ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Mặt trận Phường vận động không đi biểu tình chống Trung Quốc 14/7/2012

Posted by ttxcc2 trên 15/07/2012

 

Chiều 14/7/2012. Mặt trận Tổ quốc Phường Giáp Bát đã đến nhà blogger JB Nguyễn Hữu Vinh vận động anh không đi biểu tình yêu nước vì “đã có Đảng và nhà nước lo”.

Xem 13 ý kiến

 • Trongmat

  Tôi là dân Quỳnh lưu đang sống tại nước ngoài,thấy Vinh trả lời với các anh em trong Phường rất hay nhưng lần sau nên mặt quần dài cho đàn hoàn một chút ! noí hay rồi phong cách đànhoàncònhay hơn nửa. Chúc Vinh mạnh tiến.

 • Hãy bước đi

  Anh Vinh ơi ! Em ngưởng mộ anh lắm ! Em cho rằng câu nói này của anh rất đáng được trân trọng : ” Ngăn cản lòng yêu nước của người dân là phản động “. Cám ơn anh !

 • Hóng Hớt

  Cảm phục anh Nguyễn Hữu Vinh .

 • Lehienth

  Tôi khâm phục anh Vinh quá đi mất,ước gì đất nước chúng ta có thật nhiều người như anh Vinh vậy.Cám ơn anh đã làm cho quan chức “tép riu” của fường phải cứng họng ,vì chỉ biết làm theo lệnh

 • Nguoiviet49

  Bạn Nguyễn Hữu Vinh không phải căng thẳng như  thế vì trong lòng mọi người dân Việt Nam kể cả các vị đang có mặt ở nhà bạn cũng đều căm thù giặc tầu đến tận xương tủy ( chỉ căm tức chưa được ăn gan, uống máu xả thịt lột quân giặc mà thôi) . Mỗi người dân Việt đều biết rằng Trung quốc là kẻ thù trước mắt, lâu dài và truyền kiếp của dân tộc Việt Nam. Ban hãy cảm thông và chia sẻ với mọi người vì không phải ai cũng thể hiện lòng cam thù lũ sài lang giống ai . Chúc bạn và các bạn của bạn thành công với lòng yêu nước vĩ đại của minh

 • Linhtinh

  Nghe đã quá, tuy nhiên cách phát biểu của anh Vinh có phần nóng nẩy phải nhẹ nhàng chúng mới sợ và nể tại vì chúng đã quen với cái kiễu phẫn nộ của dân rồi(mặt dầy cúi gầm xuống và mắt láo liên ). Thích nhất cac câu trả lời đối đáp của anh Vinh, Cần phổ biến rông trên YouTube đẻ nhiều người xem cho có kinh nghiệm khi phải tiếp xúc với đám CS phản đông

 • emga

  Một lũ ô nhục đang tâm làm tay sai cho Tàu,những kẻ ăn tiền thuế của dân lại đi làm cái việc phản bội lại lợi ích của nhân dân.Mặt trận Tổ quốc hay là một bọn bán nước đây?

 • Tèo

  Tôi là dân Nghệ Tĩnh, tự hào là  đồng hương với  Nguyễn Hữu Vinh

 • Nguoicungkho1968

  Ok bạn Vinh.
  Vinh đã dạy cho bọn chúng một bài học về lòng yêu nước.
  Nhìn những bản mặt của mấy ông mấy bà mặt trận mình thấy đáng thương quá. Cả một đời bị lừa mị mà đến bây giờ vẫn chưa tỉnh ra hay sao.
  Có những người vẫn nghỉ một cách ngu dốt được hưởng mấy đồng lương hưu trí cuối đời là nhờ ơn Đảng ban cho.
  Rõ ràng là một bày cừu

 • BuiQuan

   Cám ơn anh Vinh. Anh Nguyễn Hữu Vinh xứng đáng là một người Việt Nam. Những lời anh nói là tiếng nói chính trực của người Việt Nam. Con cháu của mấy lão già ĐẠI DIỆN CHO ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC phải tủi hổ nhục nhã khi coi video này.

 • Wi Spik Inglish

  Quá chuẩn. Tay trưởng ban MTTQ tịt ngòi luôn. Tràng pháo tay khen ngợi anh JB Nguyễn Hữu Vinh Mọi người dân VN cần phải xem clip này để học hỏi cách trả lời như anh Vinh khi đối mặt với CA, chính quyền các cấp của Xã Nghĩa VN về việc vì sao người dân đi biểu tình.

 • lú nhãm

  là một người Việt sống xa quê hương, tôi chân thành cảm phục lòng yêu nước của anh Vinh, rất xứng đáng là người công dân Việt Nam kiên cường,  dũng cảm.

 • Nguyễn thú trọng

  mặt trận tổ cquốc toàn các lão già ngu dốt, không có trình độ đừng chấp làm gì.
  Quan trọng là trong nội bộ Đảng có 1 thàng việt gian bán nước đó là Trọng già. Còn thằng này thì Việt nam mất đảo là đương nhiên, vì nó đã hứa với TQ sẽ đang Biển đông cho TQ để đổi lấy cái ghế Tổng bí thư, cứ nhìn cái mặt nó khi sang TQ sau khi túng cử TBT thì khắc rõ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: