ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Đỗ Xuân Thọ – Gửi các thằng em “Con Ông, Cháu Cha”

Posted by ttxcc2 trên 26/07/2012

Danluan

Hỡi các thằng em, anh nói thật lòng : Chúng ta đang bị 1% trong Đảng CsVN ( anh nhắc lại chỉ 1%) những thằng giáo sỹ ngu như bò dắt mũi!!!!.. Hãy dũng cảm đứng lên nói thẳng vào mặt chúng:” Hãy vất CN Mác-Lenin sai toét đi! Hãy vất cái mô hình xã hội XHCN quái gở đi!”

Anh sẽ viết không nháp và post ngay trên blog của anh: http://songythuc.multiply.com/

Thú thực với các chú, anh không tin gì vào lũ quan lại bây giờ !

Anh chỉ tin vào các cụ theo Bác Hồ từ thời tiền khởi nghĩa, các tướng lĩnh đã trải qua 2 cuộc kháng chiến, các nhà tư sản, địa chủ giầu có đã hiến dâng toàn bộ của cải cho cách mạng và các trí thức theo Bác Hồ để giải phóng dân tộc…Đó là những người yêu nước nhất! Trí tuệ nhất!Và anh gọi đó là các ÔNG, các CHA…Con cháu họ anh gọi theo cách dân dã là “Con Ông, cháu Cha”. Những người này mang trong mình một gene di truyền thông minh, sang tạo và theo truyền thống gia đình, họ chiến đấu quyết tử cho mảnh đất hình chữ S này….

Anh phải nói thật với các chú rằng:

Hơn tuổi anh, các bác đã về hưu cả rồi không còn đương chức, đương quyền như các chú, các cô nữa nên anh xưng hô như vậy là hợp lý.

Dân tộc Việt Nam có hùng cường hay không, ước mơ cháy bỏng của ông cha, của bọn anh là cái “Bất biến” để ứng với cái “Vạn biến” mà các thầy tu Mác-Lê, các nhà chính trị cơ hội đang tung hỏa mù, đang toan tính cái ghế của họ có thành hiện thực hay không là nhờ vào các chú cả!!!!

Anh chỉ 3 năm nữa là về hưu, không tham quyền, tham chức gì hết nên các chú đừng nghĩ linh tinh!
Khát vọng cháy bỏng của anh là Việt Nam phải ngang bằng với Nhật Bản sau đó sẽ lãnh đạo thế giới về mặt tinh thần…Anh không thể kể hết được vì sợ sẽ lộ mất vũ khí của Thượng Đế ban cho Việt Nam để thống nhất các tôn giáo, triết học và khoa học trên toàn hành tinh bé nhỏ và vô cùng yêu thương này bằng sức mạnh của tên lửa NỎ THẦN theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng của nó….( Bọn thầy tu Mác-Lê sẽ lại bảo anh bị điên bây giờ đấy, hè hè…)

Thời điểm lịch sử này là khoảnh khắc gần giống như Nguyễn Ái Quốc tìm đường cứu nước….Những tư tưởng của Phan Chu Trinh, những tư tưởng của Phan Bội Châu, những tư tưởng của Nguyễn Thái Học..v.v…Anh lại khóc rồi khi nhớ đến đoạn đầu của bài ký bất hủ của Nguyễn Trung Thành (Nguyên Ngọc) “ Đường chúng ta đi”….Chính vì thế, mặc dù đã nhiều năm nghiền ngẫm nhưng vì anh chỉ giỏi đánh giặc ngoại xâm, không giỏi đấu tranh nội bộ anh vẫn mạnh dạn nói với các chú những điều tâm huyết mà anh sẽ trình bầy sau đây:

Nguyễn Ái Quốc hơn hẳn Trần Phú, Lê Hồng Phong, Ngô Gia Tự …một cái đầu bởi ông coi mục đích tối thượng bất biến là GIẢI PHÓNG DÂN TỘC. Còn vũ khí dùng để thực hiện mục đích tối thượng đó là cái gì cũng được . Và ông đã dùng chủ nghĩa Mác-Lenin bởi khi đó nó xu thế của thời đại. Chính vì ông ta chỉ coi chủ nghĩa Mác Lê chỉ như một phương tiện, một thứ vũ khí để thực hiện mục đích là giải phóng dân tộc nên ông đã bị Quốc tế Cộng sản III khai trừ vì họ cho rằng ông ta theo CN Dân Tộc.


Nguyễn Ái Quốc hơn hẳn Trần Phú, Lê Hồng Phong, Ngô Gia Tự …một cái đầu…Sự thâm thúy này của Người có lẽ chỉ có Võ Nguyên Giáp, Trường Chinh, Nguyễn Chí Thanh.v.v.…cuối đời mới hiểu được….Trong khi đó Trần Phú, Lê Hồng Phong, Ngô Gia Tự, Lê Duẩn, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu v.v…lại tưởng vũ khí đó là mục đích của cách mạng Việt Nam.

( Anh không thù oán các bác ấy!!! Thời đó đến Khơ-rút-xốp cũng còn tưởng CNXH là mô hình tối ưu mà !!!)

Sự nhầm lẫn chết người này đã kéo lùi lịch sử Việt Nam đến 20 năm trong thời bao cấp.

Chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô và các nước Đông Âu sụp đổ theo đúng quy luật của Thượng đế: “Cái gì trái với tự nhiên sẽ sụp đổ và trở về với tự nhiên”!!!! Đảng Cộng sản Việt Nam hoảng sợ ….và dẫn đến cái mô hình quái gở hiện nay sau khi các giáo sỹ Mác-Lênin ở Việt Nam đã ra công cải tiến, chắp vá ….và gọi là “công cuộc đổi mới” : MÔ HÌNH KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XHCN!!!!

Lúc đầu trong thời kỳ ĐỔI MỚI mà khởi đầu từ Bí thư tỉnh ủy Kim Ngọc sau đó là TBT Nguyễn Văn Linh sức lao động của nhân dân được giải phóng chút ít mà Việt Nam từ chỗ đói ăn đã trở thành nước xuất khẩu gạo đứng thứ hai trên thế giới !!!

Đáng buồn thay khi xã hội đang trong thời kỳ đổi mới, đã đạt được một số thành tựu do ĐCSVN dũng cảm “phản bội” lại những tiền đề cơ bản nhất của Chủ nghĩa Mác-Lê, thì bọn thầy tu Mác-Lê (chúng chỉ chiếm 1% trong ĐCSVN) vẫn ép Đảng CSVN ghi vào nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ 11 vừa qua là vẫn lấy Chủ nghĩa Mác-Lê làm nền tảng tư tưởng (!) Và do Đảng CsVN vẫn là đảng duy nhất cầm quyền nên cái chủ nghĩa này, chủ nghĩa sai từ các tiên đề cơ bản nhất cả trong lý luận và thực tiễn mà 80% đảng viên đã biết vẫn là chủ nghĩa thống trị hiện nay ở Việt Nam.

Hỡi các thằng em, anh nói thật lòng : Chúng ta đang bị 1% trong Đảng CsVN ( anh nhắc lại chỉ 1%) những thằng giáo sỹ ngu như bò dắt mũi!!!!.. Hãy dũng cảm đứng lên nói thẳng vào mặt chúng:” Hãy vất CN Mác-Lenin sai toét đi! Hãy vất cái mô hình xã hội XHCN quái gở đi!”

Nếu Bác Hồ còn sống đến sau ngày giải phóng Miền Nam, khi cả nước bắt tay vào xây dựng lại đất nước năm 1975 thì Người đã vứt trả thanh gươm Mác-Lê cho thần Rùa ở hồ Hoàn Kiếm từ lâu rồi!!!…Xây dựng đất nước hùng cường cần đi theo con đường Tư bản chủ nghĩa lành mạnh như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Pháp…..

Thế là anh lý luận hơi dài, bây giờ anh đi vào cái cụ thể. Anh thích chơi cờ (đánh bài ngửa) và đặc biệt rất hứng khởi ở trung cuộc…. Ván cờ giữa anh và các Thầy tu Mác-Lê, với các nhà chính trị cơ hội đang ở trung cuộc…

Hồi đầu, anh định đánh thẳng vào “cung tướng” tức là thuyết phục trực tiếp 14 vị trong BCT ĐCSVN rằng CN Mác-Leenin là sai rồi hãy vứt mẹ nó đi và thay vào bằng CN Dân Tộc…Với một niềm tin vô bờ bên là chân lý sẽ thắng, rằng “nói phải củ cải cũng nghe” và rằng đầu óc của họ không ngu và họ cũng hết long vì đất nước, anh đã hi vọng và hi vọng vào Đại hội ĐCSVN lần thứ 11.

Sau Đại hội ĐCSVN lần thứ 11 anh uốt quá muốn khóc và hét lên với 3 triệu đảng viên, với các đại biểu đi dự Đại hội Đảng:

– Bọn thầy tu Mac-Lê chỉ chiếm 1% trong Đảng!!! Các đồng chí ai cũng thấy cái CN Mác-Lê sai lề lè ra rồi sao không giám lên tiếng??? Các đồng chí sợ ai? Bom đạn không sợ lại đi sợ bọn thầy tu Mác-Lê ngu như bò ấy để chúng ép Đảng ghi vào nghị quyết rằng : ĐCSVN lấy CN Mác-Lê làm nền tảng tư tưởng!!!

Nghiền ngẫm và nghiền ngẫm anh mới phát hiện ra rằng bọn Tầu đã khống chế được BCT ĐCSVN!!!

Nếu CNXH ở VN mà đổ thì CNXH ở TQ sẽ đổ theo như một hiệu ứng đô-mi-nô!!!

….

Buồn đến phát khóc lên!!!

Mặt khác các nhà chính trị cơ hội đang gào lên đấu tranh để tiêu diệt Đảng CsVN độc tài để xây dưng chế độ dân chủ ĐA ĐẢNG…

Họ có biết đâu rằng trong 3 triệu đảng viên phải đến 80 % đảng viên là người yêu nước, và rằng mỗi dòng họ ở VN phải có ít nhất một đảng viên nên khi họ kêu gọi tiêu diệt ĐCSVN sẽ có khoảng 60 triệu người dân bảo vệ ĐCSVN!!! Thật là vơ đũa cả nắm! Nếu khôn ngoan ra, họ phải cô lập triệt để bọn thầy tu Mác-Lê với phần còn lại của ĐCSVN, với phần còn lại của dân tộc VN mà tiêu diệt…

Bọn giáo sỹ Mác-Lê vì biết cai mô hình xã hội XHCN không còn ai tin nữa nên đã mang Hồ Chí Minh, vị thánh của nhân dân Việt Nam ra làm cái khiên đỡ đạn….

Đảng CsVN đang bị tước mất NGỌN CỜ DÂN TỘC và bị bọn Tầu dùng Ý THỨC HỆ MÁC-LÊ để xâm chiếm trắng trợn trên đất liền và biển, đảo của chúng ta. Hà Nội đã hết sức lung túng khi các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược dương cao ngọn cờ DÂN TỘC, ngọn cờ mà Đảng CsVN đã dương cao để quy tụ mọi lực lượng trong công cuộc chống Pháp và chống Mỹ để giải phóng dân tộc .

Trong hàng ngũ lãnh đạo tối cao của Đảng, 50% đã ngả theo Tàu. Họ cho rằng TQ, một nước XHCN đã vươn lên đứng thứ 2 thế giới về kinh tế thì VN nên theo TQ. Họ có biết đâu rằng chính vào lúc Liên Xô đang ngang ngửa với Mỹ về khoa học và quân sự thì CNXH ở Liên Xô sụp đổ! TQ đã là gì so với Liên Xô! CNXH ở TQ nhất định bị sụp đổ vì cái CN đó sai lầm từ gốc rễ, sai lầm từ hệ thống

Vì thiếu hẳn một CHỦ THUYẾT đúng đắn nên ĐCSVN giải tán các cuộc biểu tình không phải bằng tranh luận thuyết phục mà bằng những đòn của dân giang hồ triệt hạ nhau: Phao tin ông A là Việt Tân, ông B là nhận tiền của CIA, ông C là người của CAVN, ông D là người của Tàu để chia rẽ…

Bắt và đàn áp…

Mọi lý luận bảo vệ nhà nước XHCN đều không đứng vững trong các cuộc tranh luận thẳng thắn….Không một nhà lý luận nào trong số các thầy tu Mác-Lê dám tranh luận với giới trí thức về sự đúng sai của CN Mác-Lê….Tất cả bọn thầy tu Mác-Lê đều dở các đòn tiểu nhân để khủng bố…Nhiều lắm anh không kể hết anh chỉ kể một câu nói rất thật lòng của thằng bạn anh đại tá PGS -TS. Đỗ Anh Cương, chủ nhiệm bộ môn Cơ lý thuyết của trường Đại học Kỹ thuật Quân sự:

“Đa đảng cái con củ c..!!! Thằng nào định đa đảng lúc này tao bắn bỏ mẹ!!! Bố, mẹ, ông, bà chúng tao đã đổ xương đổ máu để giải phóng dân tộc này thì bây giờ chúng tao phải được hưởng chứ đéo phải bọn chó tay sai cho Pháp, Mỹ, Tàu…chúng mày!!! Tao biết CN Mác-Lê là sai rồi, cần vất đi và cái nền kinh tế này ở VN thực chất là nền kinh tế tư bản chủ nghĩa!!! Đợi đấy!!! Hỡi bọn chó “dân chủ” để các bố mày thành các nhà tư sản đã rồi chúng mày muốn đa nguyên đa đảng cái mả mẹ chúng mày thì tùy. Còn bây giờ đừng mơ!!! Anh Thọ mà ủng hộ chúng nó thì anh đéo phải con ông Tỵ bà Dần!!! Sao anh ngu thế!!!”

Cái lập luận này mới nghe có vẻ hợp lý, các thằng “con ông chau cha” tham tiền đặc biệt thích thú nhưng đây là một trong những nguyên nhân gây ra nạn tham nhũng như một căn bệnh trầm kha không thể chữa trị của cái xã hội XHCN, một căn bệnh xuất phát từ lỗi hệ thống

Công bằng mà nói lúc này mà đa đảng sẽ nội chiến ngay. Một cuộc nội chiến tranh dành quyền lực giữa những nhà chính trị cơ hội và con cái của các vị lão thành cách mạng. Nhưng thằng em của anh cũng phải công nhận một điều rằng ĐCSVN đang rất thiếu một chủ thuyết khoa học!!!

Mặt khác để đất nước hùng mạnh, dân chủ văn minh thì phải đa đảng!!! Nhưng công lao xương máu của ông bà cha mẹ họ đổ xuống sông à?? Không công bằng!!!….

Thôi nói dài quá, anh cũng mỏi tay rồi. Anh định thế này:

a) Loại bỏ CN Mác-Lênin ra khỏi nền tảng tư tưởng của ĐCSVN và thay vào đó là Chủ nghĩa Dân Tộc. Biến ĐCSVN thành Đảng Dân Tộc Việt Nam.

b) Đảng Dân Tộc Việt Nam sẽ kết nạp cả các nhà tư sản, địa chủ thậm chí cả các nhân sỹ chông cộng ác liệt trươc đây nhưng nồng nàn yêu nước….Đến một giai đoạn phát triển nào đó Đảng Dân tộc Việt Nam sẽ tự vỡ ra thành đa đảng và nền dân chủ như nước Mỹ sẽ hình thành ở Việt Nam.

Anh đã nghiền trong nhiều năm tháng phương án nay. Đây là phương án an toàn nhất, công bằng nhất, hòa bình nhất, ổn định nhất….

Nó như một sự SỤP ĐỔ CỦA CNXH ở Nga nhưng có điều khiển. Vậy thì ai điều khiển???? Đó là các cái đầu xuất sắc nhất trong số “ Con Ông Chau Cha” đang giữ các vị trí quan trọng trong Đảng và chính quyền!!!

Và vì thế anh đang thuyết phục chúng mày!!! Chúng mày hãy quên đi các hận thù trong các cuộc đấu đá nội bộ kinh hồn xưa kia của ông cha chúng ta! Tao biết điều đó cực khó!! Địt mẹ nó, bố tao bị bố nó xử tử hình trong cải cách rộng đất…Bố tao là vị tướng được thế giới coi là một trong mười vị tướng hàng đầu thế giới mà bọn nó cho bố tao phụ trách đỡ đẻ…Bố tao, chẳng kém đéo gì bố nó nhưng bố nó hồi đó thân Bác Hồ hơn nên đẩy bố tao về làm nông nghiệp….Buồn lắm…Đây là thói xấu nhất của người Việt!!! Trong chiến tranh, chúng ta có thể cống hiến tất cả cho đất nước kể cả sinh mạng của mình. Nhưng khi giang sơn về một mối thì nội bộ lại lục đục….Bọn Tầu đã nắm rất rõ yếu đỉm này…..

Hãy ĐOÀN KẾT LẠI!!! Chúng ta hãy cùng nhau chống lại âm mưu thâm độc của bọn Tầu và bọn Việt gian là chia rẽ và khống chế các cán bộ đầu não trong Đảng….

Vì một Việt Nam hùng cường, hỡi các thằng em “ Con Ông Cháu Cha” hãy đoàn kết lại và tạo nên sự sụp đổ của CNXH ở VN an toàn như là một quá trình có điều khiển không cưỡng lại nổi….

Lật đổ CNXH ở VN là nhiệm vụ cao cả mà nhân dân VN đặt lên vai chính các chú, những “ Con Ông, Cháu Cha” chứ không phải ai khác!!!

Chúng ta sẽ có một Putin của Việt Nam….

Hà Nội, 1:05AM ngày 25-8-2011

Đỗ Xuân Thọ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: