ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

*** TIN NGÀY 23/7/2012 -Thứ Hai

Posted by ttxcc2 trên 23/07/2012

Chính trị

Bộ Quốc phòng Trung Quốc chính thức thông báo lập Bộ chỉ huy Tam Sa (RFI)   —TQ chính thức đồn trú trên Biển Đông (BBC) – Trung Quốc sẽ cho quân ra trú đóng trên Biển Đông và vừa bầu 45 đại biểu lập pháp của ‘thành phố Tam Sa’.  —–TQ thành lập hội đồng thành phố, căn cứ quân sự ở Tam Sa (VOA)   —–Trung Quốc đang tăng áp lực với Việt Nam (VnEx)

Hiệp hội nghề cá: Phải đuổi kẻ cắp khỏi biển của ta (VTC News)   —-Không thể để Trung Quốc bá đạo tại Biển Đông (DDDN)

Trung Quốc lập BTS 3G trái phép ở Hoàng Sa của Việt Nam (Tienphong) –Ngày 22 – 7, Công ty truyền thông mạng liên hợp China Unicom Hải Nam đã đưa vào hoạt động trái phép Trạm thu phát sóng di động (BTS) 3G trên đảo Phú Lâm, thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.   —Trung Quốc dùng chiến lược ‘nghìn vết cắt’ ở Biển Đông (TP)

Biển Đông: Trò vu cáo hèn hạ, bỉ ổi của “giới diều hâu Trung Quốc”  (GDVN) – “Bên cạnh dòng chảy chính đó, ở Trung Quốc thời nào cũng có lắm kẻ nóng đầu, hung hăng, hiếu chiến một cách mù quáng. Họ ngỡ rằng,…

Trung Quốc leo thang bầu ‘chủ tịch Tam Sa’ (VNN)   —-TT Philippines giục ra luật hiện đại hóa quân sự (VNN)    —-Tổng thống Philippines quyết không nhân nhượng Trung Quốc (TN)    —Mưu đồ độc chiếm Biển Đông của TQ bất chấp lịch sử (TVN)  —Trung Quốc với tham vọng bá chiếm tài nguyên biển (TVN)   —-Trung Quốc ngang nhiên bầu thị trưởng “thành phố Tam Sa”(TNO)

Việt Nam muốn dựa vào Ấn Độ và Nhật Bản để đối phó với Trung Quốc (RFI)   —Trung Quốc : Con hổ giấy ? (RFI)  —Đằng sau sự thất bại của Diễn đàn An ninh Khu vực ASEAN ở Campuchia (VOA)

Trung Quốc xuống nước với Nga  (NLĐO)  —Đài Loan sắp tung “Thần sấm 2000” chống Trung Quốc  (NLĐO)- Đài Loan dự kiến sẽ có hệ thống tên lửa nhiều ống phóng nhằm vô hiệu hoá khả năng đổ bộ của các tàu Trung Quốc, báo chí địa phương đưa tin hôm 22-7.

Philippines: “Vũ trang cho ngư dân là ý tồi”  (NLĐO) – Đề xuất vũ trang cho ngư dân Trung Quốc đã vấp phải sự phản đối từ phía Philippines. Manila cho rằng việc đó chỉ khiến căng thẳng trong khu vực leo thang.   —-Tranh chấp chủ quyền: Từ Bắc Cực nhìn về Biển Đông (TVN)   —Ngư dân Trung Quốc – vật tế thần của “quan thiên triều”? (Phunutoday)

“Trung Quốc sẽ là nạn nhân mới trong chiến tranh lạnh với Mỹ” (DDDN) –“Cuộc chạy đua vũ trang thời chiến tranh lạnh từng làm suy yếu Liên Xô. Nga đã trở thành nạn nhân và tôi cho rằng Trung Quốc cũng sẽ trở thành nạn nhân”, nhà cựu ngoại giao người Australia là Gregory Clark nhận định.

Chủ nghĩa Mao Trạch Đông ‘truyền lửa’ cho Bạc Hy Lai (DDDN)   —-Không quân Trung Quốc hối hả luyện xuất kích đêm  (Phunutoday) – Các tờ báo lớn của Trung Quốc hôm nay đã đồng loạt đăng tải hình ảnh lực lượng không quân nước này tích cực huấn luyện bay đêm, hàng loạt tiêm kích cơ cùng với máy bay trực thăng đã cùng xuất kích xuyên màn đêm…

Người dân nghĩ gì về những cuộc biểu tình chống TQ? (RFA)  —-Hà Nội tiếp tục biểu tình chống TQ ngày 22/7(RFA)  —-Tại Việt Nam, người dân tiếp tục xuống đường phản đối Trung Quốc (RFI)   —Người Việt Nam tiếp tục xuống đường biểu tình chống Trung Quốc (VOA)  —Người dân biểu tình thể hiện lòng yêu nước là việc bình thường  (RFI)

________________________________________________________________________________________________

Posted by Basamnews on 23/07/2012

1156. TÂN HOA XÃ: TRANH CHẤP BIỂN ĐÔNG KHÔNG THỂ GIẢI QUYẾT NHANH

1155. Chừng nào “Trung quốc Lật Ngửa Lá Bài”?

– Lời cảm ơn(Xuân VN). “Cuộc biểu tình ngày 22/7/2012 tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Có được thành công này là do đã có sự chia sẻ, thấu hiểu và hợp tác giữa nhân dân và các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.  Nhân dân đã ý thức được về những điều pháp luật không cấm, đồng thời các lực lượng cảnh sát đã chấp hành tốt những điều pháp luật nghiêm cấm …”

Để có được tấm biểu ngữ ấn tượng như trên, cùng với rất nhiều bức ảnh sẽ đi vào lịch sử, là sáng kiến, công phu của nhiều người, trong đó có các bạn trong đội bóng NO-U. Thành công của một cuộc biểu tình có phần quan trọng từ đây. – CLB BÓNG ĐÁ No-U RA SÂN LẦN THỨ 34, CHIỀU 22/07 (blog Thành).

<- Một bức ảnh mà các blogger chuyền nhau trên Facebook với lời bình: Các em đang nghĩ gì mà cúi mặt vậy? Blogger Từ Anh Tú bình luận: “Bạn nghĩ gì về bức ảnh này? Tôi thì nhìn thấy 1 điều rất chân thực: đó là những nam công an đứng đằng sau đít những nữ thanh niên tình nguyện. Đây mới chỉ là đối diện với đồng bào biểu tình yêu nước chứ chưa phải là quân giặc đấy nhé“. BTV thì nghĩ ngược lại, có lẽ do bị điều ra để chống những người biểu tình chống TQ nên các anh công an mới “đứng đằng sau đít những nữ thanh niên tình nguyện”, biết đâu khi được điều đi chống quân xâm lược thì CA lại xông ra phía trước?

BS: nói cho ngay thì bức hình này thể hiện thuật làm báo, khi phóng viên ảnh chọn góc chụp từ trên cao để lột tả, nhấn mạnh cái cảnh ngộ bất đắc dĩ, nỗi hổ thẹn khó nói ra của các nữ đoàn viên Đoàn TNCSHCM thủ đô. Sức mạnh của nhiếp ảnh, ảnh báo chí nhiều khi thay cho ngàn lời nói là vậy.

Ngoài ra, có lẽ các “ông bà chủ” (Nhân dân) cũng nên nhìn nhận sự thay đổi trong thái độ của các “đầy tớ” của mình. Nhớ lại các cuộc biểu tình năm ngoái và cuộc biểu tình thứ nhất của năm nay, từng có rất nhiều nam thanh niên đằng đằng sát khí, đeo băng đỏ, dồn đẩy người biểu tình lên xe bus. Giờ hình ảnh những cô gái hiền lành lặng lẽ bất động sau hàng rào sắt này trước hết là một tín hiệu tinh tế gửi tới các “ông bà chủ” rằng: chúng con đang “đổi mới tư duy” đây, nhưng cũng phải từ từ chứ ạ, vì chúng con đang kẹt lắm. Hì hì!

Hồ Bá Thâm: Luật rừng thú hoang (Trần Nhương). “Thời văn minh nay đâu phải thú hoang trong rừng rậm/ Sao cứ xử ‘luật rừng’ với bạn bè ta?/  Biến biển Đông thành ‘biển nhà’/ Lưỡi bò – lưỡi cướp biển gần xa/ Ta sống, không cho ai sống sót/ Ôi, luật ư, luật là ta ?!!!

______________________________________________________________________________________________

Bất bình Khu du lịch Sông Ray ghi sai tên biển Đông(RFA)  —TBT Nguyễn Phú Trọng tiếp chủ tịch quốc hội Kampuchia(RFA)

Heng Samrin: ‘Luôn biết ơn VN giúp đỡ’ (BBC) –  Chủ tịch Quốc hội Campuchia tái khẳng định với các lãnh đạo ở Hà Nội rằng nước ông ‘luôn nhớ ơn’ Việt Nam. >>>>Vì sao Hun Sen đổi thái độ với VN?   —-Tặng Chủ tịch QH Campuchia mặt trống đồng có bản đồ VN (VNN)

TQ ‘mua ghế Campuchia’ (BBC) – Trung Quốc “khoái chí” trước thất bại hội nghị bộ truởng ASEAN?

Đài Loan sắp có hệ thống phóng đa hỏa tiễn(RFA)    —Chủ tịch Trương Tấn Sang sắp thăm Nga (BBC)   —-Hải Dương công bố dịch cúm gia cầm(RFA)
tin bão 2Bão mạnh cấp 8 tại biển Đông(RFA)   —Rạng sáng 25-7, bão vào Quảng Ninh – Hải Phòng (TP)   —- Bão số 4 sẽ đổ bộ vào đông bắc Bắc bộ * Bão số 4 mạnh đến cấp 11 (TNO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, khoảng rạng sáng 25.7, bão số 4 (bão Vicente) sẽ đổ bộ vào địa phận các tỉnh đông bắc Bắc bộ, kèm theo gió giật mạnh và một đợt mưa lớn tại khu vực này.

Bắt 2 kẻ tấn công nông dân Văn Giang(RFA)  —Vì sao thú sắp tuyệt chủng vẫn bị giết dã man?(RFA)  —WWF : Việt Nam là trọng điểm của tệ buôn lậu động vật quý hiếm  (RFI)    —–Kiểm soát buôn bán động vật hoang dã: Việt Nam “chót bảng” (VietNamNet)

Mùa hè máu lửa! (Canhco- RFA)“Hàng ngàn bạn trẻ háo hức lập kỷ lục thế giới”. Là một tựa đề được báo Dân Trì giật tít khiến người đọc tưởng rằng lại thêm một vụ “bánh tét” Guiness Việt Nam. Khi đọc kỹ lại mới thấy thì ra không phải kỷ lục thế giới gì cả mà là một cuộc vận động hiến máu nhằm tìm 1.500 đơn vị máu giúp cho người bệnh.

Văn hóa ăn đồ khiêu dâm (Trần đông Đức-RFA) –  Thế là gần đây Việt Nam cũng đang lấn chiếm hình ảnh của Trung Quốc vốn thường bị Tây Phương xem là “dân tộc hạ đẳng” khi nói đến sở thích ăn những thứ côn trùng dịch vật khiến nhiều loài động vật quý hiếm đến bên bờ tuyệt chủng qua bản tin của AFP về người Việt Nam ăn sừng tê giác.   —-Phỏng Vấn Một Me Tây (Trần đông Đức -RFA)   —-Bàn Về Văn Hóa Hành Hạ  (Trần đông Đức – RFA)

“Con đường giải quyết tranh chấp ở Nam Hải – Quốc tế hóa vấn đề Nam Hải” (Trần đông Đức) – Chu Phương đại diện cho phái bồ câu, lương tri còn sót lại bên Trung Quốc, khác với nhận thức của bọn ngũ mao (đảng năm xu) bên Hoàn Cầu Thời Báo. Hoàn Cầu là một phụ bản của Nhân Dân Nhật Báo, đúng ra đó là một ổ diều hâu để thỏa mãn nhu cầu dân tộc tự sướng ở Trung Quốc.

Công nhân Việt ở Moscow (BBC) –  Vụ công nhân may cáo giác bị ngược đãi diễn tiến ra sao?  —-Sứ quán VN ở Nga ‘không làm gì được’ (BBC/nghe) –  Trong cuộc phỏng vấn với BBC Việt Ngữ qua điện thoại, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam ở Moscow, ông Nguyễn Hùng Anh, nói những công nhân Việt Nam vi phạm luật ở Nga sẽ do phía Nga giải quyết chứ “Sứ quán không làm gì được”.

Bác sĩ ‘dỏm’ Trung Quốc lan tràn nhờ ‘cò’ Việt (Nguoiviet)   —-Vietnam Airlines tuột hạng thế giới(Nguoiviet)   —Khổ vì dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận (PLTP)

Phải chấm dứt kiểu tiêu tiền vô tội vạ (TP) –NH cho DNNN vay dễ dãi, vì đinh ninh Nhà nước đứng sau bảo trợ. Người đi vay chẳng lo sao sử dụng tiền hiệu quả nhất, người cho vay cũng không lo mất nợ, vì tin túi tiền Nhà nước là “không đáy”.

Bộ máy nhà nước phải hướng đến dân chủ, pháp quyền (PLTP) –Đó là điều được TS Đỗ Minh Khôi (ĐH Luật TP.HCM) đặc biệt nhấn mạnh khi trao đổi với Pháp Luật TP.HCM.   —–Bỏ HĐND – bớt một khâu gật đầu? (VNN)   —-Rũ gánh nặng cho nông dân (TVN)

Vụ 43 hộ dân khiếu nại ở Long An: Không xem xét trả lại đất cũ (PLTP)   —Đốt tiền tỉ qua liên hoan, hội diễn (NLĐ)

Bị tạm giữ bằng lái có được chạy tiếp?: Hai bộ Công an, GTVT nên làm rõ! (PL)- Nếu bị tạm giữ GPLX mà không được tiếp tục điều khiển phương tiện thì có thể hàng trăm chiếc xe phải vật vạ trên đường, gây rối giao thông.

Quá nhiều dự án “ma” (NLĐ) –Huyện đảo Phú Quốc – Kiên Giang có đến 229 dự án được chấp thuận đầu tư từ nhiều năm qua nhưng đến nay, chỉ có 9 dự án đi vào hoạt động

Bê bối nhà thầu Trung Quốc (VNN) –Hiện Việt Nam đang triển khai 3 dự án đường cao tốc trọng điểm, trong đó nhà thầu nước ngoài trúng thầu và thực hiện chiếm gần 90% khối lượng xây lắp của các dự án. Tuy nhiên, các dự án này đều chậm tiến độ.  —Thương lái Trung Quốc lùng sục mua cây trâm (VNN)   —-Phố “lạ” ở Bình Dương (TN) –Nhiều khu vực ở TX.Dĩ An (Bình Dương) đang hình thành những “phố” có nhiều người nước ngoài cư trú bất hợp pháp, khiến tình hình an ninh trật tự trở nên phức tạp.   —-Người Hà Nội giật mình nhớ bị phòng khám TQ vét túi (Phunutoday)

Những kết cục đau lòng vì kết quả siêu âm sai (VNN) –Vụ 10 lần siêu âm song thai, sinh ra chỉ một bé khiến gia đình sản phụ cũng như dư luận hết sức hoang mang. Trong thực tế, đã có rất nhiều chuyện đau lòng do siêu âm mang lại.  —Phận nữ công nhân gian nan kiếm một tấm chồng (VNN)  —-66% người trẻ tin vào tương lai giàu có (VNN)

‘Giới trẻ Việt coi trọng hạnh phúc hơn tiền’ (VnEx) –Đây là kết luận từ cuộc nghiên cứu 1.400 người, tuổi từ 18 đến 35 tại Việt Nam, do một tập đoàn truyền thông quốc tế thực hiện tại 9 nước châu Á.    —–Lại ‘nhiệt liệt’, ‘chào mừng’ ngày thương binh liệt sĩ (VnEx)

Tiến sĩ Alan Phan: Người Việt đang tự tử chậm  (Phunutoday)- Tôi cho rằng hành xử của các đại gia và quan chức tạo nên hiện tượng này. Tại các xã hội văn minh, những người giàu nhất và nắm nhiều quyền hành nhất thường là những người biết tôn trọng pháp luật kỹ càng nhất.

Vì sao tội phạm ngày càng trẻ hóa?  (GDVN) – TS. Tâm lý học Nguyễn Kim Quý: “Luật pháp chưa đủ chế tài răn đe. Ví dụ, vụ Lê Văn Luyện giết người…

Liều thuốc nào cho hội chứng “cuồng” thần tượng?  (GDVN) – “Em sẵn sàng giết bố mẹ nếu không cho em đi xem Suju biểu diễn. Thật vui vì ông bà già cuối cùng cũng biết điều và để…

Kinh tế

Vinalines lỗ hơn 1.400 tỷ đồng trong 6 tháng(RFA)  —-Liên tục khuyến mãi, xe máy vẫn thê thảm (PL)  —Doanh nghiệp thi công xây dựng nhọc nhằn chờ thanh toán (PL)

Tập đoàn nhà nước ‘vẫn là nòng cốt’ (BBC) –  Thủ tướng Dũng thông qua đề án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước để ‘nâng sức cạnh tranh’ nhưng vẫn coi đây là khu vực nòng cốt của nền kinh tế VN.

Nói và làm: CPI âm, giảm phát không còn là tín hiệu (VEF)    —BĐS: Nỗi khiếp sợ mang tên Đại lộ Thăng Long (VEF)   —ANZ: Nếu không sai lầm, lạm phát sẽ về dưới 10%(VEF)   —Ngân hàng đồng loạt cắt giảm lương nhân viên(VEF)

TS Võ Trí Thành: ‘Chủ ngân hàng phải trả giá cho nợ xấu’ (DĐDN) —-Khi nợ có khả năng mất vốn của nhiều ngân hàng tăng mạnh (VnEc)  —–Vì sao thu nhập nhân viên nhiều ngân hàng giảm mạnh? (VnEc)    —Ngân hàng và chiêu thức “làm đẹp” nợ xấu (DDDN)

Lãi suất sẽ “ổn định” ở… mức cao ? (TN) –“Lãi suất tối đa 15% sẽ giữ ổn định trong vòng 1 năm”, tuyên bố của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình trong cuộc gặp gỡ giữa cơ quan này với hơn 100 doanh nghiệp (DN) tại Hà Nội cuối tuần qua, thoạt nghe như một tín hiệu tốt nhưng thực chất tiềm ẩn quá nhiều điều bất hợp lý.

Văn hóa – Giáo dục

Đoàn Việt Nam giành hai huy chương vàng Olympic Vật lí (TP)  —Những nhạc sĩ gốc Huế(RFA)

Thăm dò ngẫu nhiên: Hơn 400/500 thí sinh nói có gian lận thi cử (PLTP)    —–Từ ‘Tiên học lễ…” bàn về một sự thật? (VNN)   —-Dạy học bằng roi mới ra kỹ sư giỏi? (VNN)

Thế giới

Khai mạc Hội nghị quốc tế về HIV/AIDS tại Washington DC(RFA)    —-Hội nghị về bệnh AIDS khai mạc tại Hoa Kỳ lần đầu tiên từ 22 năm (VOA) —TQ gia tăng chống hoạt động ly khai của Tây Tạng(RFA)

Bắc Kinh: mưa lớn làm thiệt mạng ít nhất 10 người(RFA)   —-Người dân Bắc Kinh phẫn nộ sau đợt mưa lũ làm 37 người chết  (RFI)  —-Hải Nam trang bị quan trắc khí tượng bằng radar thế hệ mới(RFA)   —-Trung Quốc giam kiến trúc sư Pháp quen Bạc Hy Lai (NLĐ)

Tổng thống Miến Điện thăm Thái Lan(RFA)   —-Miến Điện và Thái Lan cam kết thúc đẩy dự án khu công nghiệp Dawei  (RFI)

Nga bắt ba quan chức vùng lũ lụt Krasnodar(RFA)   —-Nga tăng cường kiểm soát các tổ chức phi chính phủ (RFI)  —Nga sẽ khởi tố thuyền trưởng tàu cá TQ (BBC)  —-Thanh niên Ấn Độ ‘gây sự’ ở TQ (BBC)

Kinh tế Tây Ban Nha trong tình thế lâm nguy (RFI)  —Tây Ban Nha: Hàng ngàn người thất nghiệp biểu tình ở Madrid (RFI)   —Kinh tế vẫn suy thoái, dân Tây Ban Nha cứ biểu tình (RFI)

Bắc Hàn đấu đá quyền lực thượng đỉnh (Nguoiviet)  —Tổng thống Obama đến thăm các nạn nhân vụ nổ súng tại bang Colorado (RFI)  —Tổng thống Obama an ủi thân nhân các nạn nhân vụ xả súng ở Colorado (VOA)  —Nghi can vụ thảm sát ở Colorado sẽ ra tòa vào thứ Hai (VOA)

Kinh tế trì trệ : Điểm tín nhiệm của Obama sụt giảm (RFI)  —Chiến đấu cơ Mỹ rớt ngoài khơi Nhật Bản  (VOA)   —-Sẽ điều tra tin Tepco giấu mức phóng xạ (BBC)

Các nhà lãnh đạo khối Ả Rập kêu gọi Tổng thống Syria từ chức (VOA)  —Quân đội Syria bắn phá thủ đô Damascus (Nguoiviet)

Mỹ – Hàn dồn dập tập trận quy mô lớn (VNN) –Hôm nay, Chỉ huy trưởng Lực lượng Hỗn hợp Mỹ (CFC) cho biết Mỹ và Hàn Quốc sẽ tiến hành tập trận chung vào tháng tới.   —-Lá chắn tên lửa Mỹ sẽ bao vây Trung Quốc? (VNN)   —-Đánh bom hàng loạt ở Iraq, gần 100 người chết (TN)

Giới siêu giàu giấu 21.000 tỉ USD ở các “thiên đường thuế”  (TNO) Tầng lớp siêu giàu trên thế giới giấu ít nhất 21.000 tỉ USD trong những “thiên đường thuế” bí mật, tính đến cuối năm 2010, theo một nghiên cứu lớn vừa được công bố hôm 22.7.

Xe cán chó chó cán xe

Vợ ông chủ Reading lại “đãi mắt” phái mạnh (VNN)=====>>>

Chủ tịch xã đánh dân ngất xỉu (TP). -Nghe tin con trai mình mâu thuẫn với hàng xóm, ông Lý Viết Thình – Chủ tịch UBND xã Yên Trạch (Cao Lộc, Lạng Sơn) đến nơi xảy ra cãi vã, rồi xuống tay đánh chị Nguyễn Thị Chi ngất xỉu.  —Nổ súng giải cứu chủ tịch phường (TP)  —Chủ tịch phường bị chặn đường,đòi hành hung (PLTP) –Phường đội phải nổ súng, nhóm giang hồ mới vứt hung khí bỏ chạy.

Khởi tố, tạm giam Chi cục trưởng Hải quan Mường Khương  (TT)

Khám phá nhanh vụ cướp, hiếp đặc biệt nghiêm trọng (TP)  —Ký ức hãi hùng của cô gái trẻ bị bán vào động mại dâm (TP)  —Nữ khách lĩnh án tù vì đùa có bom trên máy bay (TP)  —Thâm nhập ‘sex shop’ (TP)

Ô tô ca sĩ Lâm Chí Khanh lao xuống ruộng, cháy trơ khung (PLTP)   —-Xe quá tải ùn ùn né trạm (NLĐ) –Hàng loạt xe quá tải chở hàng cao ngất rẽ vào các con đường trong khu dân cư để né trạm cân Dầu Giây

Mê hồn trận… kính thuốc: Loạn đo mắt, loạn cả tròng kính (VNN)   —Mua hàng qua mạng: Bẫy giăng khắp nơi! (VNN)  —Lại chở thịt “bẩn” vào TP.HCM tiêu thụ (TN)

Phòng khám đóng cửa đột ngột khi cơ quan chức năng kiểm tra (TN)  —Đàm Vĩnh Hưng bị “ném đá” vì khoe nhẫn kim cương (TN)  —Đại gia cũng…”ngu” thật (TN)    —–Tài xế hất thiếu úy cảnh sát lên capô (VnEx) – Bị cảnh sát yêu cầu dừng lại vì vi phạm giao thông, lái xe Ngô Tùng Uy (31 tuổi) tăng tốc bỏ chạy, hất thiếu úy cảnh sát lên nắp capô.   —-Bị CSGT phạt, tự đập nát xe của mình (VTC)

Truy tìm những đơn vị dùng xe công đi đám cưới (VnEx)   —-Cách nhận ra công ty đa cấp lừa đảo (VnEx)   —–Thủ thuật lừa trinh tiết ngoạn mục của gái làng chơi (Phunutoday)

Tiệm vàng kiếm thêm cầm đồ, công ty BĐS bán bún đậu (PNTD)   —–Trang phục dân tộc sexy da thịt của Hoàng My, Trúc Diễm (PNTD)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: