ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Biểu tình lần 2 tại Hà Nội 8/7/2012

Posted by ttxcc2 trên 08/07/2012

Mời Bà con đọc Phản hồi của nhiều tầng lớp Đồng Bào ở Bài :   08.07.2012: Biểu tình phản đối Trung Quốc lần 2 (Danlambao)- Giờ là lúc 19 giờ 05

150 ý kiến

 • Huong Hoa

  Lần biểu tình 8/7/2012 này, chúng ta nhận thấy có thêm một lực lượng chống biểu tình có một sắc phục mới : áo màu xanh công nhân nhạt, quần thì theo màu áo hoặc linh động từ mầu xanh quần jean cho đến màu sậm đen. Các em trong lực lượng này có gương mặt sáng sủa hơn lực lượng xã hội đen được thuê mướn đeo băng đỏ như những lực lượng được thuê mướn của các lần biểu tình năm 2011 hoặc trong các chiến dịch cưỡng chế cướp đất của nông dân vừa qua, chắc là lực lượng đoàn địch gì đó. Những gương mặt thì trẻ và sáng sủa nhưng tôi tiếc là các em mù quáng nên các em cũng đầu quân đứng vào hàng ngũ tay sai bán nước cho tàu, được sai ra đứng đấy phụ canh giữ  Đại sứ quán của tàu cộng chống lại nhân dân mình…. Các em bị các thằng mị dân bán nước dùng thủ thuật tuyên truyền bằng mồi câu “cơ hội” nên các em đã mù quáng cắn câu, thật đáng tiếc .

 • 8X

   Bà con mình không nên nghe lời xúc xiểm của số ít kẻ chống phá, khuyên đừng mang theo cờ TQ .
  Hãy xem năm ngoái HN dẹp thế nào khi rợp màu cờ đỏ.
  Hình ảnh HCM không nhất thiết bằng cờ TQ nhưng cũng nên mang theo 1 vài hình Vì dù HCM có là người thế nào đi nữa thì chính hình ảnh của ông sẽ khiến cho kẻ thù thêm khiếp sợ.Công hay tội là việc phán xét của lịch sử. Chỉ biết rằng, chính HCM đã làm cho cả thế giới biết đến VN ta!
  Năm nay ít biểu ngữ và cờ quá bà con ơi..

 • camlam camranh

  Cảm phục Bùi Hằng và cụ bà tóc bạc ở Hà nội .Những người luôn đi đầu trong các cuộc biểu tình chống trung quốc.Tôi mong ước ở NHA TRANG quê tôi có nhửng lần xuống đường như thế ,để tôi có dịp hòa cùng dòng người hô vang < TRƯỜNG SA KHÁNH HÒA,TRƯỜNG SA VIỆT NAM >

 • Truong Sa

  Tiếng Gọi Liên Minh
  Lời mới cải biên trên nền ca khúc bất hủ “Tiếng Gọi Sinh Viên” của cố Nhạc Sỹ Lưu Hữu Phước

  Trân trọng tri ân những Người Con vô danh chân chính của xứ sở Bốn Ngàn Năm Bất Khuất trước giặc ngoại xâm, bất công, bạo tàn~ Mong các bạn hãy ‘share’ và cùng hát vang trong những lần xuống đường sắp tới.

  Này Dân Nam ơi hãy mau xuống đường tranh đấu!
  Đồng lòng cùng đi, ta đi chống bá quyền khát máu
  Hoàng Sa của Việt Nam! Trường Sa của Việt Nam!
  Hờn căm dâng ngút cao, lòng dân như sóng trào

  Dầu cho thây phơi trên biển lớn
  Thù nước lấy máu đào đem báo
  Thời khó thế khó khó làm yếu ta
  Nhìn xa đa phương kết hoành hợp tung
  Vận nước đến lúc biến cần phải giải nguy
  Mau hãy cùng dấn thân nơi chốn Sa Trường

  Anh em ơi! Quyết đứng chung bóng cờ
  Tay trong tay đồng lòng giữ cõi bờ
  Tiến lên đồng tiến xá chi đời sống
  Xứng danh ngàn năm dòng giống Lạc Hồng.

 • Doi_Cho

  VIỆT NAM có truyền thống chống xâm lược phương Bắc. Vào thế kỷ thứ 12, Đức Trần Hưng Đạo đã lãnh đạo quân dân nhà Trần đánh bại đạo quân xâm lược Nguyên Mông đã từng chinh phục một phần Âu Á. Nhận xét thiếu lá cờ đỏ sao vàng, khác với lần trước, đánh dấu niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước sụt giảm rất nhiều. ĐCSVN cần thực hiện Lộ Trình Dân Chủ 2 Giai Đoạn để khôi phục niềm tin của nhân dân. Những nhà đấu tranh dân chủ đa đảng  cần xem lại lập trường của mình – thay thế đấu tranh dân chủ đa đảng bằng đấu tranh yêu cầu nhà nước đi theo Con Đường Hiện Đại Hóa và Dân Chủ Hóa CNXH – để tránh nguy cơ nô lệ ngàn năm nữa.
  Đợi Chờ
  http://vn.360plus.yahoo.com/lb…

 • Bachokinhyeu

  Yêu cầu mọi người có đi biểu tình nên mang ảnh Bác Hồ kính yêu của chúng ta , kèm theo cờ đỏ sao vàng , cùng với cờ Đảng Búa liềm cho nó khi thế nha bà con .

 • Tuấn

  Chính những thứ này đã đưa đất nước đến nội chiến Nam Bắc 20 năm, đất nước nghèo đói lạc hậu và rơi vào vòng nô lệ của tàu, vậy mà mày còn hô hào đem theo đoàn biểu tình. Mày đúng là thằng chó CAM.

 • Onggiasaigon

  Rất hãnh diện và cám ơn nhân dân Hà Nội đã có tiếng nói hiên ngang bảo vệ biển đảo quê hương. Miền nam phản đối đã đành, nhưng miền Bắc đi vào XHCN-CS trước miền Nam 21 năm, nay đã bừng dậy đấu tranh chống lại sự hèn yếu của nhà nước CS, thật là đáng quý. Qua ảnh, lần biểu tình này đã vắng bóng lá cờ đỏ sao vàng (cờ bán nước)  cũng là đấu đáng nói : người dân đã dần nhận ra sự thật.

 • Hieu

  Sao khong thay chi Hang tu thieu nhu chi tung tung ho vay????

 • Muaxuan

  Con cái nhà ai mà mở  miệng ra hay đến nổi để cho thiên hạ chửi Cha Mẹ  mình vậy nhỉ ? rút kinh nghiệm lại nha đồng chí !

 • Talasaomai

   Hieu! Sau khi còm câu hỏi này, nên soi xét lại trình độ hiểu biết; nhận thức của mình, trước hết là với một công dân sau đó là một con người. Hieu chưa trưởng thành vì chưa được giáo dục đúng mức!

 • Thằng Chó

   Mày bảo bố mày tự thiêu mà xem thằng Hiếu ạ. Chị Bùi Hằng không thể chết.

 • Nguyencongminh

  Đm mầy , thằng mất dạy !

 • Satan-LUCIFER

  Ta hận lắm Ta giận lắm
  Tại sao các ngươi lại thức tỉnh nhiều thế
  Ta ghét con người
  Con người đi biểu tình ư. Các nô lệ Cộng Sản vô thần của
  ta đâu rồi. Hãy bắt hãy giết, hãy chém chết những đứa biểu tình
  Nếu không ngay cả các ngươi cũng bị ném vào vạc dầu sôi
  Hahahaha
  Ta muốn con người tắm trong máu hận thù của ta
  KHA kha kha kha
  Nước của ta thật là đông vui. Những tiếng rên, những tiếng hét
  hahahaah hahahahah hahaha hahah kahah khakhahah

 • Tunvnhl

  Biểu tình hay Mít -tinh thể hiện lòng yêu nước là đúng rồi( ai nói sai là giặc) nhưng biểu tình trong hoàn cảnh đất nước thế nào, do ai tổ chức, phục vụ cho mục đích gì mới là cái để phân biệt yêu nước và bán nước. Bạn hãy hỏi xem nếu ta và TQ xung đột vũ trang thì ai có lợi? tất nhiên không phải nhân dân VN rồi, và một câu hỏi nữa; Ai trong đoàn biểu tình tự nguyện ra huyện đảo Trường Sa sinh sống để giữ đất? bấy nhiêu thôi ta có thể biết “ý nghĩa” to lớn của các cuộc biểu tình này rồi. Khi lòng yêu nước bị lợi dụng bạn sẽ vô tình trở thành kẻ bán nước.

 • Jack

  Thang cho nay la con chau cua lu cho tau Bac Kinh.Chung bay hay coi neu co danh nhau khong phai chi 1 minh vn danh voi chung bay ma ca 1 tap the dong minh cua My.Khong bao gio co DUONG LUOI BO 9 DOAN tai bien dong nhu lu cho Tau thuong tuyen bo, neu co chi co 1 nuoc tau bi xe thanh 100 manh, lu cho kia hay cho coi cau noi nay co dung khong lu ngu kia.

 • tranbien

  Biểu tình hay Mít -tinh thể hiện lòng yêu nước là đúng rồi( ai nói sai là giặc) . Tai sao Dang, Doan Thanh nien khong dung ra to chuc di? Da vay con mac dong phuc cua Doan Thanh Nien dung bao ve cho Toa Dai Su cua Trung Quoc. Nhuc va Hen.

 • Hochiminh

  Mầy chờ Trung Cộng nó lấy thủ đô Hà Nội rồi lúc đó mới kêu gọi  biểu tình hén ?Đúng không thằng não heo ?

 • Nammoadida

  Tổ cha mày cái quân ngu!Biểu tình thì sẽ bị thằng TQ đánh à!Quân lộn giống nhà mày ăn gì ngu mà hèn thế!nam mô cho tôi nghỉ tu 5 phút chửi cái thằng ngu quá chó này.

 • Phamthienan10

  Bắt đầu một kết thúc, hãy nói cho tôi bạn biết gì và bạn nghĩ thế nào về cuộc biểu tình hôm nay tại,
  http://thienanpham.blogspot.co…

 • Xuandan22

  Cảm ơn người Hà Nội
  Cảm ơn nữa người ơi
  Những con người sớm tối
  Lo nghĩ cho quê tôi…!!

 • Xuandan22

  Dân Làm Báo ơi ! Xin đưa ra kêu gọi biểu tình vào đất cả các ngày chủ nhật đi ạh !!
  Cứ tiếp tục để góp nhặt nhiều anh chị,mọi người cùng xuống đường,làm sao để mỗi ngày thêm đông.
  http://www.facebook.com/danlam…
  Mọi người xin đến đề cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm,chia sẻ kêu gọi lẫn nhau ,thêm sức sống cho nhau nhé !!

 • Khach

  Không thấy CĐVN của anh Long với cụ Huỳnh đâu nhỉ? Hay là các bác , anh còn đang bàn mưu với đảng làm sao bịt mồm được cái bọn biểu tình này???

 • Khach cam

  Thang nay la CAM, an noi lang nhach .

 • Khach

  Ăn nói cho cẩn thận. Tôi là Cam hay anh là cam. Vach ra con đường lừa đảo rồi khi Tàu xâm chiếm đất nước thì im như thóc là con đường gì hả?

 • ILOVEHS-TSVIETNAM

  Hoan nghênh tinh thần yêu nước của người dân Hà Nội và nông dân các khu vực lân cận trong cuộc xuống đường sáng nay 08/7/2012. Hoan nghênh cuộc biểu tình tại nhà của Bùi Minh Hằng tại t.p Vũng Tàu. HOÀNG SA-TRƯỜNG SA LÀ CỦA  VIỆT NAM!/ PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC XÂM PHẠM CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO CỦA VIỆT NAM!

 • Chanhluuvan

  De nhgi HLHTNVN xem lai nhung thanh nien mac dong phuc hoi cua hoi dung bao ve  ” Dinh Thai Thu Tau” o HN  sang Việt Nhân 2.7 vua qua, trong khi nhan dan ta dang bieu tinh chong TQ xam luot . Dung noi la TN gia dang. Cu cai  da nay mat nuoc la cai chac. Hoi da nghi den tuong lai cua minh chua?

 • Hillaryc

   Ngạc nhiên qúa!!! Mừng rỡ lắm!!! Cảm động thay!!!
  Ngồi ở hải ngoại theo dõi bà con trong nước. Không ngờ tuần này lại có biểu tình nữa. Làm chúng tôi ngứa chân và thán phục bà con Hà Nội vô cùng. Hoan hô tinh thần yêu từng tất đất,qúi từng hòn đá của biển đảo, tất cả những gì thuộc về quê hương Việt Nam. Tài sản của toàn dân, cố giữ lấy, xin đừng để bọt tà quyền bán đi làm của riêng. Nổi nhục mất tổ quốc sẽ ngàn đời bị thế giới lôi ra nói đi, nói lại. Trang sử thế giới sẽ làm dân Việt không thể ngẩng đầu làm người được. Niềm tự hào sẽ vĩnh viễn ra đi. Nhục lắm!!!
  Xin bà con bỏ thời gian và kết chặt thành một khối, sức mạnh toàn dân, ắt tà quyền phải bó tay. Mong được xem nhiếu cuộc biểu tình nữa và ngày phải một đông hơn. Phải bỏ đi lá cờ đỏ sao vàng dưới mọi hình thức. Lá cờ này mang đến cho chúng ta một nổi nhục vô cùng!!!

 • Nhân dân

  “Cứ cầm như vậy nó mới nhãn tiền”, quá đúng phải cầm như vậy cho đến khi tà quyền xụp đổ để ĐCS VN mỗi khi nhìn thấy lá cờ máu và hình ảnh HCM là thấy khiếp sợ vì những tội lỗi chúng đã gây ra cho nhân dân, đồng bào bao nhiêu năm qua khi chúng nó núp dưới bóng những thứ đó!

 • Thiên Tai

  Luật nhân quả luôn tồn tại, cứ cầm như vậy nó mới nhãn tiên! Hớ?

 • Satan-LUCIFER

  Xin chào các bạn trẻ Việt Nam.                  Sao sáng nay các bạn ít mang Cờ máu của tôi đi thế nhỉ?
  Chơi zday. là hông đẹp à!

 • Changkho_thuychung12345632

  CÁM ƠN NHỮNG NGƯỜI HÀ NỘI YÊU NƯỚC ,còn SAIGON ta gì sao im lặng vậy, HỒ CƯƠNG QUYẾT,LỆ HIẾU ĐẰNG,ĐỖ TRUNG QUÂN …các anh đâu sao không tiếp tục.xuống đường chống tàu cộng xâm lược vậy  hé ./.

 • Xuandan22

  Hự hự,em đi biểu tình ngày 7.6 ngày tiếp đó,và ngày 1.7 vừa qua !
  Hình như công an đang nhòm ngó tới gáy rồi :((

 • Vietnammoi

  Mình thiển nghĩ bà con dân làm báo ai có khả năng nên thiết kế cho đồng bào một là quốc kỳ mới  (không nên dùng lại 2 là quốc kỳ cũ: cờ đỏ sao vàng và cờ vàng 3 sọc đỏ vì nó gợi lại hận thù dân tộc) và một bài quốc ca mới của Việt Nam để mỗi dịp đi biểu tình bà con ta tiện cho việc sử dụng. Lưu ý: Tránh dùng màu đỏ vì dân Hà nội đã ngán màu đỏ đến tận cổ rồi.

 • Taysai

  lấy cái si- lip treo lên làm cờ nhé

 • Xuandan22

  Em cũng thiết nghĩ ý kiến này rất hay.Nhưng cái đó không hẳn là đã là quyền quyết định của danlambao. Cái đó còn phải do nhân dân lựa chọn,khi 1 nhà nước dân chủ tự do VIỆT NAM mới ra đời thì tất nhiên quyền đó thuôc về nhân dân,mọi mặt sẽ được nhân dân biểu quyết.
  Nữa là, mình thiết nghĩ những nhạc sĩ nào có tinh thần quả cam yêu nước như Ns.Việt Khang nên viết những bài hát kêu gọi tinh thân dân tộc,đấu tranh ôn hòa, sự nối kết cộng đồng dân tộc Việt gần xa,hòa chung dòng chảy của dân tộc,kêu gọi chống trung quốc xâm lược….
  Những bản nhạc đó sẽ có nhiều giá trị trước mắt là ủng hộ phong trào đấu tranh,
  Vì sao cộng sản lại thành công,cũng vì lẽ sự tuyên truyền của họ.
  Chúng ta cũng nên bắt trước những điều đó, tuyền truyền sự thật,chân lý,tình thương,bác ai,ôn hòa,nhân bản chứ ko tuyên truyền lý thuyết mại dân !!

 • LN

  Chuyện cờ xí không một cá nhân nào có quyền quyết định được cả bạn ạ. Sau này sẽ do Quốc Hội Hợp Hiến tuyển chọn thông qua ý dân.
  Giờ thì các bạn cứ chọn…đi tay không cho khỏe. Trời nắng hay mưa cũng nên mang theo cây dù để che, khi cấp bách ô dù cũng là vũ khí lợi hại đấy.

 • Cand

  Úi giời biểu với chả tình,có loe ngoe mấy khuôn mặt mốc đả với đảo,toàn bọn thần kinh hết!

 • Naoheo

  Vậy mà cái đám bán nước tụi bây ăn không ngon ngủ không yên đó con ạ !

 • Dan Ha noi

  Thang cand la ai vay ? Moi viet co vai cau ma da sac mui ngu dot kem hieu biet !! May la dai dien cho bon cs : Ngu si va hen nhat ! Co dam lo dien khong ?

 • Saigonese

  “loe ngoe mấy khuôn mặt” thế mà cũng làm cho đám công an ăn không ngon ngủ không yên. Tụi bay làm gì huy động lực lượng lắm thế?

 • Saq

  PHE PHÁI NGUYỄN TẤN DŨNG LÊ HỒNG ANH TRẦN ĐẠI QUANG vv MƯỢN
  TAY LỰC LƯỢNG TÌNH BÁO ĐẶC NHIỆM BẮC KINH ĐÁNH PHÁ GIÁO PHẬN VINH NHẰM LY GIÁN VÀ
  LÀM TRÌ TRỆ KẾ HOẠCH PERESTROIKA CỦA ANH MỸ CHỈ ĐẠO TỔNG CỤC 2 BỘ QUỐC PHÒNG VÀ
  CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG TIẾN HÀNH

 • Xuandan22

   Hự hự, Cand là con cháu bác hồ hihihi :))

 • ý thức hệ

  Bà ngoại trưởng Mỹ sắp đến VN, hay là đêm nay các tình nguyện viên biểu tình Sài Gòn vận động bạn bè đốt lữa trại và tạo không khí một đêm không ngủ để biểu tình chống TQ đi, lốp xe cũ, bàn ghế cũ, quần áo cũ ….. cái gì đốt được thì mang ra ngã tư ngã năm mà đốt, cùng hát vang bài hát “Dậy mà đi” “nối vòng tay lớn” ” lên đàng” …… để làm cháy bùng lên lòng yêu nước, yêu quê hương biển đảo VN chúng ta. cùng khuya chiêng gõ mõ, đánh trống để đánh thức lòng yêu nước mà người dân ta đã để ngủ quên

 • Vientham1

   Major Protests Red China Fill Hong Kong Streets July-1st-12:

  http://youtu.be/lK1Jeo1-enw

 • Em gai yeu nuoc.

  Ban Kha’ch Quan ha~y xem lai hi`nh anh cac cuoc bieu tinh truoc TDS Vietnam tai Caberra,Australia.
  Doan bieu tinh dung doi dien voi TDS,co’ san khau voi da`n am thanh de moi nguoi len phat bieu..Moi ban Khach Quan xem clip sau:
  http://www.youtube.com/watch?v…
  Nhu vay la con duong truoc TDS TC tai Ha Noi

  thuoc chu? quyen cua VN ,cho nen CA cam luu thong la sai luat

 • ý thức hệ

  Nhận bạn nhau, ngày xưa tôi học lớp 6, thời ấy không có điện thoại di động như bây giờ, đi học hay hợp mặt rất đơn giản, chúng tôi có xe đạp và chiếc xe ấy có cái còi hơi, chúng tôi chỉ chạy dọc theo các phố và bóp còi tò te tò te tò te…….. người sau nhận tiếng còi liền lấy xe đạp mình chạy khu phố khác và cũng tò te tò te tò te, sau vài đoạn đường thì chúng tôi đã tập hợp gần 100 thành viên. Nếu bây giờ ta sử dụng trò chơi trẻ khi xưa để kêu gọi mọi người cùng xuống đường biểu tình chống TQ bằng tất cả phương tiện giao thông hiện nay với tín hiệu còi tò te tò te tò te có được không các bạn trẻ, nếu được chắc phố xá rộn ràng đông vui lắm nhỉ.

 • Oan ức

  Đợt này bà con Hà Nội đi không thấy cờ đỏ sao vàng nhiều! Dần dần rồi cũng biết mất thôi! Hehe!

 • Danoan

  khi nào không còn nữa thì bà con mới tham gia đông đảo.

 • Johny Pham

  Binh biến sẽ bắt đầu từ NÃO rồi lan ra TỨ CHI…. Votes cho các bạn Hà Nội

 • Hanoi

  HOAN HO dong bao HANOI !!

  Hoan ho Vi cam Ly Hai , luc nao anh cung co mat !

 • Dân Phố

  Nhìn mấy thằng đoàn viên thanh niên đứng bảo vệ cho sứ quán Tàu Cộng mà thấy ngứa mắt quá. Tại sao bọn chúng ngu như thế ?

 • Chuyenvui

  Hết cơn quy mã đến hồi … mã quy

  ________________________________________________________________________________________________

  Thạch Hồng
  Chuyện tiếu
  lâm khôi hài đen đang thịnh hành trong nước kể rằng “Sau 30/4/1975, dân
  miền Nam lâm cảnh cùng cực, đói khổ quá mức chẳng biết làm sao, bèn đến
  Lăng Ông Bà Chiểu cầu khẩn  xin xâm nhờ “Ông” chỉ dạy. Quẻ ra không
  lời, chỉ có hình vẽ con rùa đi trước, con ngựa đi sau. Quẻ được diễn
  giảng rằng “theo chữ Nho, rùa là Quy, ngựa là Mã. Quy Mã nghĩa là …qua Mỹ!”
  Thế là dân đen miền Nam ùn ùn kéo nhau ra biển … quy Mã và ai qua
  được thì đời họ (và gia đình) bớt khổ thấy rõ. Thấy vậy, lần
  lượt cán
  bộ CS từ tép riu đến chóp bu cũng đua nhau … quy Mã! Chóp bu thì thay
  phiên nhau qua rồi về, về rồi qua để kiếm chác, làng nhàng tép riu không
  có thế lực để qua thì cho con cái kéo nhau qua làm đầu cầu phòng … hậu
  sự!
  Nay
  đến lượt giới chóp bu CSVN lâm cảnh khốn đốn, ngoài thì bị Tàu bức
  hiếp, o ép,…

  hiển thị thêm

 • Luongdan

  Cảm ơn những đứa con anh dũng của dân tộc Việt Nam. Các bạn là những người đi tiên phong cho nền độc lập tự do dân chủ thật sự của VN. Dân tộc VN sẽ mãi tri ân những chiến sĩ vô danh này.

 • Otsungtrau

  Đoạn ý kiến của độc giả này đăng lại lần hai bởi người viết, thành tâm cám ơn.

  Hậu thuẩn mạnh là điều tất yếu để cho các cuộc cách mạng đến thành công rạng ngời!

  Ngày nay, chúng ta đã hiểu rõ không một thế lực quân sự hùng mạnh hay
  nền kinh tế thạnh vượng nào có thực lòng giúp đẩy người dân bị các thể
  chế độc-trị đủ mạnh để lật đổ chúng; nếu có chỉ là vẻ vời, sáo rỗng…
  Hậu thuẩn chính là ở trong ý thức của mỗi chúng ta.

  Hãy rà soát lại đa phần các cuộc cách mạng từ cổ-kim đến Tây-Đông,
  gần đây là Đông Âu hay Bắc Phi và cuộc tuần hành của gần nửa triệu người
  dân Hương-Cảng mới xảy ra ngày hôm qua!!! Sao họ thành công tuyệt mỹ
  thế! Bởi do trong tiềm thức mỗi con người của họ ý thức được sức mạnh vô song của
  đoàn kết, triệu tay trong tay siết chặt xuống đường. Những tên đầu sỏ
  cũng không thể sai khiến đám chó săn hùng hổ khi muôn dân không sợ chết.
  Ý chí tranh đấu để giành…

  hiển thị thêm

 • Nguyễn Gia Tử

  Hiện giờ ở Đà Nẵng chưa đi biểu tình được .thi mọi ngươi ơ Đà Nẵng nếu có tấm lòng xin thực hiện những điều sau đay .

  Tập trung tại công viên 29 tháng 3 vào mỗi sáng chúa nhật .
  Mọi ngươi đều mặc áo trắng .

  Lúc găp nhau thì đừng nói chuyện biểu tình .không hỏi nhau tên tuôi .đia chỉ .cung như nơi công tác .Chỉ xưng hô bằng bác cô dì chú thìm anh em cháu con .moi ngươi cũng sẽ hiêu .
  Mật khẩu để mọi ngượi nhận ra nhau la ” Hôm nay ngoài biển đông lăng gió nhỉ ”
  mật khẩu trả lời “Vân lặng nhưng không yên ”

  Mọi ngươi gặp nhau nói chuyện vu vơ .rồi ru nhau đi uống cafe thôi . khi đi vào môi tuần chúng ta nên rủ thêm bạn bè .anh em .những ngươi quen biết . Tới một lúc nào đó mà ngươi ngươi noi chuyện vu vơ .Nhà nhà đi uống cafe vào mỗi sáng chúa nhật ngay tai công viên .thì sẽ có chuyện gi say ra ?

  Xin các ông các bác các cô các anh các em ơ…

  hiển thị thêm

 • YVN

  Biết nói sao đây ? vui quá !!!Bravo Hà Nội !!!Bravo ! Bravo  Hà Nội  Muôn Năm

 • Xuandan22

  Sáng hôm 1.7 đi biểu tình hihihi vui thật đấy,mạnh mẽ thật đấy,hào hứng quá,con tim yêu ơi… VIỆT NAM oi!
  Và rồi lời ca lại cất lên dang dở…!!!

  Đừng sợ hãi hỡi đồng bào tôi ơi
  Đừng run sợ trước bạo quyền cộng sản
  Hãy đứng lên,hãy xông pha ra ngoài đường
  để nói lên,tình yêu thương,dân tộc này
  quê hương này,đang từng ngày đắng cay !!

  Đừng ngồi đó mà thở than với cuộc đời
  Đừng ngồi đó mà chờ đợi một sự thay đổi
  Hãy bước đi,hãy tiến lên đồng bao ơi
  đi bên nhau,bước đi mau,giơ cao tay
  để tỏ bày tình yêu quê hương này người ơi..!!!

 • Xuandan22

  CHÚNG TA ĐI BIỂU TÌNH KHÔNG NÊN MANG CỜ, CÁI GÌ LIÊN QUAN ĐẾN CỘNG SẢN NHÉ. ANH CHỊ EM ĐI BIỂU TÌNH VÌ LÒNG YÊU NƯỚC, YÊU DÂN TỘC ,VÌ TỰ DO DÂN TỘC CHỨ KO PHẢI VÌ AI HẾT,KO VÌ ĐẢNG PHÁI NÀO HẾT NHÉ. DỨT KHOÁT THẾ.

 • CHINHXAC

  CHÍNH XÁC , CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH !

 • dlbvn

   Bạn Xuandan22 thân mến,

  Bạn viết chữ nhỏ bình thường thay vì chữ in dùm nhé. Cảm ơn bạn.

  Dân làm báo

 • tdb09

   Đúng vậy. Đừng mang cờ đỏ sao vàng để rồi đảng cướp công chống ngoại xâm. Hãy mang cờ Tây Sơn đi biểu tình.

 • tdb09

   Biểu tình là tự cứu mình. Tuyệt đối không còn cách lựa chọn nào khác!

 • Trần thật

  Nói năng viết lách đàng hoàng
  Với dân làm báo thì càng viết hay
  viết chi lỗ mãng thế này
  hỏi rằng có học ông thầy nào không ?
  Trả lời – Đàn áp dân chủ là tự sát .

 • Dân Nam

  Bà Hiền Đức từng nói “Thời Pháp thuộc và dưới chế độ VNCH, người dân có quyền sở hữu ruộng đất. Chỉ có dưới chế độ CNXH người dân bị chánh quyền cướp đất đai, tài sản”. Bà HĐ cũng từng chỉ tay về Ba Đình nói Tiên Lãng phóng to, hoặc đặt câu hỏi con bé Quỳnh Anh do lò nào đào tạo? Chứng tỏ bà HĐ đã dứt khoát nói thẳng mọi tội ác từ trước đến nay đều do HCM và Đcs gây ra. Bỡi vậy đi biểu tình đừng mang, mặc, dùng biểu ngữ màu đỏ, cờ đỏ hay bất cứ biểu tượng nào của công sản nữa. Hãy chống và dẹp bè lũ nội xâm trước thì mới đoàn kết dân tộc chống được ngoại xâm.

 • YVN

  Đồng ý với bác !đừng để chúng lợi dụng biều tình (khi tham gia BT chúng ta ko cầm cờ đõ )cái bè
  lũ nôi xâm chắc chúng sẽ bị nhân dạn đào thãi kg thương sót !ví nó là những chũ thuyết lai căng
  đã bị thế giới vứt vào sọt rác ? bác cứ yên tâm chống ngoại xâm đi ,còn nội xâm hạ hồi phân giải ??

 • Dân Nam

  Cám ơn YVN,

  Đi biểu tình đừng mang theo bất kỳ biểu tượng nào của cs để biểu tỏ sự quyết tâm chống nội xâm trước, đó là: HCM, cờ đỏ, đảng và nhà nước cs. Bỡi vì bọn nội xâm đã bán nước và rước đám ngọai xâm Tàu cộng vào VN.

 • Dan Bac

  Ban thay khong ? Dan Ha noi rat co y thuc trong van de nay ! Di dau trong ca nuoc ve tinh yeu To quoc chong lai ngoai xam va len an be lu ban nuoc ! Sy phu Bac ha la vay do ! Bieu duong suc manh cua nhan dan tai sao phai co hinh MINH RAU va co do sao vang ? Chung dai dien cho ai ???

 • Kachiata

  ĐẠI diện cho lũ bán nước .

 • Bác Làm Cháu Hư

  Mấy thằng nhãi con áo xanh lơ con cái nhà ai thế nhỉ ? CCCCC à ?

  Hãy chở hết tất cả những thằng nhãi con áo xanh lơ kia ra TS giữ đảo ! Mía chúng mày, làm người đàng hoàng không làm, lại gia nhập Đảng cướp, cướp cả ngày lẫn đêm !

 • Tu Do Việt Nam

  Hồ Chí Dũng, Hố Chí Thăng, Hồ Chí Hùng đều là cháu hcm…

 • Bác Làm Cháu Hư

  Không tin tức, hình ảnh gì của Saigon à ? Saigon không biểu tình nữa a ?

 • Xuandan22

   CÓ CHỨ BÁC ƠI, SÁNG NAY CHỈ KHOẢNG HƠN 100 – 300 THÔI,BUỒN LẮM, RỒI VỀ LAI RAI HẾT :((

 • Bác Làm Cháu Hư

  Thế họ có xuống đường đi tuần hành không ?

 • Stand up

  Cảm ơn Dân Làm Báo và các bạn trong thôn đã cập nhật tin tức .

 • Hóng Hớt

  Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM , những quả ổi xanh vỏ mà nhung nhúc sâu trong ruột .

 • Langthang

   Chỉ được cái nói bậy. Bác Hồ yêu Bác Mao: “Bác Hồ ta đó chính là Bác Mao”. Bác Hồ không bao giờ chống Bác Mao, Trung Quốc, do đó Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM phải lo bảo vệ Trung Quốc theo truyền thống Bác Hồ.

  Ai biểu tình chống xâm lược của TQ là chống lại Bác Hồ. Phản động cùng cực, cực đoan tới bến, hận thù CS, …

  Hoan hô Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM ăn cơm Việt thờ … Trung Quốc theo đúng tư tưởng HCM. Hoan hô!!!

 • Dân Nam

  Hoan hô đồng bào Hà nội.

  Nhưng bà con Hà nội ơi! Muốn chống ngoại xâm hữu hiệu, thì trước nhứt phải chống nội xâm. HCM, Phạm văn Đồng và đcs là bọn nội xâm, đã bán Hoàng Trường sa cho Tàu. Vì vậy, đi biểu tình mang theo cớ đỏ chư hầu Tàu hoặc các biểu tượng cộng sản khác chỉ giúp bảo vệ bọn nội xâm mà thôi.  Không mang theo biểu tượng cộng sản giúp người dân thành thói quen dẹp các biểu tượng cộng sản , đồng thời báo cho nhà cầm quyền Hà nội biết HCM, cờ đỏ, đảng và nhà nước cộng sản là lũ nội xâm, giết dân, ăn cướp, bán nước cho Tàu. Đồng lòng quyết tâm không mang theo biểu tượng cộng sản sẽ giúp tinh thần đoàn kết toàn dân mạnh hơn, tự tin hơn là cứ phải đội cờ máu, mặc áo đỏ, trương biểu ngữ màu đỏ (là màu cộng sản Tàu) chỉ làm trò cười cho Tàu và thế giới.

 • BTM

  Hoan hô biểu tình!!!!!
  Hoan hô biểu tình!!!!!
  Hoan hô biểu tình!!!!!

 • Daibieuqh

  “ Các nước có chỉ số IQ cao đều  BIỂU TÌNH . Ra nước ngoài tôi  BIỂU TÌNH  rồi.  BIỂU TÌNH  đông, an toàn, trẻ em đi  BIỂU TÌNH , bà mẹ đi  BIỂU TÌNH …Việt Nam không phải nước nghèo, với quyết tâm chính trị, tôi đề nghị phải  BIỂU TÌNH ”

 • Trực Ngôn

  Hay qúa…Lời nhăc lại mà mang bao ý nghĩa !..Nên sao ra nhiều bản gửi cho tácgỉa Trần đưc Cảnh và 500 nữa phát cho lũ lợn 3Đình!..

 • Ý kiến cá nhân mình

  Mình xin có ý
  -Tập chung đông người tuần hành phản đối Trung Quốc là cần thiết vào thời điểm này-Vận nước nguy thì tương lai hiện tại của chúng ta và của con cháu mai sau khốn khó
  -Tập chung tuần hành gom nhiều ý chí nhỏ thành ý chí lớn hơn
  -Phòng tình huống xấu nhất ( Hải quân chính phủ không đánh nổi tầu chiến Trung Quốc còn có Hải Quân của Dân tộc Việt nhấn chìn mọi chiến hạm của Trung Quốc tại Biển Đông)
  ( Mình xin góp ý riêng đông bào đi Hô vang chứ đừng có phá phách hay cản trở giao thông nhé)

 • Xuandan22

  Sáng hôm 8.7 đi biểu tình hihihi vui thật đấy,mạnh mẽ thật đấy,hào hứng quá,con tim yêu ơi… VIỆT NAM oi!
  Và rồi lời ca lại cất lên dang dở…!!!

  Đừng sợ hãi hỡi đồng bào tôi ơi
  Đừng run sợ trước bạo quyền cộng sản
  Hãy đứng lên,hãy xông pha ra ngoài đường
  để nói lên,tình yêu thương,dân tộc này
  quê hương này,đang từng ngày đắng cay !!

  Đừng ngồi đó mà thở than với cuộc đời
  Đừng ngồi đó mà chờ đợi một sự thay đổi
  Hãy bước đi,hãy tiến lên đồng bao ơi
  đi bên nhau,bước đi mau,giơ cao tay
  để tỏ bày tình yêu quê hương này người ơi..!!!

  Hự hự mất hứng, chưa viết tiếp được !!

 • Johnybegood

  Hôm nay đi mua một món hàng ở siêu thị,có hai loại mẫu mã giống nhau,một làm tại Phillippines, một  làm tại china,cùng một giá tiền,tớ  chọn ngay món hàng làm từ Phillippines.Boycott China!Bà con đừng mua hàng của Tầu cộng!

 • Satan-LUCIFER

  BIỂU TÌNH đi các bạn ơi!
  Các cô, các chú, các thím, các bác, những thanh thiếu niên nam nữ
  cho đến những đứa nhóc bé tí và cả những cụ già chống gậy hay ngồi xe lăn.
  BÓng ma Cộng Sản trên khắp đất nước ta sắp tan biến hết rồi.
  YÊU NƯỚC LÀ PHẢI BIỂU TÌNH – YÊU CNXH THÌ VỪA ĐI VỆ SINH VỪA YÊU.

 • Ngoea

  Đồng bào nhân dân việt nam đừng nghe nhưng lời kích động lôi kéo của bọn phản động phản quốc mà lung lay ý chí .hay giữ vửng lập trường, hãy cùng nhau đánh đuổi lũ c.hó nô lệ và bè lũ tay sai như Quoc Khanh !

 • Quoc Khanh

  Đồng bào nhân dân việt nam đừng nghe nhưng lời kích động lôi kéo của bọn phản động phản quốc mà lung lay ý chí .hay giữ vửng lập trường

 • YVN

  Đã Đão QK !!Hoan hô Hà Nội !!!

 • Biểu tình viên

   Hoan hô Hà Nội Đả đảoYVN

 • Phan Mỹ Khê

  Phan Mỹ Khê
  Mình là công dân tp Đà Nẵng, nơi có huyện đảo Hoàng Sa. Thế nhưng ở thành phố mình chẳng có ai xuống đường để biểu lộ thái độ ủng hộ Luật Biển Đảo vừa được Quốc Hội thông qua, cũng như hô vang “Hoàng Sa là của Việt Nam; Hoàng Sa là huyện của Đà Nẵng”. Buồn thật!
  Mong sao chủ nhật đến (15/7/2012)sẽ có cuộc tuần hành trên đường Bạch Đằng, tập trung trước trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành thành phố để ủng hộ Luật Biển Đảo của nước VNDCCH cùng như Nghị quyết khẳng định chủ quyền Hoàng Sa mà HDDND thành phố một lần nữa đã khẳng định tại kỳ họp vừa qua. Sau đó tiếp tục tuần hành về trụ sở UBND huyện Hoàng Sa (đường Yên Báy)và tiến viề công viên Biển Đông (đầu đường Hoàng Sa)để tưởng niệm các Liệt sĩ đã hy sinh ở đảo Hoàng Sa.

 • Tuantranfpt

  Bậy quá. Đề nghị các bác lịch sự tí. Tôi tin rằng Lãnh đạo VN đã có chương trình đáp trả. Các bác cứ đợi xem. Mong rằng Hoa Kỹ sẽ không bỏ mặc các nước đông nam Á.

 • ThanhNienfpt

                       “Nay các ngươi trông thấy chủ nhục mà không biết lo,
  trông thấy quốc sỉ mà không biết thẹn,
  thân làm tướng phải hầu giặc mà không biết tức …”
  ( Hịch Tướng Sĩ  –  Trần Hưng Đạo )

 • Dân Nam

  Biết rồi. Tôi thấy “Lãnh đạo” của bạn đã có chương trình “đáp trả” từ 37 năm nay rồi.

 • NguoiViet

  “Lãnh đạo” của bạn có lịch sự với nhân dân không vậy?

 • Chimyeunuoc

  các bạn thể hiện lòng yêu nước đừng biểu tình, phản đối bạn biểu tình, biểu tình các người lại dụng vào làm nên khó khăn

 • NguoiViet

                      ” Bọn gian tà còn bán nước cầu vinh.
  Nướng dân đen trên ngọn lửa hung tàn.
  Vùi con đỏ xuống đưới hầm tai vạ …”
  ( Bình Ngô Đại Cáo )

 • DanVietNam

  Vậy phải thể hiện lòng yêu nước bằng cách nào đây bạn?  Im lặng để giặc Tàu chiếm nước ta rồi làm tôi mọi cho chúng hả ?

 • Lang_thang_ha_noi_2005

  Kính đề nghị đồng chí Bộ trưởng Bộ công an điều hết Sở công an Hà nội từ thằng đứng ra đàn áp nhân dân, đến thàng đạp vào mặt người yêu nước hay thằng Nhanh GĐ, đưa hết bọn này ra Trường Sa, xem chứng nó có đạp được vào mặt bọn tầu khựa không? hay đàn áp được bọn tầu khưa không

 • Trần Giả Tiên

  Hì! Lần nầy không thấy hình Cu HÙ và nghe bài ca như thấy pác HÙ trong nhà thương chợ quán nữa rồi nhé, không lẽ dân MB đang từ tư tỉnh lại chăng?
  Mong mọi người an toàn trong công cuộc giữ nước chống quân xâm lược và lũ bầy đàn Việt gian cọng sản.

 • Viet Nguyen

  sao chúng ta không xin số điện thoại rào chắn cho Trung quốc ở phố Trần Phú (hinh thứ 6 )gọi cho thân nhân Ông Bà cha mẹ Vợ con chúng hỏi chúng là người gì??? hay con Người hay thú vật?? mà làm lá chắn cho Bọn Trung quốc..

 • HoangLong2012

  Tôi rất thích bức hình anh công an mặc bộ sắc phục màu vàng đứng trước biển cấm màu đỏ ghi “KHU VỰC CẤM”???

  Không biết anh ta đang nghĩ gì? Nghĩ về cái khu vực nào mà cần phải cấm người dân thể hiện lòng yêu nước của mình? Hay anh đang nghĩ về những người biểu tình là ai mà bị cấm bài tỏ tinh thần quật khởi chống ngoại xâm?

  Hay rốt cuộc anh đang tự nghĩ về mình “Anh là ai?”

 • Em gai yeu nuoc.

   Khong!!! Anh dang nghi~ : ” Mi`nh la` ai ? ”

 • khách quan

  Khu vực ĐSQ là khu vực qui định thuộc chủ quyền của nước đó nằm trên nước chủ, nếu để dân biểu tình đến gần sẽ gây náo loạn, nhiều khi trong cuộc biểu tình đông người sẽ tạo cảm giác kích động(dù không có thành phần xấu nhưng do bản thân con người quá khích) sẽ gây những bạo động làm ảnh hưởng đến chủ quyền của họ trên nước mình. Điều đó sẽ gây phức tạp về vấn đề ngoại giao, không phải chỉ riêng TQ mà tất cả các DSQ của nước khác trên đất nước ta đều cần phải làm vậy, đó là chấp hành theo đúng luật ngoại giao. TQ đã ngang ngược hành xử bất chấp luật với ta trên biển đảo, lãnh thổ, nhưng ta không thể vì thế mà giống họ được, phải giải quyết khôn ngoan, chấp hành luật pháp quốc tế.

 • Em gai yeu nuoc.

   Kha’ch Quan hay xem lai hi`nh anh cac cuoc bieu tinh truoc TDS Vietnam tai Canberra,Australia.
  Doan bieu tinh dung doi dien voi TDS,co’ san khau voi da`n am thanh de moi nguoi len phat bieu..Moi ban Khach Quan xem clip sau:
  http://www.youtube.com/watch?v…

 • Người cảm nhận

  Chủ quyền không tính từ con đường mà phải tính từ cổng ĐSQ. Biểu tình ôn hòa trên con đường của VN không có gì sai luật.Ngày xưa cộng sản cho biểu tình ở ĐSQ Mỹ ở SG thì được ca ngợi ????Hay là chỉ có Tàu mới có quyền đó???

 • Cuhuyhabao

  Chán phèo hôm nay sài gòn chẳng có mấy người dám biểu tình tại quảng trường nhà thờ đức bà ngồi mãi cũng chán về vào trang thấy Hà Nội biểu tình mà lòng thấy nao nao

 • bamvap
  Sẽ có Ô Tô đưa , đón đồng bào vùng phụ cận Hà Nội

  LỜI KÊU GỌI  NGÀY 8 – 7

  Hà Nội – Huế – Sài Gòn tiếp tục xuống đường

 • bamvap

   Lời kêu gọi nầy của tồ chửc nào vậy, cỏ ai biểt không? Cỏ cả ô tô đưa rước…đọc được trên trang Thông Tin Ngôn Luận…

 • Nguoicodon506

  tôi là người biểu tình hồi năm ngoái. năm nay hôn ai báo hết nên tôi hôn biết mong anh em thông cảm

 • Hội Nghị Diên Hồng

  Saigon im lặng chắc để dành cho tuần tới đông hơn.

 • Trungson

  Thật tự hào và yên tâm về số phận dân ta trước nghĩa cử của bà con cô bác, anh chị nơi hai đầu đất nước… Cho chúng tôi, những người chưa có cơ hội để xứng đáng với nghĩa cử kia, được cảm ơn và được coi bà con, cô bác, anh chị trong các cuộc biểu tình kia là người đại biểu chân chính!

 • Hội Nghị Diên Hồng

  Đã đão cộng sản Việt Nam.

 • Việt Nhân

   Cảm ơn đoàn biểu tình ở HN và SG cùng tinh thần của chị Bùi Thị Minh Hằng. Xin trân trọng quí vị.

 • Trungtri_thamnhung

  Chúng làm trò gì thế kia ??? Dựng hàng rào  ” an ninh” ?Chúng bảo vệ cái miếu nổi mang tên Ba-đình ? Tứ trụ triều đình,  khi Dân đã nổi lên thì cũng bị vặt lông, bẻ cánh, chứ nói chi cái Ba-đình
  Chúng  định phân rõ lằn ranh địch và ta à ??Tiền trong túi chúng bay, đêm qua chúng bay đi gái gú ăn chỏi, là từ thuế của người dân.
  Đúng là trên đời , vẫn có những hạng người vô liêm sỉ, trơ tráo thế kia

 • Mia

  Houston TX , july 7 ,2012 we pray for you ,for freedom and demonracy in Vietnam, good luck…

 • Xuandan22

  Sax! Mấy anh chị thông báo chậm wa,làm em mới ngủ dậy :((

 • Xuandan22

  Hự hự khi nào đi vậy ? thì hô hào nhiều nhiều tí nhé

 • Nguoi SG

  Chị Hằng phải nuôi ít nhất là 02con Berger để đối phó với bọn ‘Chó Hoang’.

 • Hội Nghị Diên Hồng

  http://hoilatraloi.blogspot.co…
  Audio cập nhật tin tức biểu tình chống Tàu.

 • Trungtri_thamnhung

  chị Hằng nên nuôi một con chó  Berger lớn’  có thế  mấy con chó săn , loại “sủa bậy cắn càn” nó mới không dám lai vảng. Mỗi khi đi đâu, chị cứ dắt theo chó Berger, bọn chó theo đưôi sẽ không dám đến gần đâu.
  Thật ra  chúng không đáng gọi là chó săn, chúng đâu có được giáo dục đến nới đến chốn mà săn. Chúng chỉ là “chó  hoang”

 • Vanan

  HOAN HÔ DÂN LÀM BÁO!
  Cố gắng cập nhật TIN BIỂU TÌNH sốt dẻo cho bà con làng nước đang NÓNG LÒNG theo dõi
  Cám ơn DLB!

 • Ý kiến cá nhân mình

  Chị Hằng thật dũng cảm. Tình yêu đối với đất nước của chị là có thừa
  Chị ứng cử làm Thủ Tướng đi em bầu cho chị

 • Hochode

  Bon CA là tay sai của TQ , nên họ ũng hộ người thầy của mình , mau mau thôn tính nốt đất nước VN .

 • Thanh Nghĩa

  Dở ớm quá. Hôm nay biểu tình mà chẳng thấy danlambao cũng như một số web kêu gọi gì cả. Làm mình tưởng không tổ chức đi nên ở nhà. Rõ chán

 • Nguoi SG

   Vậy là Bác không chịu cập nhật rồi. Tin tức kêu gọi từ thứ Sáu mà

 • Thanh Nghĩa

  8h sáng thứ  7 mình lên mạng chẳng thấy gì, cứ nghĩ là không có gì. Mọi lần danlambao kêu gọi từ giữa tuần nhưng chẳng thấy mô tê đâu cả. Đang máu đi quá giờ thì muộn rồi

 • Huế-Sài Gòn-Hà Nội

  Côn đồ, du côn, cô hồn các đản đông quá! Chắc nhân dân mình lại tiếp tục thua trận này nữa rồi. Hãy mang mắm tôm, trứng thối ném về phía trước để bọn chúng sẽ rút ngay.

 • Phucduc

   góp ý : xin cập nhật nhữNg sự bắt bớ cuối ngày sau giờ biểu tình vì đưa tin bị bắt trong lúc biểu tình sẽ gây hoang mang sợ sệt tới người dân.

 • Captain

  Chủ nhật 8-7 này dân biểu tình ” chảnh ,quý tộc ” ,ngũ cho đã ,8 h giờ mà chưa chịu làm việc .Làm mấy tay an ninh ngồi ngáp ,thở dài .Hay là có thay đổi chiến thuật .Chơi trễ trễ tầm 10 h sáng , tụ lúc đầu nơi buôn bán ,chợ đông người ,thấy đủ anh chị em xong là đi diễn hành đến nơi muốn đến .Vấn đề khó nhất là khởi đầu ,làm sao tụ đủ số đông người sao cho ” đông quá không làm xuể ” .Nơi tụ tại chợ ,họ khó dập tắt vì có chị em buôn bán đông ,nhiều chị em có thể ” phụ ” 1 tay giúp chống trả ,dấu người .

 • Toàn Dân

  Lần đầu tiên thấy lời kêu gọi “TOÀN DÂN XUỐNG ĐƯỜNG”
  https://www.www.facebook.com/p…

 • Tim Le

  Biểu tình tại nhà à ? Mà tại sao là “phản đối Tam Sa” ? Tam Sa đã được chính thức công nhận rồi à ? Chỉ nên nói là “phản đối TQ” chứ. Lạ thật !

 • Hội Nghị Diên Hồng

  8h10′ – Đã có một số thanh niên, có lẽ là nhân viên an ninh, ngồi trong các quán cà phê gần Nhà hát lớn và đeo bám theo những người mặt áo NO-U.
  8h15′ – LS Lê Quốc Quân đang tháp tùng cụ Lê Hiền Đức trên taxi chực chỉ Nhà hát lớn TP.
  “Nguồn từ Anh Ba Sam”.
  Chắc kỳ này có giáo xứ Thái Hà liên quan đến vụ đàn áp giáo xứ Con Cuông nữa đây.  Đàn áp nhiều chổ nhỏ bây giờ dân chúng tập trung lại một điểm lớn.

 • Tim Le

  Bravo Hanoians. Bravo Ms. Bùi Hằng.

 • Trần Thừa

  Hãy theo dõi Sài gòn hôm nay có biểu tình không?  Nếu có hãy quan sát có Lê hiếu Đằng, Hạ Nguyên, Nguyễn quốc Thái, Huỳnh tấn Mẫm và ông Tây Việt Nam 54 không?  Có những người nầy là cuộc biểu tình đó do cs tổ chức.  Khi những người nầy trốn biệt là do nhân dân yêu nước tự phát và chắc chắn có công an và cô hồn các đãn phá rối, hốt lên xe, bắt về ở đồn dưới còn đồn trên lầu là công an lấy cung?

 • Tu Do Việt Nam

  Cẩn trọng nhận định! Anh Nguyễn Quốc Thái biểu tình do cs tổ chức từ khi nào? Bạn biết gì về anh Nguyễn Quốc Thái?

 • Stand up

   Bác Dân Đen và Trần Thừa  có thể giải thích rõ hơn không ?????

 • Hội Nghị Diên Hồng

  Hảy làm những cuộc biểu tình lớn giống như Hong Kong để đuổi bọn tà quyền.

 • Vientham1

    Việt-cộng [đảng cộng sản Việt Nam] đang thực hiện chính sáchHán hóa toàn diện Việt Nam / “hèn với giặc Tàu /Trung cộng, ác với nhân dân yêu nước Việt Nam”.

  http://www.youtube.com/watch?v…

 • Hội Nghị Diên Hồng

  Hoan Hô chị
  Bùi Thị Minh Hằng.

 • Phu Quy

  Mong cập nhật tin tức biểu tình chống Tàu cuả DLB; hoan nghênh tinh thần bất khuất cuả dân chúng trong nước trước cảnh thù trong cúc cung nội ứng cho giặc ngoài.

 • tuanhanh07

   phù, vừa đi biểu tình về mệt quá, đi từ Nhà hát lớn đến tận đường Trần phú thì bị hàng rào chặn, nhìn chung hôm nay đồng bào Hà Nội biểu tình đông, lực lượng công an chỉ hướng dẫn giao thông chứ ko cản trở biểu tình, ko ai bị bắt, lực lượng công an nhìn chung đối xử ôn hòa với bà con đi tuần hành, Loa phát thanh trên xe cảnh sát cũng lên án Tàu xâm phạm chủ quyền VN, đây phải chăng là tín hiệu đón chào ngoại trưởng Mỹ tới VN?

 • Calisaigonny2000

   do’ la` ca’ch bieu hie.n gi?a ta.o cua congsan vietnam no’i cho ba` hillary clinton bie’t ra`ng vietnam co’ dan chu????????…de? xin bo? linh cam vu~ khi’ sat’ thuonggg

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: