnh ăn theo tỉnh, TW ăn theo TW. Chỉ cấp xã thôi mà trên trăm người, mỗi người đi “được ăn, được nói, được gói mang về”. Vậy cấp huyện, tỉnh, TW thì ăn cả dãy Trường Sơn cũng lở. Nhưng dãy TS thì vẫn còn đó chỉ có dân nghèo là còng lưng đóng thuế cho lũ cộng sản tụ tập đàn đúm ăn trên xương máu đồng chí của nó. Những người đã ngã xuống là vì Dân tộc, họ đâu ngờ rằng họ chết đi thật là vô nghĩa mà còn có phần góp nên diện mạo điêu tàn của quê hương hôm nay cũng chính vì lũ cộng sản lừa mị, dối trá…Một tuyến quốc lộ, những con đường đẹp trong thành phố giăng mắc đầy biểu ngữ ca tụng liệt sỹ, vô vàn biểu ngữ ăn  theo nhằm tuyên truyền kiểu khốn nạn cùng nội dung “Học tập và làm theo tấm gương ………..công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đọc mà muốn mửa vì sự trâng tráo của tên y tá rừng chuyên dùng lũ kiêu binh,…

  hiển thị thêm

 • Dantranchinh

  Khi chiến tranh thì người dân sống với chế độ nào thì bị guồng máy của chế độ đó cuốn đi,họ chỉ là nạn nhân,mà tại sao nay đất nước hòa bình gần 40 năm mà hai bà mẹ, một có người con đi lính VNCH bị mất thì tủi nhục là mẹ của  kẻ bán nước tay sai,còn bà mẹ kia là bà mẹ VN anh hùng . Nấm mộ của hai người lính ở hai chiến tuyến khác nhau bên thì hoang tàn,bên thì đắp điếm- thật là xót xa.Cái goị là hòa hợp dân mà cộng sản rêu rao là như vậy,nhân tâm của chúng không còn nữa thì mong sao chúng sớm lụi tàn.

 • khách quan

  Chẳng ai truyền đi thông điệp đó, mà có lẽ chính Hoàng Hiệp đã hướng mọi người tới suy nghĩ đó đó. Gần đây cũng thấy tivi hay chiếu những chương trình về thương binh liệt sĩ, ví như hồi chiều nay vô tình tôi coi trên VOV có chiếu về thương binh ở Quảng Trị. Thiệt tình những tiết mục ca nhạc tôi cũng chẳng quan tâm, chẳng muốn coi, nhưng nghe những tâm sự của những cựu chiến binh thời đó, hầu như cũng nghe về những kỉ niệm, những dấu ấn thời chiến tranh, về tinh thần đồng đội. Và tôi nghĩ hầu như những chương trình khác cũng không mang tính gây lòng thù hằn, căm thù mà chỉ ôn lại thời kì chiến đấu. Cả 2 bên chiến tuyến, tất nhiên là có lòng tin khác nhau, niềm tự hào khác nhau, nhưng nếu thật sự mình là một người linh cầm súng để chống lại phía bên kia thì không thể ngăn hết những thù hằn khi đồng đội, người thân mình nằm xuống.

  Riêng tôi thì thấy có căm thù hay không thì do nhận thức của mọi người thôi, như…

  hiển thị thêm

 • tri

   Bạn có xem cầu truyền hình trực tiếp tối 26/72012 đoạn nói về nhà tù giam giữ CS Bắc Việt ở Phú Quốc không? nếu có điều kiện bạn xem lại trên VTV1 và cùng với hình ảnh bạn nên lưu ý đến lời bình.

 • Dantranchinh

   Trên TV đúng là có nhiều chương trình,nhưng có những chương trình thể hiện quan điểm của Đảng và nhà nước được tổ chức và chỉ đạo của ban bí thư và Bộ Chính trị và có sự hiện diện của các lãnh đạo chóp bu như sự kiện cầu truyền hình trực tiếp về lễ kỷ niêm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ tối 26/7/2012 mới là chính thống vì nó là cấp cao nhất rồi, nếu nó là ở cấp thấp hơn thì đúng là không cần bàn đến.

 • Huong
  hãy đến thăm nghĩa trang BIÊN HÒA SÀI GÒN ( nghĩa trang quân đội việt nam cộng hòa cũ) để hiểu thế nào là sự nhẫn tâm của đảng cộng sản bán nước  với người đã khuất của chế độ cũ . Thật là phi nghĩa với chính phủ cộng sản này , khi 1 mặt thì xây chùa to , phủ lớn để tạo phúc, 1 mặt thì làm những việc mà người còn sống có lương tri gọi là THẤT NHÂN TÂM .
  Những người lính cộng sản hy sinh nằm ở nghĩa trang trường sơn và các nghĩa trang to đẹp khác trên đất nước việt nam này , họ có vui lòng trước việc làm của những người trên trần thế khi họ hiểu  được chữ TÂM của đạo PHẬT? Họ có phù hộ cho những việc làm sai trái đã , đang , sẽ xảy ra của chính quyền này? Và họ cũng sẽ thương những linh hồn ở nghĩa trang BIÊN HÒA như họ .
  Làm gì để hàn  gắn nỗi đau của dân tộc ? Trời cao xanh có thấu cho nỗi đau của người sống và người đã khuất con…

  hiển thị thêm

 • Viet

   Nhan Xet:

  Đọc tất cả comments dưới đây tất cả đều phẩn nộ với CSVN nhưng tuyệt nhiên không thấy ai kêu gọi lật đổ nó để tạo nên 1 xã hội tốt đẹp như mọi người mong muốn. Tại sao vậy? tại sao mình muốn mà không dám hành động. Ông Bà mình dạy muốn ăn thì phải lăng vào bếp kia mà. Hãy kêu gọi mọi người chống lại CSVN. 1 tiếng thành 2 tiếng rồi cứ thế mà tăng lên 90 triệu tiếng. Rồi từ tiếng thành hành động. Có vậy mới có cơm mà ăn có đất mà sống có tự do mà hưởng. Nhưng cơm , đất tự do  này thuộc của mình thì hành động là chính đáng tại sao vẫn ngồi than thở là sao? Hãy kêu gọi toàn dân đập đổ chế độ này để lấy lại những gì chúng đã cướp của mình.

 • Sài Gòn

  CS phải dùng từ “phản Quốc” là chính xác nhất cho chế độ……..

 • TruyenTan

  Bây giờ bà con ngoài Bắc thấy rõ bộ mặt cầm thú của bọn chóp bu CSVN. Chúng ăn thịt uống máu dân VN mà miệng cười tươi như hoa, lời nói ngọt như đường. Tôi có thể hoà hợp với tất cả những người biết mình bị lầm nay bỏ đảng về với dân, nhưng không bao giờ tha thứ được bọn chóp bu CSVN đã đưa dân tộc VN đến tình trạng xuống dốc ngày nay.
  Bọn chóp bu CS ngoài mặt kêu gọi hoà hợp để móc dollar; sự thật chúng rất sợ hoà hợp nên vẫn gây hân thù. Có bao giờ chúng nhận tội ác của những tên tay sai đã pháo kích vào trường học giết trẻ em, đặt mìn nổ xe đò giết dân vô tội, ám sát nhân viên hành chính ở làng xả, ám sát những người yêu nước tài đức như GS Nguyễn Văn Bông? Đường dây phá hoại của chúng gây kinh hoàng khắp miền Nam. Bổn phận của Chính quyền VNCH là phải diều tra để dập nát các Cell tội ác của VC.
  Tới lúc toàn dân Việt tỉnh ngộ, không lên án những nạn nhân CS, những người…

  hiển thị thêm

 • Aiquoc

  Nỗi Đau Mẹ Việt
  Các con đều là con nẹ Việt.
  Ai bày đặt ra hai chiến tuyến?
  Súng trong tay con bắn vào nhau.
  Nước biển đông mặn chats nỗi đau;
  Hồng Hà Cửu Long bầm màu máu.
  Trời Nam ơi nỗi đau có thấu?
  Được thua me Việt được gì đâu!
  Triêu triệu khăn tang trắng mái đầu,
  Trong đạn bom làng quê tan nát.
  Lũ trẻ thơ mắt tròn ngơ ngác;
  Anh ở đâu?Cha ơi ở đâu?
  Đứa nào còn nằm chốn rừng sâu?
  Đứa nào tan trong lòng biển cả?
  Để quê mình nay sơ xac quá.
  Nôĩ đau này trùm cả dãy trường sơn.

 • CDViet

  Tối nay thật là khó chịu khi bật kênh truyền hình nào cũng thấy những con vẹt MC nói về tội ác kẻ thù, ca ngợi những “hy sinh” của bao “anh hùng liệt sĩ”. Càng nghe càng thấy sự khốn nạn của Việt cộng. Chính chúng nó đã xúi bậy những người dân hiền lành ngây thơ làm tên lính xung kích cho tiền đồn XHCN, cho anh cả đỏ Trung cộng. Để rồi cả đất nước VN nồi da xáo thịt giết hại lẫn nhau hàng triệu người : Con mất cha, vợ mất chồng, gia đình ly tan, biết bao đôi tình nhân mòn mỏi đợi chờ trong tuyệt vọng… Và đến giờ phút này bọn chúng vẫn chưa biết ăn năn hối hận, vẫn còn cao giọng huyênh hoang về cái gọi là chiến thắng “giải phóng dân tộc”, mang lại “hòa bình ấm no” cho người dân Việt ngày nay (!). Lẽ ra VN chúng ta ngày nay đã ko thua kém Thái lan, Singapore, Hàn quốc… Chính bọn Việt cộng ngu dốt nhưng giỏi lừa đảo đã dẫn dắt dân tộc đi vào con đường đẫm máu và nước mắt mà cho đến…

  hiển thị thêm

 • kimngan

  Bài viết có lý có tình,có tấm lòng, vạch mặt cái thói đạo đức giả của bọn lãnh đạo CS bây giờ,bao nhiêu xương máu đổ ra là bấy nhiêu lợi lộc cho chúng nó tha hồ ăn chơi đàng điếm,và bóp cổ dân lành.
  Chỉ có điều góp ý với tác giả Hoàng Việt phải gọi Kim Ngân, Doãn Thanh,… là những con điếm chứ không phải là nữ tướng.
  Bốn con này theo chỉ đạo của Bộ chính trị đi thắp hương cho các anh ở Mai Dịch là vì các anh ở dưới âm phủ đang thèm gái,nên năm nay chỉ cử các em đi thắp hương và dâng cái “ấy” để các anh thưởng thức mà phù hộ cho càng ngày càng cướp được nhiều,vì mấy em này là điếm chuyên nghiệp đã từng phục vụ các anh khi còn sống.

 • hanoi

  Dù trời mưa tôi đi ra phố ở HN và nhìn các nhà gần như chẳng ai xem cái trường trình VTV 1 truyền hình trực tiếp này cả?

 • Quandiemsaitrai

   có lẽ dân HN nói chung dân BẮC hiểu rõ CS nhất ,và họ can đảm nói lên sự thật. nhưng cũng phải nói là CS họ tuyên truyền cực siêu,  bây giờ là năm 2012 rồi mà vẫn có rất đông người VN tin là nước MĨ là xấu xa cùng cực ,MĨ NGỤY không thể tha thứ.  cách đây khoảng 1 tiếng trên VTV 1 có chương trình trực tiếp về thành cổ QUẢNG TRỊ có đưa lên một tấm bản đồ có các mũi tiến công có hình cờ vàng của VNCH tôi nhìn mà rất xúc động vì màu cờ sáng đẹp lay động lòng người vì nghĩ tới non sông VN rừng vàng biển bạc. có thể đây là lần xuất hiện hiếm hoi cờ vàng trên VTV .

 • hanoi

  Tôi về nhà nghe cs Thanh Thuý hát bài Quảng Tri dấu yêu .Người đã giết em tôi người đã bắn cha tôi người đã đốt Quảng Trị của tôi rồi ,người đã hết lương trị và đã giết nhân dân đồng bào sẽ oán hận muốn năm.Quảng Trị ơi sao còn quá ngậm ngùi ,người cùng dòng máu sao nỡ gây chiến hoai .  ôi cảm động quả thật hay

 • Viet

  Tại vì chế độ này là chế độ bù nhìn của CS Tàu. Chống chế sự cưởng chiếm HS-TS chỉ là giả bộ để câu giờ. Còn bắt tay với Mỹ cũng chỉ là cái cớ để trấn an dân. Rỏ ràng chính quyền CSVN là tay sai bán nước phản quốc. Xem giặc là bạn mà dân là thù. Đừng than thở nữa mà hãy kêu gọi toàn dân vùng lên lật đổ bọn phản quốc thì sẽ tạo được 1 phong trào mạnh mẽ hơn là viết những bài than thở như thế này. Đã qua giai đoạn than thở bây giờ là giai đoạn hành động. Phải hành động bằng những bài dân vận để con dân Việt nhận thức hành động của minh mình phải làm để giải thoát tổ quốc. Hãy kêu gọi toàn dân vùng lên kháng chiến đánh cho Tàu Cộng cút về Tàu vá đánh cho Ngụy Việt cộng tan rã để xây dựng 1 đất nước VN tự do dân quyền và nhân ài như chúng ta mong muốn.

 • Thanhdo

   Sao gọi là than thở,bài này nhằm vạch mặt bộ mặt giả nhân giả nghĩa,chia rẽ dân tộc,bám đít tàu cộng của bè lũ Hùng,Dũng,Sang Trọng….

 • Viet

  Tôi thấy nó than thở vì nó không kèm theo với hành động (giải pháp) để chấm dứt vấn đề. Khi mình trình bày 1 vấn đề mà không có cách giải quyết thì vấn đề đó vẫn còn bế tắc. Vạch mặt nhưng không có hành động để chấm dứt vấn đề thì vấn đề vẫn còn đó. Nếu vấn đề không có cách giải quyết thì là than thở. Phải nhận rỏ yếu điểm của tư duy người Việt. Chỉ than thở mà ít khi nào nghĩ đến giải pháp để chấm dứt vấn đề. Phải thay đổi tư duy từ than thở sang tư duy tìm giải pháp cho vấn đề và hành động để giải quyết vấn đề thì chúng ta mới thoát khỏi vấn đề được.

 • Quandiemsaitrai

  bọn này vẫn còn say máu đồng bào lắm trong khi kẻ thù phương bắc lăm le ngoài biển đông,  đúng là không biết xấu hổ khi chỉ khoe khoang thành tích bắn giết chính người anh em của mình.  có giỏi thì xông ra biển ăn thua với giặc TÀU , hay là cứ ngồi nhà im thin thít .

 • bác 2 què 1 công dân xứ @

  tàu cộng sẽ đánh VC chiếm biển đông vào ngày xử phiên tòa của điếu cày, ngày 8-8 và lúc 8h

  cả nước hãy chuẩn bị ngó tụi đảng cướp nó đưa ::xuống hố cả nước và xạo hết chỗ nói :: để che đậy điều này và rất sợ nếu dân biết, vì đã bán lấy vũ khí mấy chục năm trước bây giờ lấy gì trả phải chịu thôi, ngay cả cố gắng xóa đi hết dấu tích bọn xâm lược còn tri ân nó như ân nhân cứu mạng thì hiểu rõ là cái mạng của đảng bây giờ là của tàu đấy cả thôn ah

 • Lam

   Vậy bây giờ đã quá rỏ ràng rồi hả Bác 2 què? hồi xưa thì thằng cs môi mép nói “tư bản mại bản”
  “MỸ,NGỤY là lính đánh thuê”cs thì đánh để bán toàn Lảnh thổ hình chữ S,nay không biết người Dân có sáng cái con mắt ra chưa? nhưng thôi cũng thông cảm cho người Dân thiếu thông tin 2 chiều,nay thì cái mê muội đã quá muộn màng để xoay trở cũng mong là sấm Trạng Trình  có linh hiển để cứu một Dân Tộc thoát ách nô lệ.Hy vọng xuất hiện 1 kỳ tích .”BẢO GIANG THIÊN TỬ XUẤT”của Cụ Trạng Trình,mong lắm thay.

 • bác 2 què 1 công dân xứ @

  nếu người dân Việt không muốn xuống hố cả nước thì phải đào cái hố đó lên mà  cái hố đo đang nằm ngay trước mắt mọi người là cái hố ba đình đó đem đi vứt xuống biển Đông trả lại cho Bạch Đằng Giang để làm cọc cắm xuống biển trước thách đố của cái bọn con cháu Mã Viện như câu nguyền của cái bùa Âm Dương :: Trụ Đồng Chiết- Giao Chỉ Diệt :: xem ai sẽ  diệt ai

 • Changkho_thuychung12345632

   với chúng nó bọn cộng sản bắc  việt i không thể nào gọi chúng nó bằng ông hay anh,xin phép mọi người cho tôi được gọi CHÚNG NÓ BẰNG THẰNG,mới đúng với tội ác mi dân bán nước gian xảo vu khống cho vnch mà chúng đã gây ra cho dân tộc vn nói chung và miền nam nói riêng.
  VNCH ÁC THUA XA ÔNG NỘI TÀU LẠ CỦA THẰNG HỒ CHÍ MINH và đám   ngụy quyền bắc việt nhiều,bởi  VNCH chua hế đưa quân ra bắc bắn giết dân miền bắc,mà chính hồ chí  minh,theo linh của tàu cộng và xô cộng, đưa quân  đốt  cháy trường lấn chiếm miền nam và bắn giết người dân miền nam không sao kể cho hết  tội ác của hồ chí minh,>???VNCH chưa hề bán cho đế quốc mỹ một kg đất đá nào của đất nước,biển,đảo hoàng sa và   trường sa, ải nam quan,thác bản giốc,đất biên giới,rừng  và tài nguyên khoáng sản boxite tây nguyên của tổ quốc vn,hiện nằm trong tay tàu cộng do chính hồ chí minh và ngụy quyền bắc việt cầm bán cho tàu cộng cầu vinh,
  xưa  như trái đất chiêu bài…

  hiển thị thêm

 • Viet

  Phải hành động Bác ơi thì mới có biến! nói hoài chưa làm gì hết nôn nóng quá. Hãy xuống đường thật đông nhân ngày xử của 3 nhà yêu nước Điếu Cày, Tạ Phong Tần anh Ba Sg.

 • Vitcondaudat

  Chiến tranh đi qua, để lại vết sẹo dài, hãy nhìn lại Sài Gòn từ một hòn ngọc Viễn Đông, giờ thành ra thế nào? Tất cả mọi người đều thấy rõ và đặc biệt là thế hệ người Việt Nam được sống trong giai đoạn đó, họ hiểu được nỗi đau sâu sắc đến dường nao?
  Mẹ Việt Nam anh hùng, với 9 người con hi sinh trên chiến Trường, nỗi đau và mất mác ấy thì đảng có hiểu? Giờ đây người Mẹ ấy đang quặn lòng Con của Mẹ đã hi sinh để đổi lại được gì đây? Cơm độn bo bo? Không quần áo, lãnh thổ của Việt Nam bị thu hẹp dần và mất trong tương lai…, đau lòng quá! Cảm ơn những người Mẹ đã hi sinh vì một Việt Nam tự do nhưng chưa hề trọn vẹn, giờ đây con của Mẹ sẽ tiếp bước để có một Việt Nam ấm no và hạnh phúc thật sự  dù có phải đổ bao xương máu trên mảnh đất hình chữ S bé nhỏ mà quật cường này!

 • Vườn Hoa

  Tin vui rất vui cho 90 triệu dân VN:CSVN sắp sụp đổ!!!

  CXN_072712_1680_Tin vui, rất vui cho 90 triệu dân VN, chỉ còn 4 tháng nữa chính phủ 3 Dũng và ĐCS sẽ sụp đổ

 • Bờm

  Tội nghiệp cho tác giả Hoàng Việt và những ai chịu khó coi cái chương trình VTV này nên mới than khổ như thế . Chứ đa số dân chúng VN như tôi hôm đó chả thèm ghé mắt 1 chút nào vào cái cảnh đó nên đỡ khỏi bực mình.

 • Tranquay2008

          Đến giờ phút nầy vẩn còn luận điệu tuyên truyền lỗi thời hảnh diện cho những cuộc chiến không nên có.
  Cái sai lầm lớn nhất của dân tộc nầy là rước về, tôn thờ một chủ nghĩa ngoại lai vô nhân tính,tình nguyện làm bàn đạp cho sách lược CS hóa Đông Dương theo chỉ thị của Quốc Tế 3 Chống Pháp,chống Mỹ chỉ là cái cớ để đưa nhiều thế hệ thanh niên VN vào lò thiêu của chiến tranh,gây ra thảm họa cho dân tộc,đến nay vẩn không sao hàn gắn được,đất nước nghèo đói,dân tình ly tán,có gì đâu mà hảnh diện.Cứ mãi tuyên truyền dối trá như thế nầy có lẽ đất nước nầy đã đến thời mạt vận rồi!

 • BN

  Du là lính CS hay VNCH cũng chỉ là nạn nhân của một thằng : THẰNG HỒ !

 • DanngheoVN

  Bao nhiêu người nằm xuống, bao nhiêu thương binh hi sinh một phần thân thể của mình để được gì sau 37 năm thống nhất đất nước ?Thật đau xót …

 • Việt Dương Nhân

   Buồn thay !
  Đả đảo bè lũ csVN bán nước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: