ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Tin nhanh 24/72012: Nhà Bùi Hằng tiếp tục bị ném mắm tôm, phá hoại

Posted by ttxcc2 trên 25/07/2012

 

Bùi Thị Minh Hằng – Hôm nay, cả khu phố bị mất điện nên bây giờ Bùi Hằng mới có thời gian cập nhật tin tức phục vụ bà con…
Hôm qua, sau khi Bùi Hằng đăng phóng sự ảnh những kẻ lén lút theo dõi Bùi Hằng suốt thời gian qua. Đồng thời nhận được sự lên tiếng động viên, chia sẻ, cảm thông và lên án hành vi hèn hạ của những kẻ chuyên rình rập theo dõi Bùi Hằng từ các blogger khác… 
Sáng nay dậy, BH phát hiện “mắm tôm tặc” tiếp tục khủng bố nhà Bùi Hằng đêm qua. Mở cổng nhìn sang bên đường thấy ngay một “nghi phạm” đang ngồi “theo dõi” ngay tại nơi những nhân viên của “trung tâm bán nước” thường xuất hiện… Lần này hắn công khai ngồi với vẻ giễu cợt ;))
“Nghi phạm” vẫn ngồi bên đường cười trêu tức?! 
Hahaha… Nhìn kỹ… hóa ra không phải thủ phạm mà là ông hàng xóm bán hoa quả. Chắc dọn hàng từ sớm (6h30) phải chịu đựng “mùi chính quyền” không nổi nên phải sang đường đối diện ngồi cho khỏi ngất xỉu.
Vì nhà Bùi Hằng sâu và kín cửa nên người trong nhà không bị ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Hay quá! Càng như thế người dân mới sáng mắt về “chế độ mắm tôm” hiện nay. :]]
Bọn bán nước hôm nay không nể mặt các bác nữa rồi 
Mắm tôm & nhớt
Cằm râu đều bị chúng vấy mắm tôm be bét 
Nhìn khiếp quá! Cứ như bị chàm vậy
Tường trình Page1
Tường trình page2
Phải làm mới các bác để treo lên xem hôm nay có kẻ nào TO GAN…
Ngoài ra chúng còn dùng sơn viết nội dung bậy bạ lên tường nhà BH.
Vừa treo lên xong thì có 2 kẻ khả nghi đến nhòm ngó đi xe máy BKS: 72K3-6923 & 72P1-1492
Hình ảnh và BKS ghi lại được khá đầy đủ thế này mà CA Vũng Tàu không tìm được thủ phạm thì đúng là kém quá! Chẳng trách Dương Chí Dũng biển thủ hàng ngàn tỷ của Nhân dân đi trốn mà công an Việt Nam đành bó tay – chịu thua.
Bùi Thị Minh Hằng 

Xem 85 ý kiến

 • hpc

  khổ thân mấy bác lãnh đạo mình quá ?nuôi chó mà chó cắn cả chủ thế này xui xẻo quá …….theo dân gian duy tâm thì nếu bị rạch mặt xé nát hay bôi bẩn mọi thứ dơ bẩn nhất vào ảnh các lãnh đạo này thì người đó chắc săp teo rồi không mất chức thì cũng bị tai nạn thập tử nhất sinh……….

 • Moila

  chiêu này hơi bẩn nhưng lạ và có thể hiệu quả. chỉ có người yêu nước , yêu chú phỉnh thật mới nghĩ ra được. chúc cô Hằng bình an và thuyết phục được giới trẻ VN. còn bọn lãnh đạo thì hết thuốc chữa rồi.

 • Uf

  Chị Hằng nên đi mua 1 lu mắm tôm rồi trộn với phân heo đặt ngay trước cửa để tụi dân phòng + công an chó má khỏi phải đi đâu xa,đồ có sẵn cứ thế mà phang.Phóng to hình thằng Trọng lú +thằng chó chết Ng Thiện Nhân cho có ý nghĩa.

 • Lựu đạn

  Hahaha , nhìn mấy “nãnh đạo đỉnh cao trí tệ” được chị Hằng đặt phía sau song cửa sao giống …đang bị bắt ở tù quá ! Đã ở tù lại còn bị tạt mắm tôm vào mặt !!!

 • QueHuongVN

  Những người phụ nữ VN kiên cường bất khuất như Bùi Hằng, Lê thị Công Nhân, Huỳnh Thục Vy  v.v xuất hiện rất phong phú trên  các trang web youtube, Google v.v đã làm rạng danh cho dân tộc VN. Những trò  khủng bố đê hèn của ĐCSVN đối với các chị và gia đình đã và đang có những hiệu quả tích cực :
  1) Giúp cho loài người hiểu rõ hơn về bản chất của các chế độ CS. Từ đó, thế giới sẽ thông cảm và giúp đỡ nhân dân VN sớm thoát khỏi đại họa này.
  2) Làm gia tăng sự căm thù của nhân dân đối với ĐCSVN. Từ đó, những hình thức phản đối chế độ sẽ ngày càng phong phú và mãnh liệt, chế độ độc tài toàn trị sẽ sớm bị lật đổ.
  Quê hương VN  mãi mãi tri ân các chị.

 • Tranquay2008

          Nhà nước nầy thực sự là của ai?Nếu là Nhà nước của dân,do dân,vì dân thì tại sao không bảo vệ dân mà chỉ bảo vệ đảng?Nhà nước tự xưng là Nhà nước pháp quyền thì tại sao không dùng pháp luật để quản lý xã hội mà mượn tay những kẻ dấu mặt để khủng bố người dân hay đất nước nầy đã loạn rồi sao?Tốt nhất nhà cầm quyền nên tuyên bố thẳng là Nhà nước nầy do Đảng cướp được nên là của đảng,do đảng ,vì đảng cho dân khỏi ngộ nhận mà đắc tội với chính quyền và họ sẽ có cách ứng xử phải đạo hơn.Xin đừng mị dân nữa!

 • Chính quyền mắm tôm

  Treo ngay ảnh bá hồ và bác Mao vào là bọn chính quyền Mắm Tôm sợ ngay !!!

 • tran anh

  ….
  Vứt mẹ cái khẩu hiệuCòn đảng là còn mình.Thế mai kia đảng chết,Không lẽ mày quyên sinh?
  http://thaibatan.com/index.php…

 • gậy ông

  Bùi Hằng nên đặt bẫy mắm tôm thu lượm được ngay tại cửa, tên nào đến sơn bậy là mắm tôm thối của bọn chúng sẽ tự trút lại lên đầu! he…he…

 • Ha Nam

  Bích Hằng để hình lãnh tụ VN thì đâu ăn thua gì. Để hình lãnh tụ TQ bảo đãm không thằng nào dám tiếp tục.

 • Dân Saigon.

  Đúng! chính xác 100%.
  Lãnh tụ VN như bầy quái thú không còn biết nhục nhã là gì. Cứ treo hình “thầy” chúng nó lên lập tức sẽ có ép phê vì dẫu có xa xôi nhưng bắc kinh sẽ không chịu nổi mùi mắm thối…

 • JU MONG

  T/g Bùi Minh Hằng.
  Theo tôi nghĩ mục đích của bọn cộng sản chơi trò quăng mắm tôm, là làm cho BH nản chí không còn bêu xấu cộng sản, cho dù BH treo cả hình Hồ Chí Minh bọn chúng vẫn tiếp tục quăng mắm tôm như thuờng, và kết quả có được gì không? ngoài việc mình bỏ công ra dọn dẹp? Vậy thì tại sao BH không thay đổi chiêu thức khác, chẳng hạng như treo một hình vẽ thật to toàn bộ khu vực biển Đông, trong đó có bản đồ VN và các nước lân cận, có cái lưỡi bò màu đỏ bao trùm hết cả diện tích biển đảo. BH viết vài chữ đại khái như sau “Bà con cô bác nghĩ gì khi TQ nói toàn bộ biển đảo trong cái lưỡi bò màu đỏ đó là của TQ? ”
  Thêm một hình phóng to nữa, đó là ngư dân VN đi đánh cá trong vùng biển của mình, bị TQ bắt ngoài khơi, ngồi đưa hai tay lên đầu trông rất là thảm thương, chờ đợi người nhà đóng tiền chuộc, cũng giải thích bức ảnh và hỏi bà con cô…

  hiển thị thêm

 • Dân Saigon.

  Trời ơi! bạn góp ý kiến như vậy chẳng khác nào xúi BH tự biến nhà mình thành trung tâm tiếp thị mắm thối…
  Ở VN bây giờ chỉ rặc một lũ chó săn tay sai của TQ, làm như thế sẽ bị hứng mắm tôm nhiều hơn…
  Theo tôi, kế sách của BH bây giờ là tuyệt vời, cứ nhìn vào cái cách bầy chó điên “tôn trọng” lãnh đạo như thế nào để cả thế giới được dịp chiêm ngưỡng cái chế độ và các lãnh tụ csVN.

 • Huong

  Chi Hằng lắp camera xem mặt mũi chúng thế nào ? và để điều tra xem đứng sau bọn chúng là kẻ nào?

 • Ngaythothe

  cần gì camera. cần gì thấy mặt ?? ngồi ở nhà thôi thì đa số trong chúng ta ai cũng biết cái bọn lãnh đạo bất tài mà cô Hằng đang dán hình trước cổng đó ra lệnh vì cô Hằng không chịu phục những sự bất công mà đảng ta ban cho.

 • Trong Lu

  Tác giả bài này đặt tiêu đề sai rồi phải viết là ” Đặc vụ ném mắm tôm vào mặt nhiều lãnh tụ đương thời tại nhà Bùi Hằng”

 • Dân Saigon

  Các “nãnh đạo” chó săn chuyến này bị “chó điên” cho ăn mắm tôm ghê quá, mặn thế mà chúng nó cũng “xơi” được chẳng bõ cho chúng và bầy con cháu sau này bị “khát nước”.
  Hoan hô BH, phải biết tôn trọng các “nãnh dạo” như vậy cho đúng với “đạo lý” ở đời chứ!
  Nếu có thể, nên treo hình các ngài lớn hơn để được tiếp tục ăn cho trọn vẹn…

 • Thủy Hử

  Bây giờ người ta chơi tên lửa xuyên lục địa, ở đó còn chơi mắm tôm, Đúng là bọn ăn dơ ở bẩn sao mà cỗ như chuyện Thủy Hử thế nhỡ?

 • Thủy Hử

  Cái chuyện này bọn tàu nó làm đó bà con ới! Chiêu nhất tiễn hạ song điêu đây mà! Chị Hằng Treo hình bọn Tàu lên cho chúng ném! Chúng sẽ bị … cú hồi mã thương kinh mạch tự vỡ mà chết!

 • Sinh viên Saigon.

  Không đúng rồi Thủy Hử ơi! Theo tui, đây là chiêu “dĩ độc trị độc” tuyệt cú mèo của cô BH thì đúng hơn… hà hà….
  Hoan hô BH, cố lên cô nhé!

 • Trong Lu

  Nhìn mặt thằng nghi phạm thấy rõ là bị tâm thần

 • Nguyễn Việt

   Đúng là ông lú rồi đọc kỹ bài viết lại đi, người ta hiền lành thế mà kêu tâm thần.Có ông tâm thần thì có!

 • PHO

  Rất hợp chủ trương chính sách của đảng!

 • Hoaihuong

   Văn hoá đạo đức đã tụt hậu, tội ác thăng hoa, xã hội đen và côn đồ thoải mái sống chung với Nhà nước đỏ có luật nhưng không hành.

  Một chiêu thức bẩn thỉu và hèn hạ. Tàn nhẫn với dân chúng những người yêu dân tộc, nhưng lại co ro cúm rúm trước thằng Tàu như sợ ông nội, ông cố của chúng vậy. Đây là kết qủa …mười năm trồng cây, trăm năm trồng người của “Bác” đó sao?!

 • Trungtri_thamnhung

  Xem hình trong link của cô Hằng gửi, tôi không ngờ trên đới lại có phường như thế này.

  Trong  hình, có tay đeo  kính gọng vuông. Nhìn mặt có vẽ như “trí thức”, lại đi chơi bẩn,nghịch mắm tôm. Khốn cha, khổ mẹ  nuôi bao nhiêu cơm gạo, giờ đây lại đi ăn mắm tôm. Làm người chẳng làm, lại đi làm khuyển mã thế kia.

  Thế này  thì làm sao mà tìm “bạn gái” được ? ? Có lên trang này đọc không đấy ? Đang đọc những dòng này à ?
  Con gái nhà lành ai lại cho lấy giống lông bông, chuyên nghề ném măm tôm ?

  Quê hương nếu ai không nhớ,
  Sẽ không lớn nổi thành người.

  Sửa đi ! không thì sẽ mọc đuôi dài, tai dài, thêm chân nhưng những cái khác nó sẽ cụt đi đấy.

 • ùng àng ình

  Cao thủ .. hét ý kiến, ! he he

 • Góp ý linh tinh

  Bùi Hằng thâm thuý thật, lấy cả hình lãnh đạo (giờ thành lãnh đạn) mà che chắn, đặc trị khủng bố …nhưng nếu cứ phải mua hình ảnh của mấy bản mặt bọn lãnh đạn hắc ám mà che chắn thì tốn kém quá, chi bằng Hằng cứ treo khẩu hiệu viết chữ như “Bác Hồ muôn năm”  “Đảng CSVN quang vinh muôn năm”…mấy cái thứ ấy vừa rẻ lại tiện dụng một công ba việc hi hi hiiii

 • Nguyễn Việt

   Chẳng lẽ chị Hằng đi tuyên truyền dùm nhà nước à. Tối kiến rồi góp ý lại đi thôi!

 • Góp ý linh tinh

  Nói ít hiểu nhiều đi chớ sao cứ phải huỵch toẹt ra là thế nào ???

 • Em là Lú

  Không ngở chị Minh Hằng lại có thêm cái nghề “trang điểm và làm đẹp mặt”  Lãnh Đạo ta như thế! . Chị nổi tiếng là đúng rồi .

  Cũng nhờ cái khả năng này, mà chúng ta mới thấy được cái chân dung, cái bản mặt thật của lãnh đạo, dù đang dính đầy những “cức và mắm tôm” .

  Thật đẹp thay cho Lãnh Đạo Đảng Ta!.

 • Success

  Theo những gì đã diễn ra, tôi xin góp thêm 1 số gương mặt (chị chụp và trưng lên):
  Trưởng/Phó CA Phường… 2 Cụ Hồ
  Mả (minh họa và chú thích) cha thằng nào khủng bố nhà bà

  Bố trí camera (chưa có lắp giả dọa nó cũng đc) + chó có đạo đức và văn hóa canh chừng và cảnh báo khi gặp đồng loại vô đạo đức và phi văn hóa…

 • Ntsac2002

  Cộng Hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Độc lập Tự Do Hạnh Phúc,
  Ai tự do ? Ai hạnh phúc?

 • Nhat Long

   Vừa thương chị Minh Hằng và gia đình bị 1 chính quyền cứt khủng bố mắm tôm . Đây là chính quyền đã từng có chân trong Ủy Ban Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc đấy !!!

  Vừa buồn cười quá sức bọn tay sai côn đồ ngu dốt không nể mặt các lãnh tụ chút nào cả ! Hahhah !!!

  1 chế độ điên loạn và thối nát đến cùng tận .  Nhưng chó điên cắn càng . Mình đâm lo cho chị MH và gia đình .

 • kẻ nhiều chuyện

  Chị Hằng lấy hình “quỷ sa tăng” (Hồ chủ tịch) treo thử coi , xem có dọa được bọn chúng ko ???

 • Tắt đèn

  Tôi đề nghị chị hằng bổ sung thêm hình HCM, Hồ cẩm Đào, Trọng lú lên cổng. Cứ để chúng nó “quân ta bôi cứt lên mặt quân mình”

 • Dânthành phố

   Đúng đấy. Hãy treo thêm hình boác hồ kính yêu lên khắp nơi, để thử xem bọn chúng có sợ con quỷ chúa nầy không ?

 • Badengu

   Bộ Cá Tra
  Đề nghị chị Bùi Hằng báo cáo ngay tình hình thực tế cho Tổ trưởng và công an Phường đến lập biên bản về hành vi xúc phạm lãnh đạo của bọn côn đồ. Sau đó chụp hình hoặc quay phim gửi tới các vị lãnh đạo để xử chúng nó.
  BCT

 • Bùi Thị Minh Hằng

  Vâng! gọi công an ngay đấy các bác ạ- Họ “nhiệt tình ” lắm. Gọi lần nào cũng xuống ngay nhưng CƯƠNG QUYẾT KHÔNG TÌM RA THỦ PHẠM dù đã gần như 3X5=15 rồi

 • Hà bá

   Hỏi  Trọng Lú ,hay Dũng Y tácon hoang là biết ngay,đồng bọn của  chúng đấy.

 • Loi tien tri

  Thuê côn đồ làm công an! Truy lùng, bắt bớ, giam cầm người yêu nước. Công khai chà đạp luật pháp của chính mình! Dùng những hành động xấu xa, bỉ ổi, trẻ con nhất để đối phó, dọa nạt người yêu nước! Đảng cộng sản chỉ còn lại trần trụi là đảng tập họp của những kẻ lưu manh, côn đồ, dốt nát và ti tiện nhất lịch sử Việt Nam, nhất thế giới về mức độ bỉ ổi của nó!
  Chẳng những nhân dân Việt Nam toàn quốc mà cả những đảng viên còn chút tỉnh táo nhất định sẽ phải đạp đổ chế độ kinh tởm này. Ngày ấy đang đến! Trong cơn thịnh nộ của nhân dân cả nước, những tên chóp bu cộng sản ở trung ương, ở địa phương tỉnh, huyện là những mục tiêu đầu tiên sẽ bị những đám đông quần chúng nhân dân điên lên vì hận mất nước, bao vây, hạ gục tại nhà!

 • Vi

      Hôm nay “còn Đảng còn mình”,
  Ngày mai Đảng chạy thân mình ra sao ?

 • IlluminatiMINDCONTROL

  Những đứa mà chơi ném mắm tôm là những đứa Việt gian bán nước. Ngay cả các nhà lãnh đạo tài ba của BA Đình mà bọn chúng cũng dám bôi cức vào mặt, à nhầm ném mắm vào mồm, thì còn ra thể thống gì nữa. Công An đâu sao ko bắt hết bọn chúng, gô cổ lại đi, mấy thằng Phản động ăn cứt.

 • Nguỵ quyền nhân dân

  Sách sẽ xuất bản: “cuộc chiến mắm tôm trộn cứt và bản mặt các lãnh đạo”.

 • MVD

  Thật không ngờ giờ đây  nhà nước của dân, do dân, vì dân  lại tự bôi tro, trát trấu vào mặt hồ chủ tịch!!!

 • Nguỵ quyền nhân dân

  Mấy bác lãnh đạo nhà ta da mặt dày quá, cứt ném bê bết vào mặt mà không thấy hề hấn gì, vẫn cứ thấy im re và còn nhoẻn miệng cười nữa chứ. Ôi mấy đỉnh cao trí tuệ ???
  Bùi Hằng Thử treo mấy tấm hình Hồ Cẩm Đào vào xem nào, bón chúng sẽ đái ra quần ngay. Bọn lãnh đạo tàu phù mà nhìn thấy bản mặt mình bị chọi mắm tôm như thế có để cho mấy tên chó săn chuyên liếm đít làm bậy không.

 • Hunganh

  Đúng là chủ nghĩa cộng sãn.Tụi này giống như NẤM mọc trên RÁC vậy-tỡm thật

 • Changkho_thuychung12345632

  MINH HẰNG treo hình ông nội của trung tâm bán nước là hồ cẩm dào,ôn gia bảo,thì đám quần chúng công an giả danh tư phát đái ra quần không dám đến gần nhà chị nữa đâu./.

 • hoangsatruongsavietnam

  Nhưng mà hình nhân
  vật ở trên, hình như đầu hói gần hết rồi, chắc đêm
  nằm tinh kế chọi mắm tôm pha nhớt . Tội nghiệp anh
  bạn. Đề nghị dừng chọi mắm tôm đầu hết hói ngay.
  Cách chữa bệnh không hói đầu lại vừa không tốn tiền

   

 • Nguyễn Việt

   Lộn rồi hoangsatruongsavietnam ơi anh ta là anh hàng xóm hiền lành của chị Hằng đấy, bạn đọc kỹ lại đi.

 • hoangsatruongsavietnam

  Sorry nhé, mình đọc ẩu
  quá.

   

 • Nguyễn Việt

   Chị Hằng trương hình các lãnh tụ Trung Nam Hải lên để họ được hưởng hương vị mắm tôm của VN nữa chứ!

 • Lite_breeze

  Nhà nước sản xuất và quảng bá mắm tôm.

  XHCN = Xả Hôi Chọc Ngửi

  Cái thằng ném phải nhận chịu hôi thối trước, lại còn mất công khó sách mang nữa. Ném xong rồi cái thối nó còn ám vào sự suy nghĩ, lời nói hàng ngày nữa chớ.

 • Qkslct

  Đề nghị chị Hằng gởi mấy tấm hình của mấy ông lảnh đạo cho mấy ổng coi,tụi đàn em sao ngu quá hết cách
  rồi hay sao mà dám tạt ném phân vào mặt chúng tao,coi không còn thể thống gì khuôn mặt lảnh đạo của đảng
  và nhà nước XNCN,tao sẻ cho tụi mày đi ăn cức hết…

 • Lê-Phong

  Dể theo kịp các nước Cộng sản anh em . Đảng và nhà nước Việt Nam mới sáng chế thứ vũ khí bẫn mà các quốc gia trên thế giới không ai dám làm .

 • Ptpari08

  Mặt lãnh đạo VN dơ dáy quá.

 • Ptpari08

  Thằng này để tui xử cho, tôi không tin là hắn không về nhà và đi một mình vào ban đêm.

 • ChauBacholaO

  ĐẢNG CỘNG SẢN MẮM TÔM MUÔN NĂM

 • hồ tặc

  đề nghị Bùi Hằng ghi: KHÔNG ĐƯỢC ĐÂM THỦNG MẮT VÀ TRÉT PHÂN VÀO MẶT LẢNH ĐẠO KÍNH YÊU

 • Nam

  Đức cha Kiệt nói ra sư thật quá đau lòng: Nếu người Việt Nam mà chơi trò này thì quả là xấu hổ và nhục nhã thật.
  Tôi vẫn còn nhớ những hình ảnh đầy ấn tượng của các bạn học sinh Nhật Bản khi vào thăm bệnh viện ung bướu và tặng quà cho các em ở đây: Họ đi đến đâu trong bệnh viện thì gom rác thải tới đó- Ngược lại người Việt mình lại đem cứt và mắm tôm ném vào nhà nhau.!Không hiểu ai nghĩ ra trò bẩn thỉu này họ sẽ dậy gì cho con cháu họ??

 • virgin

  Nhưng nếu Nhật Bản mà theo chế độ CS thì họ cũng sẽ đem cứt và mắm tôm ném vào nhà nhau thôi!

 • Anh Nguyen

  Đảng Cộng sản Việt Nam đã kiểm điểm rút kinh nghiệm sau vụ vỡ bể phốt ở sân bay Nội Bài là quả báo cho những vụ chúng ném phân vào nhà những người đối lập. Nhưng “tránh vỏ dưa thì gặp vỏ dừa” và không biết cái gì đang đợi các lãnh đạo phía trước.

 • Newchipheo245

  kiểu này em về Vũng Tàu bán măm tôm thôi, CS bữa này mua mắm tôm nhiều quá, coi có vẽ làm ăn được đó

 • Thienloi

  Chị Hằng cần bảo trọng, đừng sa lầy trong mọi lời tán tụng. Luôn phải cảnh giác. Sự nghiệp còn lâu dài.

 • Bùi Thị Minh Hằng

  Thiên Loi: Bùi Hằng chỉ làm những công việc : CHUYỂN TẢI SỰ THẬT góp phần đấu tranh cho sự tốt đẹp trong xã hội thôi- Đấu tranh vạch trần những sai trái- bất chấp luật pháp- Coi khinh luật đời. Ngoài ra Bùi Hằng không vì bất cứ LỜI KHEN hay THÀNH TÍCH gì cả…Nếu vì những thứ đó Bùi Hằng đâu chịu những chuyện “nhơ bẩn” và Tù Tội như thời gian qua?
  Kính!

 • HA5NGUON

  CHỊ ƠI SAO LẤY HÌNH BÁC HỒ VÀ DÒNG HỌ NGUYỄN SINH SẮC RA TREO ĐỂ ỔNG CHỨNG KIẾN CÁCH HÀNH SỬ CỦA NHỮNG CON DÂN CỘNG SẢN………………………..
  CŨNG ĐỂ ỔNG HỬI PHỤ………………………

  ………………………..HẾT NÓI NỖI …..GIEO CÀNG NHIỀU…….NGHIỆP CÀNG NẶNG………………..

 • Hanoi8x

  Làm ơn đừng viết chữ IN to tổ bố, sợ người ta đui hay sao! bình thường đi!!!

 • Quandiemsaitrai

  tôi tin là nếu chị BH treo hình hồ chí minh bọn âm chắc chắn dừng tay ,nếu chúng ném mắm tôm vào mặt hcm chắc chắn bị kỉ luật nặng.

 • Bontiunhan

  Chúng càng ném mắm tôm vào nhà chị nhiều chừng nào thì tốt chừng nấy , vì có thế nhân dân mới thấy rỏ hành động thối tha bẩn thĩu của chúng , kaka….

 • Bùi Thị Minh Hằng

  Vâng! Tôi cũng chỉ “lo” chúng không ĐỦ mắm tôm mà ném

 • Dungkedong

  Chị Bùi Hằng luôn luôn phải bảo trọng. Chúng thế nào cũng tìm cách hại chị. Bọn chó ác ôn này không trừ gì cả đâu.
  NHững người thân quen của chị và những ai ở gần chị hãy để tai mắt tránh hậu họa.
  Làm sao dịch ghi chú những bức ảnh ném mắm tôm vào mặt nãnh đạo này gửi ra th61 giới cho người ta xem đi. Bọn cọng sản lắm mồm biện minh cũng không ai tin.

 • Quandiemsaitrai

  tôi có ý kiến thế này,chị BH nên treo hình các lãnh đạo HN ở bên ngoài cổng ở trên cao ngoài tầm với của các âm binh và đóng đinh thật chặt . nếu có hình hồ cẩm đào bên cạnh nguyễn phú trọng thì càng tốt,chúc chị vui với trò tiêu khiển này .

 • Dân Phố

  Ôi ! Đất nước hạnh phúc thứ hai trên thế giới là đây sao ?

 • Khach

  Bọn tiểu nhân mọi rợ hết chỗ nói. Chế độ này bẩn quá!

 • Chính quyền mắm tôm

  Đù…, hay quá ta, từ nay có thêm cụm từ “CHÍNH QUYỀN MẮM TÔM”, khủng bố bằng mắm tôm vào mặt 3D, NTT và TĐQ, bọn chính quyền mắm tôm không coi lãnh đạo mắm tôm ra gì nữa rồi. Một lũ sai nha đốn mạt đi liếm đít một mụ đàn bà mà không biết nhục !

 • Viet

  Bọn nay khinh suất lãnh đạo quá chị Hằng. Dầu nhớt xe chị lấy dấm  đổ vào thì nó cũng tan đi hết. Còn mắm tôm thì lấy nước trị nó thì xong. Hỏi chúng còn chiêu  tiểu nhân nào nữa không trổ ra cho toàn dân được rỏ cái tâm hồn bẩn thỉu của chúng. Nhìn hình tụi nó đéo kiếng râm bịt mặt bịt đầu thấy buồn cười cho cái bọn tiểu nhân. Bọn này thật tầm thường hèn hạ nên chỉ có thể nghĩ và làm những trò hèn hạ. Chị thử bỏ hình Hồ Cẩm Đào xem tụi nó có dám khinh suất nữa không?

 • Dũng bạo chúa

  Chế độ cộng sản này hành động phải nói là : Mọi rợ, cách hành xử lén lút vụng trộm nằm ngoài chuẩn mực của thế giới văn minh.

 • Cuong7x

  ủng hộ Bùi Hằng…..

 • emga

   XHCNVN là một xã hội khủng bố.Khủng bố người dân bằng mọi hình thức,làm ô uế món ăn của nhiều người VN.

 • Hùng Bà Rịa

  Treo thêm hình bác hồ nửa di chi Hằng.

 • nguyen van Đức

  cứ tiếp tục như thế nhé Bùi Hằng. rất tốt.

 • Quangduy122112

  Một lũ chó săn,tụi nó cũng sẽ đến ngày diệt vong.Đạo phật nói “Ác giả ác báo” Nó làm điều ác thì gđ nó sẽ lãnh hậu quả thôi.Ủng hộ Chị Hằng.

 • Phothuongdan

  Hằng ạ, đúng là “cháy nhà ra mặt chuột”, em báo công an đi, dứt khoát bọn này là Hán gian đích thực hoặc tay chân của chúng chứ không thể là ai khác. Vì rằng người dân Việt mình ai lại đi ném mắm tôm vào”mặt lãnh tụ kính yêu” của mình. Đểu giả thật, đả đảo quân mắm tôm!

 • Bùi Thị Minh Hằng

  Dạ! 3 lần gọi công an xuống lập biên bản và cung cấp bằng chứng nghi ngờ rồi, nhưng hình như họ CƯƠNG QUYẾT KHÔNG TÌM RA THỦ PHẠM
  Vì như ông phó thủ tướng từng phát biểu” Kỷ luật hết cán bộ thì lấy đâu ra người làm việc” ấy mà….ha ha ha

 •  Chi Hằng ơi,
  Phục chị sát nút,khi chị đem hình mấy thằng khốn nạn ấy treo lên để bọn đàn em nó ném chất bẩn vào “Tuơng kế tựu kế”Chị giỏi quá ,em sẽ bầu cho chị làm lãnh đạo khi thời gian cho phẹp
  Hôm trước khi nghe được chị nói chuyện qua đài TV Net ở Mỹ, em cố gọi vào chỉ để muốn nói một lời ngợi khen chị mà không đươc.Tiếc quá
  Hôm nay thấy chị trả lời tại mục báo này, em vội viết vào  đây vì tin chị sẽ đọc đươc. Chị và các bạn dám đứng lên biểu lộ tư tưởng của mình trong một hoàn cảnh đầy nguy hiểm như vậy, kính phục các ban.Tôi vẫn tự hào là người hùng,vào sinh ra tử,vì quá khứ phải đi đánh giặc của mình, nhưng bây giờ so lại tôi hèn hơn các bạn nhiều, vì biết rằng mình không dám làm  như các bạn đâu..
  Xin Chúa phù hộ cho các ban…Bọn giặc Tàu kia cũng chẳng là kẻ chiến thắng sau cùng đâu, vì đất nước này còn quá nhiều vẫn đầy rẫy anh hùng thật

 • Lyhuong

  Đề nghị treo hình Minh râu lên chị Hằng ơi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: