ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Về bài “CÁC LÃNH TỤ SẼ TRỞ THÀNH CON TIN CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG?”

Posted by ttxcc2 trên 19/07/2012

Anhbadung – Chiều ngày 18/07/2012, ABD dạo quanh các blog thì thấy giật mình với bài viết có tiêu đề “CÁC LÃNH TỤ SẼ TRỞ THÀNH CON TIN CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG?” trên Quanlambao. Chỉ cần đọc lướt qua tiêu đề trên dễ khiến người ta hiểu lầm, bất an như nội chính Việt Nam sắp có biến động lớn. Tò mò, ABD liền vào đọc xem thử thực hư thế nào, thì phát hiện ra một chi tiết rất thú vị muốn chia sẻ với độc giả.

Không thấy gì làm lạ khi QLB lại tiếp tục vu khống cho ông Nguyễn Tấn Dũng nhúng tay vào “vụ án” khu đất vàng 3A Tôn Đức Thắng Q1, TPHCM. Trích nguyên văn “Khi Nguyễn Tấn Dũng đã mở miệng can thiệp, trực tiếp trao đổi với cả bí thư Thành Uỷ Lê Thanh Hải và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành Phố Đỗ Hồng Quân thì Nguyễn Chí Vịnh cũng phải vui vẻ giao không cho cô con gái rượu.”
Hình ảnh chụp trên blog Quanlambao
Độc giả phản hồi
“Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành Phố Đỗ Hồng Quân”. Vị lãnh đạo này là ai? Có gì nhầm lẫn ở đây chăng??? Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố là ông Lê Hoàng Quân, vậy còn ông Đỗ Hồng Quân là ai???
Đến cả tên vị lãnh đạo đứng đầu một thành phố lớn mà QLB còn nhầm lẫn không biết? thì tất cả những tình tiết trong bài viết này có thật sự đáng tin? QLB dựng lên câu chuyện mà ngay tên nhân vật còn viết sai thì chỉ có những báo “lá cải” mới làm như thế và đến khi bị “tố giác” sẽ vờ là nhầm lẫn như không có chuyện gì. Sau đó rút bài viết xuống và cải chính.

Gần đây, QLB liên tiếp bịa đặt những câu chuyện nhằm bôi nhọ danh dự và uy tín của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nếu bạn đọc nào thường xuyên theo dõi bài viết của ABD sẽ thấy đã nhiều lần ABD vạch trần luận điệu xảo trá của QLB.
Qua bài viết này, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tới bạn đọc, hy vọng các bạn sẽ là những bạn đọc sáng suốt, không bị những thông tin xuyên tạc giật dây.
Anhbadung.

Read more: http://anhbadung.blogspot.com/2012/07/ve-bai-cac-lanh-tu-se-tro-thanh-con-tin.html#ixzz211pJLVDb

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: