ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Xuống đường nhằm giáo dục tinh thần yêu nước cho cán bộ đảng viên ĐCSVN

Posted by ttxcc2 trên 07/07/2012

Nghe giang hồ mạng đồn đại chủ nhật tới đây lại diễn ra tuần hành/biểu tình chống Tàu và ủng hộ Luật Biển ở ba đầu cầu Huế-Sài Gòn-Hà Nội, cũng qua thông tin trên mạng tôi thấy có một số ý kiến đa chiều như sau:

– Nào là xuống đường để bày tỏ tình yêu quê hương đất nước, thực thi quyền hợp Hiến của công dân
– Nào là e ngại tuần hành sẽ có mầm mống cho cách mạng Hoa Sen? Gây xáo trộn đường phố, xã hội chăng?
– Biểu tình yêu nước như vậy đủ chưa? Nên hay không nên? Kinh nghiệm đối phó với an ninh? Biểu tình tại gia?

Thôi thì 9 người 10 ý, ai cũng có lý do, suy nghĩ riêng đứng từ hoàn cảnh và nhãn quan chính trị khác nhau. Nhưng có một điều ít ai nhắc và nghĩ tới đó là đi biểu tình để giáo dục (ngược) tinh thần yêu nước cho các cán bộ đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam (ĐCSVN) ở các cơ quan công quyền và các sỹ quan trong các lực lượng vũ trang.

Sẽ có người nghi ngờ điều tôi kết luận ở trên hay chế giễu tôi viết bậy bạ huặc giả có những cựu chiến binh từng vào sinh ra tử trước mũi tên hòn đạn sẽ nổi trận lôi đình vì sự thiếu khiêm tốn của tôi khi đọc bài viết này? Nhưng sự thật phũ phàng là như vậy đó các bạn ạ !

Nhiều lúc tôi cố giữ im lặng, bình thường hóa những câu chuyện biểu tình trong quá khứ nhưng sự thực tinh thần yêu nước, chủ nghĩa dân tộc của các cán bộ đảng viên cấp thành ủy và sỹ quan cấp tá trở lên rất thấp có nơi rất dửng dưng, xem như không phải chuyện của họ. Không ít các cán bộ đảng viên giờ chỉ nghĩ đến Tiền-Hàng-Vàng-Gái mà thôi, có quan tâm đến công việc chuyên môn, thăng quan tiến chức rút cục cũng chỉ vì tiền và tiền, điều này khác xa với những cố/cựu cán bộ Cộng Sản thời chiến đặc biệt thời kháng chiến chống Pháp.

Nếu có ai thắc mắc thế còn những cán bộ đảng viên cao cấp trong Bộ Chính Trị thì sao?

Xin thưa, có thể thời trai trẻ của anh sinh viên KHXHNV – Nguyễn Phú Trọng, chiến binh – Phùng Quang Thanh, y sĩ – Nguyễn Tấn Dũng, văn thư tòa soạn báo – Đinh Thế Huynh đầy quả cảm, lồng ngực căng phồng với lý tưởng giai cấp, chủ nghĩa cộng sản chân chính nhưng theo thời gian với sự tha hóa của vị trí công tác cao dần, sự cám dỗ của đồng tiền USD, ám ảnh của quyền lực tuyệt đối mà phần lớn trong số họ tự làm thui chột tình yêu quê hương, tình tự dân tộc của chính mình. Đó là sự thật, tôi cam kết đó là sự thật!

Tính Đảng càng cao thì tình tự dân tộc, tình nghĩa đồng bào càng thấp đi!

Hậu quả của chân lý này là từ khi ĐCSVN ra đời đến nay đã gây ra rất nhiều sự kiện kinh hoàng cho dân tộc Việt Nam như tiêu thổ kháng chiến, đập phá chùa chiền ở khắp nơi (đặc biệt vùng Thanh-Nghệ), tàn sát đồng bào/đồng chí của mình trong cuộc cải cách ruộng đất ở miền Bắc, thủ tiêu huặc sát nhập/đồng hóa những tinh hoa của dân tộc vào ĐCSVN. Sau khi thống nhất đất nước năm 1975, rất nhiều quân-dân-cán-chính, nhân sĩ của chế độ cũ phải đi học tập cải tạo quá lâu thay vì được tận dụng, phát huy tài năng để xây dựng/tái thiết lại đất nước sau cuộc chiến đẫm máu. Tạo ra sự hận thù, chia rẽ không đáng có giữa người Việt với người Việt cho đến ngày hôm nay qua việc rạch ròi lý lịch 3 đời, tôn giáo, Nam-Bắc. Đặc biệt thành phần tinh hoa của dân tộc là các trí thức bị thắt chặt dạ dày qua việc quản lý tem phiếu, hộ khẩu sống lay lắt, còi cọc; một số ở miền Nam phản kháng bằng cách thoát chạy ra ngoài biển thì làm mồi cho cá và cướp biển, những ai đến bến bờ tự do thì không nguôi lòng căm hờn phục hận.

Nếu các cán bộ đảng viên có lao tâm khổ tứ về chuyện biên cương, lãnh thổ, biển đảo thực chất là họ lo nghĩ đến việc cầm quyền của ĐCSVN, quyền lợi của nhóm trước rồi mới đến quyền lợi của dân tộc. Nhưng có một điều cốt tử không biết họ có hiểu không? Mất nước, mất đảo thì cái chế độ hiện nay cũng tự giác giải tán nếu không nhân dân sẽ mất tín nhiệm tiến đến giải thể chế độ từ đó bầu ra một ủy ban cứu quốc khác như trong quá khứ của lịch sử Việt Nam đã từng diễn ra.

Một vài ví dụ minh họa cho sự xuống dốc của chủ nghĩa dân tộc : tiền giả từ bên Tàu tuồn sang phá hoại Việt Nam, hàng giả/hàng gia dụng kém phẩm chất được chuyển lậu vào VN, tài nguyên thiên nhiên chuyển ngược sang Tàu, thương lái Tàu tung hoành khắp lãnh thổ Việt Nam, chuyện Boxit Tây Nguyên, cho thuê rừng đầu nguồn…. Chưa kể những chuyện thâm cung bí sử được đồn đại như có những sỹ quan cấp tướng thuộc Bộ Quốc Phòng mua vũ khí/khí tài kém chất lượng nhằm tham nhũng, cho Tàu đấu thầu nhiều dự án quan trọng ở Việt Nam, thất thoát hàng chục tỷ USD cho những dự án kém hiệu quả…

Tình từ năm 2007 tự phát nổ ra phong trào biểu tình yêu nước đến nay đã tròm trèm 5 năm, tôi nhận thấy sự thờ ơ của phần lớn các cán bộ đảng viên đối với vận mệnh dân tộc vẫn không thay đổi bao nhiêu. Mặc dù lượng thông tin tuyên truyền về Hoàng Sa-Trường Sa do các phương tiện truyền thông dưới sự quản lý của chế độ và tự do rất rầm rộ và cập nhật, các hoạt động góp đá, tôn vinh, thăm viếng, khảo cứu khoa học rất mạnh mẽ nhưng không thức tỉnh một cách sâu sắc đến họ là bao nhiêu. Chung qui những người này chỉ mải lo nghĩ đời sống cơm áo gạo tiền, mánh mung-chụp giật cho bản thân và gia đình. Tôi có cảm giác đây không phải là mối quan tâm chính của các đảng viên, họ vô tình là người ngoại quốc trên chính nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Cho nên nếu các bạn ở Sài Gòn, Hà Nội có xuống đường vào chủ nhật tới đây và các chủ nhật khác (nếu có) thay vì các bạn đơn giản chỉ nghĩ đến niềm vui, hân hoan bày tỏ lòng yêu nước, thực thi quyền công dân đối với một vấn đề hệ trọng của quốc gia thì các bạn còn cần phải ý thức rằng việc các bạn đã đang và sẽ thực hiện còn nhằm góp phần giáo dục ngược cho chính các cán bộ đảng viên giữ các trọng trách cao cả trong các cơ quan công quyền về tình yêu quê hương đất nước. Nếu có ý kiến cằn nhằn “biết rồi khổ lắm nói mãi” hay “đã có Đảng và Nhà nước lo” thì xin thưa : gióng lên tiếng nói thống thiết trước họa ngoại xâm không bao giờ thừa và không biết thế nào là đủ!

Hãy can đảm lên các bạn!

Nếu có những sách nhiễu, khủng bố tinh thần của kẻ xấu; hi sinh sự nghiệp cá nhân; Sự e ngại của bạn bè/thân hữu; Mạt sát, chế giễu của những kẻ thích đâm bị thóc, chọc bị gạo; Thậm chí là ngục tù đang chờ đón chúng ta thì các bạn hãy xem đó là điều hiển nhiên xứng tầm trọng trách lịch sử mà khi các bạn do dự xuống đường không hề mong muốn và nghĩ đến.

Hãy đi! Hãy sống! Hãy hành động! Và chỉ có hành động mà thôi!

________________________________________________________________________________

Phản hồi về Bài này trên Danlambao :

Xem 78 ý kiến

 • BoTayChamCom

  Cách đây trên 20 năm đã  có vài nước Đông Âu sau khi LX sụp độ ghi ngay vào trong HP của họ:

  Cấm đảng CS hoạt động và cấm truyền tuyền Chủ Nghĩa Cộng Sản.

  Còn đảng viên chân chính chính yêu nước Nguyễn Chí Đức ngày hôm này cũng chỉ dám mó tới:

  “Xuống đường nhằm giáo dục tinh thần yêu nước cho cán bộ đảng viên ĐCSVN”

 • Dangvienkientrung

  Khai trừ ngay khỏi đảng bạn blogger này.

 • Người cảm nhận

  có thể thời trai trẻ của anh sinh viên KHXHNV – Nguyễn Phú Trọng, chiến binh – Phùng Quang Thanh, y sĩ – Nguyễn Tấn Dũng, văn thư tòa soạn báo – Đinh Thế Huynh đầy quả cảm, lồng ngực căng phồng với lý tưởng giai cấp, chủ nghĩa cộng sản chân chính.Chưa bao giờ đảng cộng sản là chân chính, chủ thuyết của nó : Đấu tranh giai cấp, giết người tàn bạo,thủ tiêu trí thức và tự do dân chủ. Những chủ thuyết về kinh tế mù mờ , không có thật dựa trên một sự “Công bằng” giả tạo. Vậy không thể coi chủ nghĩa cộng sản là chân chính. Vẫn còn mù mờ về chủ nghĩa cộng sản thế này thì đấu tranh cái gì ?

 • Nhận xét

  Bài viết này là của một đảng viên CS-anh Nguyễn Chí Đức. Từ cái nhìn mang nhiều thiện chí với đảng CS của một đảng viên,  anh nghĩ rằng vẫn còn hy vọng là giáo dục tinh thần yêu nước cho các đảng viên. Theo tôi điều này không đúng nghĩa.
  Khi anh chấp nhận vào đảng, trước tiên là anh nghĩ về quyền lợi riêng của anh, cơ hội tiến thân để được ăn trên ngồi trốc trong xã hội và đảng luôn khuyến khích ngầm mục tiêu như thế. Từ mục tiêu vị kỷ đó, anh góp sức vào bộ máy cai trị của đảng để làm tàn mạt đất nước này. Thế lương tâm anh có biết điều đó không ? Chắc chắn anh biết vì cảnh nghèo khó khốn cùng của người dân quê , của dân thất nghiệp thành thị  xung quanh anh hằng ngày đập vào mắt anh . Cảnh tượng ấy hoàn toàn tương phản với cảnh sống giàu sang xa xỉ của các sếp CS trước mắt anh rõ như ban ngày thì cớ gì anh lại không biết , không nghe, không thấy ?  Nhưng anh đã chọn con đường…

  hiển thị thêm

 • viet rat hay.. toi cam phuc ban

 • GoiChiDuc

  Còm nằm trong đảng để đưoc CS bố thí cho vài đồng và cam tâm làm nô lệ đời đời cho CS đã là tôi ác rồi.
  Các ông đảng viên nên động viên đễ tự cứu mình cứu con cháu mình, nếu không làm được thì xin ra khỏi đảng cho cái tâm không bị cắn rức là tốt rồi. Còn đọi nhân dân cầm cờ đỏ chạy xuống đường hò hét “HS/TS là của VN” để “giáo dục tinh thần yêu nước” là tao lao bá láp….bởi vì người VN không yêu nước VN thì yêu cái gi vậy hở đ/c NCĐ ? HCM,VNG,LD,LKP,VVK,NPT,NTD…đều yêu nước cả đây chớ có ai là không yêu nước đâu.

  Yêu Nước và Cứu Nước là 2 cái hoàn toàn khác nhau !

 • Đảng viên CS

  Ông Đức bị dở hơi à??? Các ông yêu nước là đủ rồi, nếu tụi tôi cũng yêu nước nữa thì còn lấy ai để tham ô, tham nhũng, hủ hóa??? Mà nếu như vậy thì là một xã hội phẳng à???

 •  muốn không sợ việt cộng:
  1- Không hối lộ cho mọi cơ quan , cá nhân việt cộng
  2- không đọc báo việt cộng.
  3- không nghe, không xem đài việt cộng.
  4- không treo cờ việt cộng khi việt cộng bắt buộc phải treo
  5- không chào cờ việt cộng.
  6- không đóng bất kỳ khoảng “phí” địa phương nào việt cộng bắt đóng.
  7- không đi họp tổ tổ dân phố nghe việt cộng nói dóc
  8- không tham gia bất kỳ phong trào nào việt cộng khởi xướng.
  9- không đi bầu bất cứ cuộc bầu cử nào của việt cộng
  10- thiếu niên không đeo khăn quàng đỏ của việt cộng
  11- thanh niên không vào đoàn của việt cộng
  12- người lớn không vào đảng của việt cộng
  Nếu Đồng Lòng (cái này không cần biểu tình, không cần lật đổ gì cả, chỉ cần ngồi nhà thực hiện)
  Nhà nhà đồng lòng, người người đồng lòng.
  Mấy chục triệu Dân Việt Nam Ai cũng làm như thế….đảng này ” bỗng dưng biến mất”….Hết Sợ!

 • Lite_breeze

  Hãy đòi người cộng sản phải từ bỏ sản nghiệp. Sản nghiệp của người cộng sản là gì?

  “Vơ của vồ quyền”

  Nếu họ không từ bỏ thì nhân dân phải lật đổ và ngăn chặn họ khỏi làm bậy.

 • Hoa đồng nội

  Tôi đồng ý : những cuộc tuần hành xuống đường cần bổ sung nội dung : phản đối hành động khiếp nhược hợp tác với bọn cướp Cộng sản Bắc Kinh Trung Quốc.
  Hành động bán nước này lại được che chắn mị dân với chiêu bài “dùng biện pháp hòa hoản thương lượng là khôn khéo”.
  Thực tế cho thấy thương lượng chẳng khác gì khi bị ăn cướp, ta năn nỉ : Dạ thưa ngài tướng cướp! Xin ngài cho lại ít tiền để đi xe về nhà!
  Càng thương lượng chúng càng lấn tới và cuối cùng là chúng cướp sạch đất nước này.
  Chúng ta đừng để mọi việc quá muộn.

 • Frankfurt

  thực thi quyền công dân đối với một vấn đề hệ trọng của quốc gia thì các bạn còn cần phải ý thức rằng việc các bạn đã đang và sẽ thực hiện còn nhằm góp phần giáo dục ngược cho chính các cán bộ đảng viên giữ các trọng trách cao cả trong các cơ quan công quyền về tình yêu quê hương đất nước

  Xuống đường là để cứu nước chớ không phải là “giáo dục” người CS. Tất cả các cuộc cách mạng nhung đông âu đều là như thế không ai nghỉ xuống đường là để “khai trí” cho người CS.

 • Tranquay2008

      Thực tế Đảng Cộng sản Việt Nam là một Đảng bộ của Đảng Cộng sản Trung Quốc.Lãnh thổ Việt Nam là một Khu tự trị thuộc Trung Quốc,cũng như Tây Tạng,Tân Cương.Nước Việt Nam đã sáp nhập vào Trung Quốc từ 1991 tại Hội Nghị Thành Đô rồi.Số phận dân tộc Việt Nam giờ đây cùng chung số phận với dân Tây Tạng,Tân Cương.Tất cả những cuộc biểu tình chống lại Trung Quốc bất cứ lý do gì chắc chắn đều bị trấn áp tàn khốc,chứ không phải chỉ là biển đảo.Tình hình ngày càng hiện rõ.
  Nên nhó một điều Cộng sản không có quốc gia,Tổ quốc của họ là XHCN,Tổ tiên của họ là Mác-Lê cho nên đừng trông mong Đảng CSVN ở lòng yêu nước hay tình tự dân tộc.Trong khi chưa hợp thức hóa,toàn dân cần phải đồng tâm,hiệp lực,trong cũng như ngoài nước đoàn kết một lòng tranh đấu vạch mặt chỉ tên những kẻ bán nước,đưa dân tộc vào vòng nô lệ

 • Bravo

  Ông phán chí phải. Đi ngay vào vấn đề đại nạn đại họa của dân tộc VN. Báo động đúng chổ đứng lúc. Chỉ khi người dân biết rõ sự thật như vậy…thì họ mới thật sự hết sợ và đứng dậy cứu nước vì biết là mình đã mất nước.

 • QuaLuaLSVoTan

  Thành thật má nói:

  Bàn về TS/HS và kêu gọi rụ nhau xuống đường cấm cờ đỏ hò hét “HS-TS-VN” là ăn phải qủa lừa của TQ rồi !

  Phải chăng trí tuệ VN và trình độ nhận thức người VN chỉ có thế  thì làm sao thoát ra được Quà Lừa LS .Còn cứu nước là 1  chuyện xa vời  khác nửa ?

 • emga

  Xuống đường…

 • DangVienCSVNlamNoLe

  Thật tình là như vậy: Đảng Viên CSVN chỉ thấy sinh mạng của họ cùng với đảng CSVN là cụ thể rõ ràng và họ sẽ quyết tâm bảo vệ bằng mọi gía. Còn sinh mệnh dân tộc / tổ quốc VN là xa vời chuyện nhỏ.

  Đó cũng là âm mưu thâm độc của HCM/CSVN !

 • Đừng Nghĩ Đến

   Rất tiếc! đảng viên bắt buộc phải nghe theo đảng , phải học đạo đức hồ chí minh, chớ không được phép nghe theo Dân, học theo Đạo Đức Dân ( vì đảng biết chắc luôn Dân không còn tin đảng nữa), Vì thế, khi nào 3 triệu đảng viên ( đừng vì một chút ân sũng đãng thí cho) từ bỏ đảng (cắt ung nhọt khỏi cơ thể) thì lúc đó hãy kể đến họ. Chứ họ còn là đảng viên, còn thẻ đảng, còn sinh hoạt đảng thì đừng có mơ! Bởi vì tất cả đảng viên đều có 1 tử huyệt là….SINH MỆNH CHÍNH TRỊ..họ bảo vệ cái sinh mệnh ảo đó có khi hơn cả sinh mệnh thật của họ.

 • JU MONG

  Tất cả đảng viên nhất quyết bám trụ không từ bỏ đảng, chẳng qua chỉ vì trong dân gian có tin đồn, họ sẽ được ra đi theo chương trình NL sau khi đảng cộng sản tiêu tùng. Nghe người ta đồn như vậy, NL có nghĩa là “nô lệ”, làm nô lệ cho Tàu.

 • hư cả lủ

  Xin lỗi và cho phép tôi lạc đề một chút nghe bà con để nhắn tới giáo dân con Cuông vì bài mới được chú ý nhiều hơn.
  Để tin tức của DLB chính xác hơn, giá trị hơn rất mong hình ảnh làm chứng cớ như côn đồ bị giaó dân Con Cuông bắt nên kèm ghi âm lời khai của họ. Như vậy CAM mới khó xuyên tạc như giá thuê mướn côn đồ trên các diễn đàn mạng.

 • LuaVanHoanLua

  Mặc dù lượng thông tin tuyên truyền về Hoàng Sa-Trường Sa do các phương tiện truyền thông dưới sự quản lý của chế độ và tự do rất rầm rộ và cập nhật, các hoạt động góp đá, tôn vinh, thăm viếng, khảo cứu khoa học rất mạnh mẽ nhưng không thức tỉnh một cách sâu sắc đến họ là bao nhiêu

  Bao giờ Nguyễn Chí Đức mới hiểu nổi ?

  Tranh Chấp HS/TS chỉ là trò đùa của CSTQ bày ra  với 1 mục đích duy nhất: Làm ggười dân VN quên đi sự lấn chiếm của TQ trong đất liền: Người TQ tràn ngập VN từ Tây Nguyên, Rừng Biên Giới, Cam Ranh, Vũng Rô..Làng TQ mọc lên khắp nơi và cũng khu cấm địa của TQ, CA cũng không dán vào kiển tra.

 • ChoEmHoi
  Cho tội hỏi Nguyễn Chí Đức 1 câu:

  Tại sao 3 triệu đảng viên CSVN cam tâm làm nô lể chó 14 tên chóp bu CSVN ?

  3 triệu đảng viên CSVN sợ cái gì ? Quyền lực thật sự trong đảng CSVN nằm ở đâu ? Khi bầu người tham gia đại hội đảng trên nguyên tắc là 3 triệu đảng viên CSVN quyết định – nhưng thật sự là có phải vậy không ?

 • Bộ Đội K

  Cảm ơn Chí Đức rất nhiều về những bài viết có những ý tưởng thật lạ, thật thẳng thắn , chân thành , những nỗi trăn trở  của 1 người thanh niên yêu nước, đối với vận mệnh  của Quốc Gia Dân Tộc.  Tương lai của đất nước Việt Nam hy vọng sẽ được những người như vậy đứng ra gánh vác .  Có thế, mới thoát được họa diệt vong, đồng hóa của bọn giặc thù phương Bắc.  Việt Nam cần có những người như Chí Đức.  Cảm ơn!

 • hư cả lủ

  Thẳng thắn lắm. Hoan hô ý tưởng tuyệt hay này.

 • HoTapChuong

  Bản chật thất sụ của đảng CSVN là cướp nước VN, tàn phá đất nước VN, con người VN và văn hóa VN thay cho TQ kể từ lúc HCM cướp được quyền lảnh đạo đảng CSVN ở Pắc Pó ngày 19.5.1941 và cũng là ngày ra đời Mật Trận Viẹt Minh do HCM chủ xướng.

  Đây cũng là nguyên do HCM lấy ngày 19.5 làm ngày khai sinh của mình:

  Ngày HCM thành công biến đảng CSVN thành đảng cướp nước VN cho  CSTQ, dùng người CSVN cai trị người VN thay cho TQ, cũng là mạng lưới tình báo của TQ ở VN….

 • khách quan

  Mình đồng tình với tác giả là những cuộc xuống đường nhằm giáo dục tinh thần yêu nước cho cán bộ đảng viên DCSVN, nhưng nên dùng từ là thúc giục, thức tỉnh hơn là giáo dục. Vì xét cho cùng thì 2 chữ yêu nước họ ngày nào cũng phải đọc đi đọc lại nhưng bằng hành động thì chưa có, có những lần như biểu tình, xuống đường thì khi đó họ mới đề cao công việc họ. Như mình có một người bạn chỉ làm công an phường thôi, trước ngày biểu tình 2 bữa mình có ngồi tán dốc và anh ta nói:” Bữa giờ đang lo chủ nhật sắp tới nè, bữa đó chắc phải mệt đây!”. Công việc của những người công an nhân dân, những người cầm quyền không thể nào an nhàn mà lúc nào cũng phải sục sôi như thế, nhất là trong tình hình rối ren hiện nay.

  Mình duy chỉ không đồng ý những ý kiến khá chủ quan của tác giả về tất cả những người đứng đầu đất nước và toàn bộ những Đảng viên hiện nay đều vì đồng tiền, quyền lực và còn…

  hiển thị thêm

 • Le Viethoa95

   Bài viết hay quá. ĐCS đã ngày một rời xa nhân dân và dân tộc. Đảng viên giờ chỉ còn là những kẻ cơ hội, phường “giá áo túi cơm”.

 • “Xin thưa, có thể thời trai trẻ của anh sinh viên KHXHNV – Nguyễn Phú Trọng, chiến binh – Phùng Quang Thanh, y sĩ – Nguyễn Tấn Dũng, văn thư tòa soạn báo – Đinh Thế Huynh đầy quả cảm, lồng ngực căng phồng với lý tưởng giai cấp, chủ nghĩa cộng sản chân chính nhưng theo thời gian với sự tha hóa của vị trí công tác cao dần, sự cám dỗ của đồng tiền USD, ám ảnh của quyền lực tuyệt đối mà phần lớn trong số họ tự làm thui chột tình yêu quê hương, tình tự dân tộc của chính mình. Đó là sự thật, tôi cam kết đó là sự thật!”Hay quá anh Chí Đức ơi! Cám ơn anh nói hộ dùm em và nhiều người khác ko biết cách nói.

 • Germany

  Sự thật là không nên trông chờ vào đảng viên CSVN đứng lên cùng đồng bào VN làm cách mạng nhung VN, họ đừng chống đối là mừng rồi. Bài Học Cách Mạng Nhung Đông Âu:

  Chỉ có người dân và nạn nhận của đảng CS mới đũ khả năng đứng dậy làm cách mạng nhung chớ không phải là những đãng viến CS.

 • Changkho_thuychung12345632

  toàn đảng,toàn quân hãy học tập tấm gương yêu nước của nhân dân  vn./.

 • Ngụy Cộng Sản

  lấy câu này làm khẩu hiệu biểu tình được đấy.

 • Ngụy Cộng Sản

  Hà Nội đang suy tính tung ra một  độc chiêu để cứu nền kinh tế đang suy giảm kép: trưng cầu dân ý để sửa Luật Hôn Nhân, dự kiến cho hôn nhân đồng tính… và sẽ biến Việt Nam trở thành một thiên đường du lịch cho giới đồng tính toàn cầu, vượt qua mặt Thái Lan về mức độ cởi mở với giới đồng tính…Bản tin báo Lao Động hôm Thứ Năm 5/7/2012 báo động ngay trên tựa đề: “Đại gia mạng Trung Quốc âm thầm xâm nhập thị trường Việt.”Nguy hiểm đặc biệt là trang mạng Baidu của Trung Quốc với tên miền Việt Nam đã nắm tới 1/3 doanh nghiệp Việt Nam.
  Ai bán nước đã rõ ràng, trang mạng trong nước thì chặn, còn của Tàu thì cho vô tư.

 • Lê văn Ninh

  “Tính Đảng càng cao thì tình tự dân tộc, tình nghĩa đồng bào càng thấp đi! ” Câu nói này của Nguyễn Chí Đức cũng là nỗi đắng cay và trăn trở của lớp già nua các chú. Trung Tá QĐND VN Trần Anh Kim cũng đã chua xót biểu lộ quan điểm ấy.http://www.youtube.com/watch?v=6cTLfB…

 • Hoctromiennam

  Anh Nguyễn Chí Đức nói rất đúng: “Xuống đường nhằm giáo dục tinh thần yêu nước cho cán bộ đảng viên ĐCSVN”
  Họ đã ngăn chận và bắt bớ tôi. Họ đã giáo dục tôi sự nhẫn nhịn chịu đựng khi Trung Quốc đang xâm lược Tổ Quốc tôi. Họ đã giáo dục tôi chấp nhận làm kẻ mất nước ngay trên quê hương tôi. Và tôi cũng đã giáo dục tinh thần dân tôc, tinh thần yêu nước cho họ. Họ là những đảng viên cộng sản đang hành hạ tôi.

 • Ngụy Cộng Sản

  Ngày xưa Ủy Viên BCT VN Trần Xuân Bách đã kêu gọi đa nguyên đa đảng, ngày nay cũng có những bô lão đòi bỏ chủ nghĩa mác lê, bỏ kinh tế quốc doanh làm chủ đạo, đòi đa đảng……Ngày trước TT Võ Văn Kiệt đòi đổi mới, nhưng ông ta không chuẩn bị trước những tình huống để thực hiện ví dụ cho đàn em hô hào đa đảng coi thằng nào không ủng hộ thì tìm cách khử nó, làm thủ tướng nắm toàn bộ các bộ ngành sao không biết sử dụng. TT NTD cũng hứa sẽ theo hướng của VVK sao không làm đi?

 • biểu tình là đoàn kết

  Chí Đức viết rất hay, rất chính xác. Xuống đường biểu tình chống trung quốc là lời hiệu triệu tốt nhất, hiệu quả nhất đến toàn thể con dân VN để thức dậy lòng yêu nước tinh thần tự tôn của dân tộc. Phải nói rằng chính từ những cuộc biểu tình từ năm 2007 đến nay  mà rất nhiều người đã nhìn ra được cần phải có tiếng nói của bản thân mình trước vận mệnh của dân tộc. Theo dấu chân những người biểu tình chúng ta thấy bây giờ đã đến lúc phải hành động, hành động mới đem lại cho chúng ta kêt quả thực tế.

 • Thanh Nghĩa

  Tuần này có xuống đường không anh em ơi. Đang máu đi đây

 • Ngụy Cộng Sản

  Câu chuyện hội thảo của các giáo sư ĐHQGHN bàn tước quyền của TTG giao cho Chủ tịch nước 3 bộ Quốc phòng, công an, ngoại giao……Các lão thành cách mạng đòi lấy HP1946 làm mẫu để sửa HP…..Các Lão thành cách mạng xuống đường biểu tình …….Chuyện gì đã xảy ra

 • JU MONG

  Nguyễn Chí Đức rất xứng đáng cho lớp trẻ noi gương. Tôi mong sao lần biểu tình kế tiếp có những bạn trẻ dấng thân, chấp nhận ở tù cho dù mình không có tội, ở tù chỉ vì luật rừng của cộng sản, ở tù để được rãi truyền đơn, để được phân phát những bài viết đại loại như thế này đến với toàn dân…

  Phải có nỗi bức xúc, lòng căm thù, phải biết được lảnh đạo cộng sản hèn với giặc ác với dân, nguy cơ mất nước chắc chắn sẽ xãy ra …,lúc đó mới đánh tan nỗi sợ hãi trong lòng mọi người, và toàn dân đồng lòng đứng dậy. ( In cái LƯỠI BÒ MẦU ĐỎ, hỏi dân có muốn cái lưỡi bò đó thuộc quyền TQ hay không ? Hay in những vòng hoa phúng điếu UBND HĐND MTTQ VN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN LIỆT SĨ TRUNG QUỐC, hoặc TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM GHI CÔNG CÁC LIỆT SĨ TRUNG QUỐC ….)

  Đám “Ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản ” nên làm một điều gì đó để đời, nên thật sự “Chúng tôi thách đố ……”, chứ không phải…

  hiển thị thêm

 • JU MONG

  Cho dù vẫn biết Đảng Cộng Sản sẽ bị tiêu tùng trong nay mai, nhưng đảng viên cộng sản vẫn nhất quyết bám trụ không ra khỏi đảng, bởi vì còn hy vọng vào chương trình ra đi tị nạn tại Tàu, nghe đồn chương trình ra đi có tên là NL .

  ( Không biết NL là gì ? Chưa nghe đồn . Có ai biết NL là gì không ? )

 • AR 15

    NL :Nước Lạ = tàu cộng.
  NL : Người Lạ = bọn chệt cộng.
  NL : Nói Láo= ĐCSVN.

 • Ngụy Cộng Sản

  Báo tuoitre sáng ngày 6/7 có đăng BCT nhóm họp để giải quyết tình hình kinh tế xã hội 1012- 1015 và cũng đăng thêm cũng trong sáng này (5/7) ông 3D đón tiếp đoàn kinh tế châu mỹ la tinh sang thăm và làm việc …>>> vậy BCT họp không có 3D >>> họp về vấn đề gì ? >>>> sao không có 3D trong đó … và tập đoàn EVN cũng bị Vietnamnet mổ xẻ trong ngày này …

 • Lite_breeze

  Tính Đảng càng cao thì tình tự dân tộc, tình nghĩa đồng bào càng thấp đi!
  Nguyễn Chí Đức
  đảng cộng sản không phải do người Việt Nam yêu nước dựng nên.

 • Ngụy Cộng Sản

  3 dũng ngồi thêm thì phá nát cho lẹ cái nền kinh tế quặt quẹo này để đẩy nhanh tiến trình tự biến tấu trong nội bộ đảng , và trong dư luận dân .Ba dũng xuống thì cũng 1 tay tham cộng thêm 1 nhóm lợi ích sau tay này lên tiếp tục vơ vét , và có thể sẽ tinh vi hơn 3 dũng chúng sẽ ăn nhỏ , có ăn có ‘nhả’ để ăn chắc ăn bền , và sẽ đem hồi tố 3 dũng ra để lấy lòng tin của quần chúng tạm thời…..
  mất quyền lực ngay bây giờ đồng nghiã với cái chết báo trước 3 dũng , chỉ còn con đường trốn ra nước ngoài , hoạc là tranh thủ làm 1 cú úp shọt 13 tay bct để giành quyền lực lại, lật đổ cộng sản là công rất lớn với dân tộc .
  tiền và ân oán quá nhiều thì dễ gì mất quyền lực rồi mà chúng nó tha cho .
  riêng tôi thì còn cộng sản thì thằng nào lên làm thủ tướng cũng khổ dân .Tin thứ 2 tôi cung cấp cho các vị là tin về…

  hiển thị thêm

 • Ngụy Cộng Sản

  cộng sản thì không có tình đồng chí cha con gì ráo, ai đe dọa cái ghế của mình thì triệt họ thôi. nhân từ là tự sát.

 • LN

  Tôi có cùng ý nghĩ như Chí Đức. Ví dụ như hay tin Chị Buì Hằng, Tạ Phong tần, Hoàng Vi, Thục Vi…hay ai đó bị sa chân vào tù., tôi cứ nghĩ đó là cơ hội cho các nhà dân chủ dạy khôn cho bọn CA sáng mắt ra.
  Dù không thốt từ miệng, nhưng tôi tin bọn nó đã học được lòng yêu nước, sự dấn thân và lòng quả cãm cuả những con dân nước Việt.

 • dân đen thui

  Tính Đảng càng cao thì tình tự dân tộc, tình nghĩa đồng bào càng thấp đi! ….Rất tâm đắc với câu này của CĐ…rất cám ơn bạn đã nói lên những suy nghĩ hộ người khác …Cám ơn Chí Đức

 • Người Vượt Biển

  Cháu Chí Đức,
  Cháu đã lầm khi nói “không nguôi lòng căm hờn phục hận”. Theo chú thì dù có căm hờn bạo quyền CSVN bán nước nhưng phục hận thì không. Các chú chỉ mong sao cho cái đảng hèn với giặc ác với dân  này không còn trên thế gian vì muốn dân mình được tự do nhân quyền, được sống làm người mà thôi. Còn cái đảng thổ tả này thì muôn đời dân Việt mãi mãi không có tư do hạnh phúc đâu cháu. Có nhà cầm quyền nào đem con cháu mình làm nô lệ cho ngoại bang như bạo quyền CSVN. Có nhà cầm quyền nào để cho dân mình bị ngoại bang dày xéo bắn giết như thế không? Chú chỉ chia sẻ vài hàng với cháu.

 • 8X

   Chú ơi Chú là một trong số rất nhiều VK yêu nước coi việc lật đổ chế độ này đang là tiêu chí của toàn dân .Nhưng đó là tiêu chí không phải ngày một ngày 2.Trước mắt, họa xâm lăng mà bon Tàu ô đang ngang nhiên tiến hành vẫn là cấp bách nhất. Cần tập trung giũ nước trước đã.Tiếc rằng, có không ít người lại bài xích cả phong trào biểu tình, coi đó là cách thỏa hiệp vói chế độ và trong khi dân trong nước đang bị tù đày bắt bớ vì BT chống TQ thì họ chỉ ra sức kêu gào đòi lật đổ chính quyền thay vào những khẩu hiệu yêu nước .Đó không phải tinh thần vì dân vì nước chân chính.Thử hỏi khi bọn Tàu ô xâm lược mà chưa có một chế độ thay thế thì lấy đâu ra quân đội hải quân để chiến đấu tức thòi? Vẫn phải là quân đội và hải quân của chế độ này.. Những chiến sí quân đội hải quân VN họ cũng căm bọn Tàu lắm chứ.. có chăng chỉ là nhóm cầm quyền chóp bu ma thôi.
  Chưa kể, rất…

  hiển thị thêm

 • Truc Mai

  Bạn nói sai rồi. Mục tiêu chiến lược của TC từ thời Mao Ze Dong, Zhou En Lai, Hồ Chí Minh đến nay là giữ Việt Nam nằm trong hệ thống chống đế quốc dưới sự giúp đỡ và lãnh đạo của TC. Thực tế đó chính là sử dụng Việt Nam và các nước chư hầu khác làm một vành đai an ninh cho TC trong công cuộc xây dựng kinh tế của TC cho đến khi họ đủ sức đương đầu với một cuộc chiến tranh trực tiếp với Mỹ. Hãy đọc thật kỹ những tài liệu được công bố về hai cuộc chiến tranh Đông Dương lần 1 và 2.
  Vậy, điều bạn lo là mất nước vào tay TC là không có cơ sở nếu như khái niệm đó chỉ giới hạn ở chỗ TC sẽ chiếm lấy Việt Nam và thiết lập bộ máy cai trị bằng người Trung Hoa nếu như nhà cầm quyền CS tại Hà Nội sụp đổ. Suy nghĩ này thật ấu trĩ, và điều đó sẽ không là một lựa chọn của Trung Cộng trong thời đại ngày nay ít nhất cho tới chừng nào mà phần lớn người…

  hiển thị thêm

 • Người cảm nhận

  Tại sao người ta sợ khơi lại quá khứ sự thật ? Vì họ sợ lộ những gì bẩn thỉu của họ.

 • Chân Râu Đầu Cối

  Tại sao quân đội không thay thế đảng ? tại sao quân đội cứ phải nghe lời đảng bảo phải cúi đầu khuất phục trước giặc tàu cộng?

 • Danhanoi

   Bạn muốn mất nước trước khi ĐCS sụp đổ chứ gì? Vậy bạn hãy cầm súng chiến đấu mà thay thế đảng bây giờ đi ,tốt hơn là ngồi đó hô hào kẻ khác .Háy chứng tỏ bằng hành động đi đừng nói suông!

 • (Nếu đã nói đảng thần phục trugn cộng) thì Quân đôi thay thế đảng điều hành đất nước thì là sao mất nước truoc khi đảng sụp đổ? chỉ khi nào đảng đả hèn mà quân đội cũng hèn thì thôi…khỏi nói nước cũng mất. Một mình tôi mà cầm súng dep được việt cộng tôi cầm liền, bạn nói cái gì  khả thí chút. Tôi nói trong luc này quân đội dẹp đảng qua 1 bên để d0iều hành đất nước, thằng trung cộng dám làm gì không mà mất nước?
  Còn cứ để đảng việt cộng thao túng như vầy thì trước sau gì nước Việt Nam cũng thành 1 tỉnh của trung cộng mà thôi

 • IlluminatiMINDCONTROL

  zdui quá zdui quá. Cho 2 thằng Diệt Cộng với Tung Cộng đánh nhau chết hết cho rãnh nợ hơ hơ 8x hơ.
  Cần gì cái Đảng chết tẹt VN bảo vệ, có chúng nó thì chúng ta Sống ko bằng chết. yêu nước là phải tống cổ cái bọn CSVN ra khỏi đất nước luôn.

 • Lite_breeze

  Thời cuộc rồi sẽ đến như thế: Ma vương sát đại quỉ?

  Phải chăng Tầu cộng đánh Việt cộng rồi mới sụp đổ?

 •  tàu cộng nó cần gì đánh việt cộng, tàu cộng chỉ cần việt cộng làm lơ, chào đón cho nó ùa vào mở”phòng khám bịnh của trung quốc” và từ từ nó đẻ tàu con đầy ra thì nó lấy gọn luôn nước Việt Nam chứ cần gì đánh cho hao quân tổn tướng

 • Truc Mai

  Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đang ngăn chặn tin tức về tranh chấp lãnh hải và biển đảo của Trung Cộng bất kể là tranh chấp đối với nước nào.
  Bản tin lúc 7:00 sáng nay 07/07/2012 của đài truyền hình Nhật Bản NHK đang mở đầu với tin về cuộc nói chuyện của Nhật với Trung Cộng về các hành động của Trung Cộng đang diễn ra tại quần đảo Senkaku thì bị cắt cho đến khi sang tin khác về tình trạng thất nghiệp tại Mỹ. Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp SCTV tại Sài Gòn hành động như vậy theo lệnh của ai, CSVN hay Trung Cộng? Tại sao CSVN lại hành đông như vậy, và vì quyền lợi của ai?
  Hỏi và tự trả lời để thấy rõ để đấu tranh bảo vệ chủ quyền lãnh hải và Trường Sa, Hoàng Sa nhân dân Việt Nam đang đối mặt với ai, họ có hành động và âm mưu gì, thủ đoạn như thế nào.
  ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN – PHỤC HỒI CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA.

 • Johny Pham

  Anh Đức có thể cung cấp một số nội dung biểu ngữ, băng rôn sẽ được dùng không?

 • Minh Tri

   Tình hình Việt Nam đang nằm trong dầu xôi lửa bổng dưới sự đàn áp của Tàu như vậy chính là nhờ những tên CS bán nước và bán linh hồn cho quỉ dữ, không những vậy còn đưa dân tộc Việt và con cháu của chúng nó cho quỉ dữ luôn

 • Khach

  Cảm ơn bạn Chí Đức.
  .Điều quan trọng nhất của các cuộc biểu tình chính là truyền cảm “tự tình dân tộc”, tình yêu đất nước, tình yêu con người lan toả thức tỉnh tới mọi trái tim còn đang ngủ quên hoặc bị cs lừa dối đầu độc tê liệt …..

 • Lê văn Ninh

  “Tôi có cảm giác đây không phải là mối quan tâm chính của các đảng viên, họ vô tình là người ngoại quốc trên chính nơi chôn rau cắt rốn của mình”.Nguyễn Chí Đức mến,đó không phải là cảm giác mà cháu nói đâu mà đó là sự thật cay đắng cho cả một dân tộc Việt Nam chúng ta. “…các đảng viên, họ vô tình là người ngoại quốc trên chính nơi chôn rau cắt rốn của mình”??? để hiểu rõ tại sao lại có vấn đề trên thì phải nói từ năm 1956,người Trung cộng đã được cài cắm vào hàng ngũ đảng,vào lực lượng vũ trang,nắm giữ các chức vụ lãnh đạo..Đến nay,người Trung cộng đã có mặt khắp nơi trong đảng,chính phủ,quân đội,CA,an ninh (một số vẫn công khai giữ nguyên họ Tàu).Đây là sự thật rất cay đắng,chua xót mà những người Việt Nam chân chính trong đảng đều phải thừa nhận (nhà báo QĐND VN cũng là đại tá QĐND VN Bùi Tín cũng đã từng nói rõ vấn đề này)đó là lý do tại sao người Trung cộng ngang ngược,hống hách làm ăn trái pháp luật trên lãnh thổ Việt Nam mà…

  hiển thị thêm

 • huỳnh tiền

   Trong vũng lầy thối tha của đảng Cộng Sản đã xuất hiện hoa sen Nguyễn Chí Đức.Điềm báo của cách mạng Hoa Sen chăng ?

 • Dân Nam

  Bài viết nêu nên một sự thật thật kinh khủng.
  Sự thật này ai cũng biết nhưng không ai thèm nói ra hoặc không dám nói ra.
  Tác giả đã có những nhận xét chính xác về 3 triệu đảng viên cộng sản, tự cho phép họ được ngồi trên hiến pháp và luật pháp, coi đất đai, nhà cửa, vàng bạc, luật pháp, tự do của người dân là của riêng, muốn cướp đoạt thì chỉ cần ký cái lệnh cưỡng chế, hoặc vu cho tội chống nhà nước là xong! Từ ông tổng bí thư đảng đến những cán bộ đảng viên cấp xã ấp đều có một não trạng như thế. Đảng ra đủ thứ nghị quyết, đủ loại dự án, nhưng chưa có một văn bản pháp qui nào đề cao lòng yêu nước, ý chí đánh bại giặc Tầu xâm lược.
  “Tính Đảng càng cao thì tình tự dân tộc, tình nghĩa đồng bào càng thấp đi! “Tác giả khẳng định một thực trạng không sai vào đâu được.Vì vậy để giáo dục đảng viên các cấp, chúng ta cần phóng lên face book nhửng lời mời các ông Sang, Trọng, Dũng… cùng xuống…

  hiển thị thêm

 • AR 15

   “Tính Đảng càng cao thì tình tự dân tộc, tình nghĩa đồng bào càng thấp đi” .Thưa chú Dân Nam cháu không đồng ý với ý kiến này của tác giả bởi vì đảng viên CS bây giờ làm gì có tính đảng,rặt một lũ đểu cáng cô hồn đeo mặt nạ CS nói đến tính người bọn nó chưa chắc có nói gì đến tính đảng, tính dân tộc,tính đồng  bào? thưa chú cháu xin khẳng định 100% rằng  nếu có một cuộc sát hạch nghiêm túc không ôn tập,không quay cóp mà nói về lý tưởng  CS và tính đảng  thì  bọn nó sẽ nộp giấy trắng hết vì nó có biết gì đâu mà nói . Âm mưu vô đảng của bọn nó là luồn cúi bợ đỡ để đè  đầu cưỡi cổ nhân dân và chụp mũ những người yêu nước mà thôi. Đảng viên như NCĐ sẽ bị bọn nó ám hại cho đến chết vì dám vạch mặt chỉ tên chúng.

 • Người cảm nhận

  Vote cho ý kiến của Ar15 ! Chúng chỉ muốn vô đảng để đục khoét , đè đầu nhân dân thôi.,

 • Tuctac

  xin hỏi Ngyễn chí Đưac có còn la đảng viên không mà dám nói trái điều đảng không muồn vậy ?! Nếu Ng chí Đức mà nói được tự do thỏai mái như thế thì tại sao các đảng viên khác lại không lên tiếng hoặc là sao nhỉ? Mình thấy hơi lạ nên théc mác chút hí. Nếu Đức bỏ đảng rồi thì là công dân VN thứ thiệt chứ không phải dỗm rôi, ăn cơm VN, lãnh tiền thuế của nhân dân VN , mà lại đi phò thằng tàu là sao nhẩy?!!!  các công dân VN đi biểu tình để lô lòng căm phẩn khi bọn “tàu chuối” xâm lăng VN thì cứ giữ ý thức như thế mà đi mà biểu lộ, không cần phải giải thích tại vì công an chế độ CS sợ cách mạng Hoa Lài Hoa Sen gì cả, cái đó chúng ta không nhĩ tới hoặc chưa cần nghĩ tới. Nếu công an chế độ ngăn cản và bắt bớ thanh nhiên đi biểu tình chốn anh 3 tàu chuối thì là phản động, đáng phỉ nhổ và đáng nguyền rủa ngàn đời sau, dứt khóat thế thôi, không cần…

  hiển thị thêm

 • Ngụy Cộng Sản

  Những đảng viên khác bị hèn, còn anh Đức dũng cảm, đâu có thể cấm ta viết thời đại internet rồi mà bạn, nhiều blog khác trong nước nói còn dữ hơn.

 • Hội Nghị Diên Hồng

  Chí Đức chú thật là dũng cảm xứng đáng là con của biển cả, Đông Hải Long Vương.  Mong một ngày đẹp trời trên quê hương Việt Nam.

 • Rác

  Đôi khi trong cuộc đời
  ta phải cám ơn
  những kẻ ghét ta nhất
  dù họ là kẻ ác
  họ phóng lao
  chọc thủng trái tim đen
  cạn hết máu ..
  chỉ còn giòng máu đỏ
  để ta biết yêu người .
  Hãy cảm ơn
  cú đạp mặt …
  nhưng quá đớn đau
  qua cải cách ruộng đất
  cho một chủ nghiã
  hy sinh một phần dân tộc
  chưa đủ làm sáng mắt
  những kẻ chỉ có giòng máu đen Các – Mác .

 • Dongnai

  Bài viết này như một cái tát vào mặt dcsvn, thật tuyệt vời NCĐ

 • VN12345

  Không phải Chí Đức viết theo như ý thì mình nịnh hót khen hay.  Nhưng phải nói từ cái vụ phỏng vấn bị đạp mặt đến nay, Chí Đức rất trưởng thành.  Bravo Chí Đức.

 • Dan Viet

  Chí Đức đúng là viên ngọc, càng tôi luyện ngọc lại càng trong sáng hơn.
  Đúng là nhận thức là cả một quá trình. Mong các bạn sẽ là những người trực tiếp chia sẻ đến bà con nông dân, công nhân để mọi người hiểu sự thật và chân lý. Công nhân, nông dân là lực lượng đông đảo quyết định mọi thành bại của mọi cuộc CM.
  Mong Chí Đức sẻ là viên ngọc tỏa sáng !!!!

 • Dân Miền Tây

  Cán bộ việt  cộng là thú vật ,đâu  hiểu được tiếng người,nói vói chúng nó là đàn khảy tai trâu .

 • Nhatoi

  Cam on ban, chi Duc

 • Tim Le

  Một hacker giấu tên đã tấn công và nghe lén được cuộc trò chuyện giữa 2 nhân vật quan trọng nhất của chính quyền Hà Nội. Mời mọi người lắng nghe để biết tình hình cụ thể và những diễn biến phức tạp sắp tới có thể sảy ra:
  .
  .
  … Chiếc áo bà ba quê mùa em đếu mặc, em thích đua đòi em mặc áo hai dây …( nhạc chuông cell phone của NT Dũng)

  .
  .
  -NT Dũng: Bao lô

  -NP Trọng: Anh Trọng đây, chú Dũng xem thế nào hình như mai lại có biểu tình đấy !

  -NT Dũng: Kệ, chẳng liên quan gì đến em, chờ họp Quốc Hội xong được làm thủ tướng tiếp em mới làm, anh bảo chú Phùng Quang Thanh ý, quân đội suốt ngày chỉ có uống rượu với đánh bài cho đi ra ngoài tí cho nó phát triển trí tuệ. Công an nó mệt rùi, bọn thằng Minh Hoàn Kiếm giờ mà lộ mặt ra là ăn hoa cải luôn đấy.

  -NP Trọng: Thanh mai bận đi kiểm tra việc sửa lại mấy cái tàu ngầm mới mua rùi, tuần sau…

  hiển thị thêm

 • CAND

  quá hay và rất thực tế mong để bài này lâu

 • Em Là Lú

  Bạn Nguyễn Chí Đức này tuyệt thật, từ trong vũng bùn của tối tăm, nơi toàn là giòi, là bọ sinh sống. Thế mà Nguyễn Chí Đức này, bò ra và đã xuất hiện nguyên hình trong và sáng như thế!. Bạn phải là một viên ngọc thứ thiệt rất là lộng lẫy thôi .
  Lú này rất quý mến bạn!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: