ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị hành hung tại nhà

Posted by ttxcc2 trên 09/07/2012

Nguyễn tường Thụy

Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị hành hung tại nhà.

Vào hồi 8 h30 phút tối ngày 8/7/2012, Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị một đám côn đồ xông vào hành hung tại nhà. Ngay sau đó, bạn bè, người thân của anh và các cha xứ, giáo dân đã có mặt.

Thông tin thu nhận tại chỗ cho biết, JB Nguyễn Hữu Vinh bị một đám côn đồ do Toàn cầm đầu xông vào nhà đánh. Anh Vinh cho biết, ngoài Toàn ra có ít nhất 3 tên khác. Toàn cầm dao, một tên khác cầm ổ khóa. Anh Vinh bị 1 nhát chém ở lưng, bàn tay trái chảy máu, có vết đánh ở ngực, vỡ một chiếc mũ bảo hiểm.

Toàn là con trai ông Mai xuân Kỳ, tổ trưởng dân phố tổ 13 phường Giáp Bát. Trước khi xông vào nhà đánh Nguyễn Hữu Vinh, nhóm côn đồ này tập kết tại nhà ông Kỳ, là nhà đối diện với nhà anh Vinh.

Tham gia làm việc tại hiện trường, về phía công an có ông Nguyễn Xuân Bảo, phó trưởng công an phường Giáp Bát (mặc thường phục, áo màu xanh sẫm) và 2 công an viên.

Một công an phường cho biết, hiện tên Toàn đã bị giữ tại phường.

Nhờ có sự góp ý của mọi người, biên bản đã được lập đầy đủ và cụ thể.

Thông tin nhanh về vụ này đã được đăng tại Tin Chủ Nhật, 08-07-2012 nhật báo Ba Sàm.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân ở đó cho biết do JB Nguyễn Hữu Vinh thường tham gia công việc của nhà thờ, bênh vực giáo dân nên “họ” đã ghét từ lâu.

.

Tổ trưởng dân phố tên là Mai Xuân Kỳ, nhà số 26 ngách 21 ngõ 111 đường Giáp Bát.

Côn đồ dùng vật cứng đập vào mũ khi anh Vinh đang đội.

.

Vết chém

.

Chúng ta hãy chờ xem việc này chính quyền phường Giáp Bát giải quyết như thế nào.

.

.

Nhưng trước mắt, hãy hoan nghênh công an phường Giáp Bát đã kịp thời có giấy mời anh Vinh dến làm việc và giấy giới thiệu cho anh đi khám thương

.

NTT blog

Trả lời

 1. Những kẻ bán nước rất ghét người yêu nước. Xin chia sẻ sâu sắc với J.B. Nguyễn Hữu Vinh về tai nạn yêu nước này.

  Bởi: Đào Tiến Thi ngày 09/07/2012
  lúc 9:19 Sáng

  Trả lời

 2. Khoa chat cua nha thang to truong dan pho lai, do vai chuc lit xang 95 vao quanh nha no , dot cho ca nha no thanh CHUOT thui luon

  Bởi: md ngày 09/07/2012
  lúc 9:15 Sáng

  Trả lời

 3. Việt Nam bây giờ đâu có chính quyền!, chỉ có bọn cướp ác ôn. Chúng cướp được súng rồi thì muốn giết ai thì chúng giết. Ỷ thế cha mình là tổ trưởng, chức to lắm mà.Biết cha là tướng cướp con là những tên cướp thì cha bày mưu chỉ điểm cho con và lũ côn đồ của chúng tha hồ tác oai tác quái. Các bạn không nhớ à! Cách đây vài tuần, bộ trưởng công an Trần Đại Tham/Nam trả lời Quốc Hội:

  “Công an giữ trật tự chứ không cường chế.” Chối trơn những hành động giết người giả man như thế thì hỏi con cháu chúng không vác dao đi chém hàng xóm và người thân cận sao được!

  Bởi: Justin ngày 09/07/2012
  lúc 8:34 Sáng

  Trả lời

 4. anh Vinh ơi! nếu cần tụi em sẽ xử đẹp thằng Toàn này cho anh xem! đố nó chạy thoát đường nào! nó muốn xài luật rừng, tụi em sẽ xài luật rừng!
  ký tên
  TỔ CÔNG TÁC DIỆT VIỆT GIAN VÀ TAY SAI

  Bởi: Diệt Việt gian ngày 09/07/2012
  lúc 8:23 Sáng

  Trả lời

 5. Đây là bằng chứng cho thấy xã hội đen và chính quyền bắt tay nhau. Cụ thể bố là chính quyền con là xã hội đen. Để xem chính quyền giải quyết vụ việc này như thế nào.Kính chúc Anh Vinh luôn bất khuất. Chúng tôi luôn coi Anh là tấm gương của tinh thần công dân và đạo đức xã hội.

  Quỳnh Hoa

  Bởi: Đào Quỳnh Hoa ngày 09/07/2012
  lúc 7:42 Sáng

  Trả lời

 6. nếu chính quyền bao che không phạt nặng thằng Toàn (Mùi Thối) này thì anh em ta phải cho nó 1 bài học thôi. Đi với Ma mặc áo giấy

  Bởi: Thế Giới Không Độc Tài ngày 09/07/2012
  lúc 7:37 Sáng

  Trả lời

 7. […] Tường Thụy Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị hành hung tại nhà […]

  Bởi: ***TIN NGÀY 9/7/2012 – Thứ Hai « ttxcc2 ngày 09/07/2012
  lúc 7:37 Sáng

  Trả lời

 8. Mới là con tổ trưởng dân phố mà đã thế này thì xã hội thế nào. Đây là hành động coi thường pháp luật, coi thường kỷ cương của nhà nước pháp quyền. Chúng tôi yêu cầu công an phường Giáp bát giải quyết theo đúng quy định của pháp luật. Nhân dân cả nước đang chờ kết quả.

  Bởi: Nguyễn Sơn Hải ngày 09/07/2012
  lúc 7:15 Sáng

  Trả lời

 9. […] Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị hành hung tại nhà (Nguyen Tuong Thuy) – Vào hồi 8 h30 phút tối ngày 8/7/2012, Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị một đám côn đồ xông vào hành hung tại nhà. Ngay sau đó, bạn bè, người thân của anh và các cha xứ, giáo dân đã có mặt. […]

 10. Sáng tạo mới của chính quyền cơ sở giáp bát chăng???

  Bởi: buncuoiwa ngày 09/07/2012
  lúc 7:07 Sáng

  Trả lời

 11. […] Nguồn nguyentuongthuy […]

 12. Cầu chúc anh JB.Nguyễn H.Vinh giữ vững tinh thần
  và niềm tin trong việc chống lại thế lực ác hiểm.
  Đây là thủ đoạn dùng bọn xấu để dằn mặt dân lành,
  ngay cả tôn giáo,như đã từng xảy ra trước đây.

  Bởi: D.Nhật Lệ ngày 09/07/2012
  lúc 6:41 Sáng

  Trả lời

 13. Toàn là con trai tổ trưởng dân phố mà có quyền đánh dân như thế à?Láo vừa thôi, dân không để yên đâu! Để xem ai bật đèn xanh cho tên côn đồ này?Và xem xử lý ra sao?

  Bởi: Chiều Thu ngày 09/07/2012
  lúc 5:22 Sáng

  Trả lời

 14. Các tín hữu Thiên Chúa Giáo hãy cảnh giác, chúng tôi đang là mục tiêu bị tấn công và phá hoại uy tín.Bác sĩ JB. Lê Hữu Sinh

  Bởi: LE HUU SINH ngày 09/07/2012
  lúc 3:48 Sáng

  Trả lời

 15. Một tay ông đấm , một tay ông xoa thế là còn may đấy . Ông sai chúng nó đánh rồi ông gỉa vờ cho cái giấy giới thiệu thì làm gì nào ? Ở Con Cuông , đàn bà chúng ông còn [bị] đánh vỡ sọ nảo nữa là ! không thấy hử ?

  Bởi: cacònđảngcònmình ngày 09/07/2012
  lúc 3:30 Sáng

  Trả lời

 16. Kiểu này thì dân ta phải tự lập ra một đội tự vệ để khi côn đồ tấn công truy sát thì chúng ta tiếp ứng giáng cho chúng nó những đòn thật chí mạng cho chúng nó biết thế nào là luật rừng các bác ạ.Trong Sài Gòn hay có những người được nhà nước gọi là hiệp sĩ (tin nội bộ thì đấy chỉ là công an đội lốt thường dân) khi đã tham gia bắt cướp và truy đuổi côn đồ mặc dù họ “chả có” chức quyền trong ngành an ninh. Theo chính quyền thì những người này ” chỉ là thường dân” nên việc họ can đảm dấn thân lo cho sự an ninh của người dân đã trở thành những hành động anh hùng. Thế thì chúng ta cũng tự có những hiệp sĩ như thế để dẹp loạn, chứ đợi công an đến giải quyết thì mọi chuyện đã xong rồi.

  Một khi đã tự vệ thì chúng ta phải quyết cho lũ “côn đồ” phải tởn đến già, phải làm đúng những gì chúng gây cho chúng ta nếu tiện phải trừng trị thật nặng để chúng nó đừng hòng giở thói côn đồ với chúng ta nữa.

  Trên nguyên tắc chúng ta giúp chính quyền dẹp loạn và bảo đảm an ninh cho người dân, cho nên không những chúng ta cho lũ “côn đồ” này nhừ đòn mà còn được nhà nước khen thưởng như những hiệp sĩ trong Nam.

  Phải như thế để giúp chính quyền dẹp loạn và chúng ta có thể che chở bảo vệ cho nhau trước một xã hội mà côn đồ ngang nhiên tung hoành khắp nơi như giữa chốn không người. Chúng ta phải tự cứu chúng ta thôi các bác ạ.

  Bởi: Người Hà Nội ngày 09/07/2012
  lúc 2:39 Sáng

  Trả lời

 17. luôn bên anh .

  Bởi: diemdan ngày 09/07/2012
  lúc 2:31 Sáng

  Trả lời

 18. […] Ng. Tường Thụy Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị hành hung tại nhà […]

  Bởi: Tin thứ Hai, 09-07-2012 « BA SÀM ngày 09/07/2012
  lúc 2:02 Sáng

  Trả lời

 19. Không thể nhịn được nữa. Nếu là CA thì mình nhịn còn “côn đồ” vào tận nhà thì phải tự vệ…đến bác bây giờ đấy cẩn thận nhé bác Thụy.
  CA bây giờ không bắt người tại chỗ, mà khủng bố tại gia…hèn

  Bởi: Xích Ba ngày 09/07/2012
  lúc 1:19 Sáng

  Trả lời

 20. Chức vị bé tí ti nhất trong guồng máy của nhà nước là tổ trưởng tổ dân phố mà có quyền TO DÙNG ĐOÀNG như vậy ,muốn vô cớ đánh ai thì đánh ,vậy thì xã hội loạn rồi băng hoại đaọ đức thật sự rồi .Hãy chờ xem công an xử lý ra sao .

  Bởi: Tran thi Huong ngày 09/07/2012
  lúc 12:38 Sáng

  Trả lời

_________________________________________________________________________________________

Sau đây là những ý kiến về sự việc này trên Danlambao

Xem 7 ý kiến

 • Khachquaduong

  1) Không thể để cho bọn chúng hành hung người tùy tiện như thế được, dù cho nhân danh bất kỳ ai !
  2) Kẻ nào gieo gió, chính kẻ ấy phải gặt lại bão! Có thể chủ động cho kẻ ấy sớm gặt lấy bão!
  3) Cần có tổ chức bảo vệ người dũng cảm đấu tranh cho lẽ phải, không thể trông chờ vào chính quyền được đâu!

 • Vui-buồn lẫn lộn

  Việc làm của CA phường Giáp Bát HN rất đáng khen  . Mong rằng CA  các nơi khác nên học tập để khôi phục lòng tin của nhân dân .

 • cưa

  con tổ trưởng thôi đã là ông kẹ muốn chém ,muốn đập chết người ,ông tổ trưởng này không bị gì thì đãng cộng sản cũng phải bị dân xa lánh ,và chuẩn bị dẹp tiệm ,để coi họ xử làm sao ?theo tôi dân hảy tự tổ chức , âm thầm tổ chức những toán tự bão vệ ,kiếm người gần nhà để hổ trợ kịp thời cho nhau ,người lạ xông vào nhà ,chủ nhà có quyền tự vệ chính đáng là chém ,nhẹ thì xã vai ,nặng thì đứt đầu ,hảy mua mã tấu để sẳn trong nhà .

 • đục

  đừng dùng mã tấu. Hãy dùng dao chặt đã lạnh (lưỡi dao có răng cưa. Chặt không chết, nhưng đau đến suốt đời, cho chúng nó có “kỷ niệm êm đềm ngày xa xưa !!!” hoặc dùng giò dĩa xe đạp, dùng sên nhông xe máy, không làm chết ai (để khỏi gây án mạng.) nhưng chúng sẽ nhớ đời, và người dân thì an toàn.

 • Rock and Roll

  Nếu mà công an thuê côn đồ 20 đô la cho một tên du côn để đi đánh thuê thì bà con có thể thuê lại tên du côn đó 21 đô la để đánh lại tên công an nào đã mướn nó đi đánh mướn. Như vậy thì chuyến này bọn du đãng, du côn tha hồ làm giàu tại Việt Nam.

 • đục

  Đúng. tôi sẽ bù tiền cho khi có một côn-đồ nhận 21 dô

 • Lê Diễn Đức

   Tôi đưa theo đúng thông tin từ blog của anh Nguyễn tường Thuỵ với chú thích ảnh là “cái mũ côn đồ dùng đáng anh Vinh” tại link:

  http://bietkichxaxu.blogspot.c…

 

 

Advertisements

Một phản hồi to “-Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị hành hung tại nhà”

 1. […] -Blogger JB Nguyễn Hữu Vinh bị hành hung tại nhà […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: