ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

***TIN NGÀY 26/7/2012 -Thứ Năm

Posted by ttxcc2 trên 26/07/2012

(Cập nhật lúc 13 giờ)

Chính trị – Xã hội

Đội tàu cá của TQ đang trên đường về nước (RFA) –Đội tàu đánh cá 30 chiếc của Trung Quốc hôm thứ Tư đã rời bãi Meiji Reef và đang trên đường về Tam Á kết thúc chuyến đánh bắt 13 ngày bị nhiều nước phản đối.

Vũ khí kinh tế (Nguyễn xuân Nghĩa – RFA) –Tại Thượng đỉnh vừa qua của Hiệp hội 10 Quốc gia Đông Nam Á là ASEAN, các nước đã không đạt được thống nhất để có một bản thông cáo chung.

….Tôi thiển nghĩ là trong quan hệ giữa các nước với nhau, kinh tế có giữ một vai trò quan trọng và có thể chi phối khía cạnh ngoại giao hay an ninh. Nhưng nếu các nước dân chủ phải tôn trọng quy luật thị trường và chỉ dùng viện trợ làm phương tiện tác động tích cực về mặt ngoại giao thì các nước độc tài lại có thể dùng đòn bẩy kinh tế để gây áp lực tiêu cực hầu đạt mục tiêu của họ. Trung Quốc là một nước độc tài đã nhiều lần dùng sức ép đó với các quốc gia khác. Vấn đề ở đây là lãnh đạo các nước phải ý thức được sự kiện này hầu tránh được hoàn cảnh bất lợi là để Trung Quốc tròng được cái dây thòng lọng kinh tế vào cuống họng mình…..

Tình hình ‘rất căng thẳng’ (BBC) – ….”Tất cả các quốc gia tranh chấp chủ quyền đang tăng cường năng lực quân sự và hành pháp, trong khi tại các nước đó tinh thần dân tộc chủ nghĩa đang khiến các nhân vật theo phái cứng rắn kêu gọi hành động dứt khoát hơn để khẳng định chủ quyền.”….

ASEAN muốn sớm thảo luận COC với Trung Quốc (VNN)  —Ba con đường dẫn tới leo thang hạt nhân với TQ (TVN)   —Việt Nam – Indonesia: Thỏa thuận quy chế tuần tra chung trên biển (NLĐ)    —–Trung Quốc muốn dọa các nước khác (NLĐ)   —-Không bản đồ nào của Trung Quốc trước 1909 có Hoàng Sa, Trường Sa (LĐ)

‘Chính quyền VN hành xử như côn đồ’ (BBC) – …..Phúc trình ra hồi giữa tháng viết: “Chính quyền không từ bỏ bất kì thủ đoạn nào để bịt miệng các nhà bất đồng chính kiến, từ việc theo dõi, hành hung, chất vấn mạnh tay cũng như bắt giữ trái phép.”….

Thêm 3 dân biểu ủng hộ lời kêu gọi cách chức đại sứ Mỹ tại Việt Nam (VOA)   —-Cả chủ đề Tây Sa, Nam Sa và Tam Sa cũng đã bị Baidu khóa lại (NLĐ)

Được về chiến thuật, thua về chiến lược (Bùi Tín – VOA) –  Bắc Kinh đã dùng thủ đoạn, gạ gẫm mua chuộc Campuchia, phá hoại cuộc họp của ASEAN, ngăn cản không cho ra tuyên bố chung về Quy tắc ứng xử ở Biển Đông

Dân xã Liên Hiệp nấu cháo biểu tình (RFA)    —–Nông dân Bắc Giang lại nổi giận – Vì sao?  (RFA) –Đã hơn 9 năm trôi qua kể từ khi dự án trường bắn TB1 được bắt đầu tại 2 tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn, hàng trăm hộ gia đình nông dân của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang vẫn tiếp tục đi tìm công lý và công bằng.

Vụ án blogger Điếu Cày sắp được xét xử (RFA)    —-Ân hận khi lấy con gái Việt làm vợ! (Vietinfo)     —Ba Lan: Khi người Việt biểu tình chống lại người Việt (Vietinfo)

______________________________________________________________________________________________

Vietstudies:

CPI tiếp tục âm: Đối mặt suy giảm kép (VEF 24-7-12) Cần sớm chặn đà giảm phát (VnEx 24-7-12) — Giống như thằng bé tập lái xe: Nhấn hết ga, đụng vào tường một cái rầm!  Bảo lui ngay thì cũng nhấn hết ga tụt lùi đụng hàng rào nghe cái cốp, bảo bẻ nhanh qua tay phải thì suýt lọt xuống cống, bảo quẹo qua tay trái thì cán nhẹp luống hoa!  Chạy tới chạy lui mà vẫn không ra khỏi sân nhà, chiếc xe gần nát mà miệng thằng bé thì cứ bi bô, hứa sẽ “tái cơ cấu”! Cuối cùng phải đá đít nó xuống để người lớn lái!

Ông Thanh đang làm gì ở Đà Nẵng? Đà Nẵng thí điểm cấp dưới trực tiếp ‘chấm điểm’ cấp trên (infonet 25-7-12) — Nhiều bạn nhắc lại bài này về Nguyễn Bá Thanh: Bí thư xử thiếu tướng: Ðòn độc của Nguyễn Bá Thanh  (NV 1-10-11) — Vũ Quí Hạo Nhiên (tác giả bài này) là một ký giả giỏi, tiếc thay ông vừa bị cho “thôi việc” vì liên quan đến vụ Ðại diện Người Việt gặp gỡ cộng đồng (NV 13-7-12). 

  • Biển Đông: China Sends Troops to Disputed Islands (NYT 23-7-12)

  • Biển Đông: Từ xấu đến xấu hơn?: South China Sea: From Bad to Worse? (CFR 24-7-12) — Phân tích (không có gì mới, nhưng cho một tổng quan hữu ích) của Kurlantzick. (Nhận xét của THD: Gần đây báo trong nước hay dịch những bài về Biển Đông, Trung Quốc… từ báo nước ngoài.  Đó là điều đáng mừng. Tuy nhiên, hầu hết những bài dịch này không phân biệt bài nào là của tác giả nhiều ảnh hưởng (ví dụ như Kurlantzick) hoặc báo nào là quan trọng (ví dụ như Foreign Policy, Foreign Affairs, còn tờ Diplomat, chẳng hạn, là “gánh hát vườn” của một nhóm “tài tử trẻ” (trên dưới 30 tuổi) ít có ảnh hưởng).  Hậu quả là độc giả Việt Nam bị ngập chìm trong một đống hổ lốn, không biết bài nào là quan trọng, bài nào không.  Rất tiếc!)

  • ASEAN là đấu trường của các cường quốc? Is ASEAN becoming a big-power battleground? (Straits Times 24-7-12) — Bài của Mark Valencia

  • Philippines triệu đại sứ Trung Quốc, phản đối về Biển Đông (VnEx 24-7-12) — Thương thay cho đại sứ Việt Nam ở Bắc Kinh! Mỗi lần đi tiếp tân là bị các đại sứ khác hỏi: Tại sao ông còn ở đây?

  • Báo VN tiếp tục chỉ trích người biểu tình (BBC 24-7-12) — Chú thích: TS Nguyễn Minh Phong tác giả bài xã luận trên báo Nhân Dân được trích dẫn trong bài này không phải là “người thường” mà là Phó Vụ Trưởng – Phó Ban Tuyên Truyền Lý Luận của báo Nhân Dân (mới được bổ nhiệm)

____________________________________________________________________________________________________

Lê Anh Hùng – Tái cấu trúc Doanh Nghiệp Nhà Nước: Từ nhận thức đến hành động (X-Cafevn)

Nam thanh niên chết tại nhà tạm giữ công an do bị đánh  (VTC News) – Khám nghiệm tử thi thiệt mạng tại nhà tạm giữ Công an huyện Thới Bình, cơ quan chức năng xác định anh Thường chết do bị đánh.

Tức tưởi đưa xác đến bệnh viện… bắt đền (VNN)  –Sau cái chết tức tưởi của bệnh nhân Chế Hùng Cường (SN 1966, quê xóm 4 xã Nghi Phong, Nghi Lộc), người nhà bệnh nhân đã kéo đến vây kín Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Việt Nam  – Ba Lan (Nghệ An).

Sochi và chuyến thăm Nga lịch sử của Chủ tịch nước (VNN)  —-Việt Nam – Indonesia muốn thiết lập đối tác chiến lược (VNN)

Vụ nhà báo bị hành hung ở Văn Giang: 2 công an, 3 dân phòng tham gia (NLĐ) –Ông Dương Văn Cảnh, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hưng Yên, khẳng định: Không đủ căn cứ để khởi tố hình sự vụ 2 nhà báo Nguyễn Ngọc Năm và Hán Phi Long thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) bị hành hung tại xã Xuân Quan, huyện Văn Giang – Hưng Yên

Cứu hộ động vật hoang dã: Cứu xong là… chết! (NLĐ) –Hàng loạt động vật hoang dã quý hiếm như bò tót, cá tra dầu, mèo cá… đã chết khi các cơ quan cứu hộ ra tay đã khiến dư luận hết sức lo ngại về những bất cập, chậm trễ trong việc cứu hộ động vật hoang dã hiện nay

EVN lờ giá rẻ, mua giá mắc (TN) –Trong khi ra sức ép các nhà máy thủy điện, thậm chí họ phải chào giá 0 đồng để được chạy máy thì Tập đoàn điện lực VN (EVN) lại vác tiền đi mua điện của Trung Quốc với giá cao gấp 2 đến 3 lần.

Ngoại giao kinh tế cưỡng bức (TN) –Miếng bánh kinh tế trông có vẻ hấp dẫn từ Trung Quốc sẽ ngay tức khắc trở thành chiêu trừng phạt nhằm vào những ai làm “phật ý” nước này.
Vậy thì ta “phạt” nó trước,hãy tẩy chay hàng của Trung cộng luôn,ăn ,xài hàng của TC là chỉ có vào bệnh viện rồi ra nghĩa địa hoắc lặc lìa lặt lọi duốt đời:    Khách đi tour Trung Quốc giảm mạnh (TN) -Nhiều công ty du lịch cho biết, từ 1 năm qua đã không triển khai các chương trình quảng bá tour Trung Quốc và lượng khách trong nước đăng ký tour đi nước này cũng đang giảm mạnh.

Người dân ngăn đường chặn xe chở đất  (LĐ) –Khoảng 9h ngày 25.7, hàng chục hộ dân thôn 3 xã Tam Ngọc, TP.Tam Kỳ ở hai bên tuyến đường nối TP.Tam Kỳ-huyện Phú Ninh đã chặn đường không cho…

Người lao động lao đao (LĐ) –Ngành xây dựng đang hứng chịu trực diện nhất những hệ lụy do thực trạng khó khăn kéo dài của nền kinh tế. Hàng ngàn DN phá sản hoặc đình..

______________________________________________________________________________________

Tàu chiến, tàu cá TQ áp sát Philippines (VNN) –  20 tàu cá Trung Quốc được tin là có sự hộ tống của ít nhất 2 tàu khu trục hải quân của quân đội Trung Quốc đã được triển khai xung quanh đảo Pag-asa của Philippines.

Tam Sa: Trung Quốc đem đảo nhỏ vào cuồng vọng lớn (VNN)   —-Thế giới 24h: “Trung Quốc chớ đơn phương” (VNN)

ASEAN – Biển Đông: Đâu lại hoàn đó? (TVN) –Trở lại bình thường cũng có nghĩa là trong khi ASEAN đàm phán về COC với Trung Quốc, Trung Quốc sẽ tiếp tục gây áp lực và hăm dọa Philippines và Việt Nam. –Indonesia, Việt Nam kêu gọi an ninh, ổn định trên biển Đông  (TT)

“Diều hâu” Trung Quốc khuấy động biển Đông  (NLĐO) – Hãng tin Reuters ngày 26-7 nhận định Trung Quốc ngày càng hung hăng trong các tranh chấp trên biển Đông trong khi các quan chức và giới bình luận nước này luôn miệng kêu gọi Bắc Kinh “mạnh tay” hơn với các quốc gia láng giềng.

Đạo đức công an và nhân phẩm người dân? (RFA)    —-Đệ trình lên UNGWAD việc bắt giữ thanh niên công giáo (RFA)   —Ngoại trưởng Mỹ khuyến khích các cộng đồng lưu vong giúp đỡ quê nhà (VOA)

Cấm mang vàng miếng khi xuất nhập cảnh (VNN)

Hà Nội: Lấy đất quốc phòng làm sân golf (VEF)

Bài 1: Hệ lụy buồn từ quản lý y tế vô cảm (VNN) – Việc quản lý y tế vô cảm sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy khác nhau và cuối cùng là vấn đề sức khỏe và sinh mạng người bệnh. >>>>Những phán đoán sai “chết người” của bác sĩ

Cách chức thượng úy công an đánh phóng viên VOV (VNN)   —Bắt tạm giam nguyên Kế toán trưởng Vinalines (TT)

__________________________________________________________________________________________________________

Posted by basamnews on 26/07/2012

 Trung Quốc “làm luật” trên Biển Đông và thái độ của Việt Nam   –   (Hữu Nguyên). – “GÂY PHƯƠNG HẠI ĐẾN HÒA BÌNH, QUỐC PHÒNG, AN NINH CỦA VIỆT NAM” (Mai Thanh Hải).  – TRUNG CỘNG HUNG HĂNG, LÃNH ĐẠO TA RÚM RÓ    –   (Huỳnh Ngọc Chênh).  BTV: Bài này có đăng lại bài của GS Vũ Cao Đàm dịch từ báo “Trung quốc Binh khí Đại toàn”, đã đăng trên các trang mạng cách nay hơn 1 năm, bà con chuyền tới chuyền lui đã làm mất tên của dịch giả rồi.  – AI CÒN TIN TRUNG QUỐC LÀ BẠN, GIƠ TAY LÊN?   –   (Nguyễn Văn Thiện).  – Thái Sinh: Láng giềng tốt (Trần Nhương). “Ba Khựa! Tao đã nhìn thấu tim gan mày rồi. Vậy mà mày đã lừa dối tao: ‘Cháu xin làm láng giềng tốt của bác’. Láng giềng tốt gì cái mặt mày! Hả? Hả?”.

ÔNG TIẾN SĨ NHẠO BÁNG “LÒNG YÊU NƯỚC” TRÊN BÁO NHÂN DÂN (Nguyễn Trọng Tạo). “Chả lẽ ‘Diên Hồng’, ‘Sát thát’ cũng là ‘lợi dụng yêu nước’ sao? Vậy ông là cái gì, ông là người sợ thể hiện lòng yêu nước, nên phê phán ‘Diên Hồng’, ‘Sát thát’ để thể hiện lòng yêu nước của riêng mình? Hà hà, nếu đảng nói biểu tình là yêu nước thì ông tiến sĩ sẽ nói sao? Hay là ông sẽ vẫn nói biểu tình là lợi dụng yêu nước?” TS Nguyễn Minh Phong, như trong hình của bài, năm 2009 đã từng cùng Nhà kinh tế Phạm Chi Lan trao đổi về hàng hóa Trung Quốc trong một chương trình của VNN. Nội dung cuộc trao đổi đã làm cho sứ quán TQ tại VN rất tức tối, đã phản ứng chính thức với phía VN (mời xem: Thể diện quốc gia?-RFA). Vậy không biết đây có phải là cú “sám hối” của ông? Xin xem tiếp: theo một độc giả thân thiết, TS kinh tế, cho biết, ông NMP từ vị trí Trưởng Phòng nghiên cứu kinh tế Viện Nghiên cứu phát triển KT – XH Hà Nội đã “đầu quân” cho báo Nhân dân, làm Vụ phó-Phó ban tuyên truyền của báo. Ổng có nhiều bài viết liên quan kinh tế trên báo này. Dù sao, thông tin trên cũng cần được kiểm chứng, vì theo báo GDVN cách đây 4 tháng, ông NMP vẫn là “Trưởng phòng Nghiên cứu kinh tế, Viện nghiên cứu phát triển KT-XH Hà Nội”.

– KHÔNG AI “LỢI DỤNG LÒNG YÊU NƯỚC”  –  (Bùi Văn Bồng).

1162. Giương mắt nhìn Hưng Yên “ngồi xổm” trên pháp luật?

1161. ĐẰNG SAU VIỆC THAY ĐỔI NHÂN SỰ CẤP CAO Ở BẮC TRIỀU TIÊN

1160. Kiến nghị Số 03 – Ecopark, Văn Giang

___________________________________________________________

-Qua vài sự kiện gần đây liên hệ đến các phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng (Badamxoe)

-TRÊN BÁO NHÂN DÂN, MỘT ÔNG TIẾN SĨ NHẠO BÁNG “LÒNG YÊU NƯỚC” (Tễu)

-Video: Ngư dân Việt Nam VAN LẠY TRUNG QUỐC khi bị cướp tàu (TTXVA)

-CẤM KHẨU THEO QUY TRÌNH ! (Sơn Thi Thư)

-NGUYỄN THIÊN THỤ * HỒ CHÍ MINH, NÔ LỆ LIÊN XÔ-TRUNG QUỐC (Sơn Trung)

-Đế quốc Trung Hoa đã xâm lược nước ta bằng những thủ đoạn tinh vi nhấtThái Bình – (Boxitvn)

-Anti-China?TS. Phạm Gia Minh

-Chính sách ngoại giao dùng kinh tế để gây sức ép của Trung Quốc –Bonnie S. Glaser, The Diplomat ngày 25/7/2012 –Trần Ngọc Cư dịch (Boxitvn)

-Chết vì tay Trung Quốc: “Sát thủ” hacker đỏ – Đoan Trang (Boxitvn)

-Công ty con của Rosatom bị tố giác bán thiết bị thiếu chất lượng dùng cho các lò phản ứng hạt nhân tại Nga và các nước khác, bỏ túi riêng số tiền sai biệt lớn –Charles Digges (Boxitvn)

Kinh tế

Lập đề án khẩn cứu doanh nghiệp (NLĐ)     —-CPI tiếp tục âm: Đối mặt suy giảm kép (VEF)  —Nhà băng lách luật, gom vàng để trục lợi?(VEF)

Ôtô tồn kho cả chục ngàn chiếc(VEF)  —Nông sản oằn lưng cõng phí – Kỳ 3: Heo, gà đang bị phí đè (TN)

Thua lỗ, đại gia CK nào tiếp tục ‘ngã ngựa’? (VEF) – Thị trường chứng khoán (TTCK) vừa có dấu hiệu phục hồi đã nhanh chóng bị vùi dập bởi thông tin một số doanh nghiệp lớn “ngã ngựa” với mức lỗ lên đến hàng trăm tỷ đồng và tình trạng thiểu phát trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết.

Vàng vọt lên 42 triệu đồng/lượng (VEF)   —Ngân hàng đang đẩy mạnh gom vàng? (VnEc)  —-Nhà mặt phố Hà Nội: 500 triệu/m2 là thường (VNN)

Hà Nội: Khách sạn cao cấp đói khách (VNN)  —Một chi nhánh ngân hàng 2 năm không có khách vay (VNN)  —Kiến nghị giảm lãi suất cho vay trung hạn xuống dưới 12%/năm(VnEc)  —Lãi suất qua đêm liên ngân hàng sụt giảm còn 2,5%/năm(VnEc)  —Thâu tóm Sacombank: Ván bài chưa lật ngửa  (DĐDN)

Kích cầu bất động sản bắt đầu “ngấm”(VnEc)  —Bất động sản: Vì sao “mỡ treo” “mèo” chưa ngó? (DĐDN)   —Bốn lưu ý sau diễn biến CPI tháng 7(VnEc)

Bình ổn giá: Phần nổi trong tảng băng chìm (DDDN)  —-Dùng hồ sơ khống “rút” gần 1 tỷ đồng của công ty (DDDN)   —-Quốc Cường Gia Lai: “Oằn lưng” gánh nợ, nan giải hàng tồn(DDDN)

Đại gia chứng khoán: ‘Mấy năm trước cặp tôi lúc nào cũng đầy ắp tiền'(DDDN)  – “Cách đây 3 năm, mỗi lần ra đường tôi đều mang theo một cặp tiền, tôi cho bạn bè vay nhiều lắm. Anh em hay tụ tập, thích cái là đi Sóc Trăng, Cần Thơ chơi luôn được mà không phải nghĩ”- Phó giám đốc đầu tư của Công ty P.H nhớ lại thời oanh liệt.

Kho dự trữ vàng lớn nhất Hong Kong sắp mở cửa (DDDN)   —-Nông sản oằn lưng cõng phí – Kỳ 3: Heo, gà đang bị phí đè (TN)

Văn hóa – Giáo dục

Mô hình nào cho ĐH tư thục Việt Nam (II)? (TVN)   —Điện ảnh Sài Gòn một thuở – Kỳ 2: Đạo diễn ở phim trường và trên… mây xanh (TN)

Thấy gì khi thí sinh ‘viết lại Lịch sử’? (VNN) –Là giáo viên dạy Sử, đã từng coi thi, chấm thi môn Sử của nhiều kỳ thi – tôi khẳng định rằng: Sự hiểu biết kém cỏi và những lời dám “viết lại Lịch sử” của nhiều thí sinh không chỉ xảy ra trong một kỳ thi.

‘Có những học sinh cũng cần phải đánh’ (VNN)

Google đưa máy tính toán vào công cụ tìm kiếm  TTO – Công cụ máy tính trong Windows sắp thất nghiệp khi Google Search vừa bổ sung chức năng máy tính với khả năng giải các phép toán cao cấp hơn.

Thế giới

Năm cảnh sát Thái chết trong một vụ đặt bom (RFA)  —Người tị nạn vượt biển đến Úc tăng vọt (RFA)  —Hoa Kỳ kêu gọi Bắc Hàn cải tổ chính trị (RFA)

Cựu Tổng Thống Philippines Gloria Arroyo được tại ngoại (RFA)  —-Hàng chục nhà đối lập Cuba bị bắt giữ trong đám tang Oswaldo Paya (RFI)

Một nhà hoạt động Hàn Quốc tố cáo bị an ninh Trung Quốc ngược đãi (RFI)- Điểm lại :  HRW : Các trại cai nghiện Trung Quốc và Đông Nam Á tra tấn nhiều hơn là chữa trị (RFI)    —-Gia công linh vật Olympic 2012: Trung Quốc bị tố cáo ngược đãi công nhân(RFI)

Chủ tịch Thượng viện Thái Lan mất chức   (NLĐO) – Chủ tịch Thượng viện Thái Lan Teeradej Meepian đã mất chức ngay khi bị tòa án kết án sáng 25-7, căn cứ theo điều khoản 124 Hiến pháp nước này.

Tàu ngầm Úc bắn chìm tàu chiến Mỹ  (TNO) Một chiếc tàu ngầm Úc đã đánh chìm một tàu chiến cũ của Mỹ trong cuộc tấn công bằng ngư lôi ngoài khơi quần đảo Hawaii (Mỹ) hôm 22.7 như một phần cuộc tập trận hải quân lớn nhất thế giới… —Tập trận không quân lớn tại Úc (TN)
Cũng tại “bành trướng ” mà ra!!! cho nên các Quốc gia vùng này thi đua nhau tập trận và chạy đua võ trang…gây thêm bất ổn!!! Tên bành trướng rất nguy hiểm,muốn Thiên hạ không yên?
______________________________________________________________________________________________

Xe cán chó chó cán xe

 <<<<====Bí quyết giữ dáng của tốp 10 siêu mẫu nội y thế giới (NLĐ)=====>>>>

Sai phạm đất đai, 5 quan chức bị khởi tố (VTC)     —Quản không nổi phòng khám tư? (NLĐ)

Xe “mù”, xe “mờ” đầy đường (NLĐ) –Sau hơn một tháng ra quân xử phạt xe “mù”, xe “mờ”, có hơn 1.000 trường hợp vi phạm bị xử lý, tạm giữ hơn 350 phương tiện, thu gần 300 triệu đồng tiền phạt

CSGT đánh tài xế giữa phố bị luân chuyển về trại giam  (NLĐO)- Thiếu tá Hoàng Văn Trọng thuộc Đội CSGT – Công an TP Ninh Bình có hành vi tát, vụt dùi cui vào tài xế vi phạm giao thông trên phố đã bị kỷ luật cảnh cáo và thuyên chuyển sang làm ở trại giam của công an tỉnh này.

Ngủ trong ca trực, 5 cán bộ xã mất sạch tài sản(NLĐ)   —-Đua xe, “quái xế” chết trong bệnh viện(NLĐ)    —-Rạch mặt người tình vì bị cho… “de”(NLĐ)

Đến lò mổ sẽ không dám ăn thịt heo (TN) –Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Nguyễn Thị Xuân Thu đã thốt lên như vậy tại hội nghị về kiểm soát hoạt động giết mổ gia súc, gia cầm khu vực phía bắc diễn ra hôm qua 25.7 ở Hà Nội.

Ô tô “điên” đâm liên hoàn 3 xe máy trên cầu (Dân trí) – Khoảng 21h tối 25/7, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 3 người bị thương, 3 xe máy bị hư hỏng nặng.    —-Gà thải TQ tràn ngập: Thảm họa không được kiểm soát (Dân trí)

Đủ chiêu moi tiền của phòng khám Trung Quốc!   (Dân trí) – Sau khi loạt bài về phòng khám Maria đăng tải trên Dân trí, hàng trăm độc giả Dân trí là những “nạn nhân” của các phòng khám Trung Quốc đã “tố” việc các phòng khám này moi tiền của người bệnh tinh vi.

Cứu hộ động vật hoang dã: Cứu xong là… chết! (NLĐ)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
<span>%d</span> bloggers like this: