ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Có có không không

Posted by ttxcc2 trên 07/07/2012

 

SGTT.VN – Hội thảo mùa hè năm nay của giới học giả âm ty diễn ra với chủ đề “Có hay không có”, dựa trên những gì đang diễn ra trong giới khoa học trần gian nhưng làm xôn xao tận cõi âm. Các linh hồn thay nhau tranh cãi xem “hạt của Chúa” hay quái vật hồ Lochness có đúng là có thật, còn xác chết biết đi hay nàng tiên cá thì không hề tồn tại như chính phủ Mỹ vừa ra thông cáo? Cuối cùng, đăng đàn là hồn bộ trưởng Thông tin Goebels của Đức quốc xã:

– Thưa quý vị, chuyện thật hay không thật, có hay không có tưởng đã ngã ngũ mà giờ quý vị còn đem ra mổ xẻ là sao? Trong thời gian chờ xuất hiện truyền nhân để có thanh thản đi đầu thai, tôi luôn nghiền ngẫm và cuối cùng sau bao năm vẫn thấy lý thuyết nguỵ trá thông tin của mình là chính xác. Hãy nhớ tuyên truyền tự nó không phải là một cứu cánh, nhưng là phương tiện cho cứu cánh; phương tiện nào giúp chúng ta đạt được cứu cánh thì phương tiện đó tốt. Nếu hạt của Chúa có lợi, nếu quái vật hồ Lochness có lợi, thì có thật. Nếu xác chết biết đi và nàng tiên cá không có lợi thì không nên có, thế thôi! Hãy ghi khắc lời tôi: “Sự thật là điều không có thật được nhắc đi nhắc lại nhiều lần”!

Một học giả Trung Quốc giơ tay:

– Thế thì ngộ tuyên bố quái vật bạch tuộc lưỡi bò ở Biển Đông là có thật, và nơi nào chim xứ ngộ bay tới đó thì là đất của ngộ!

Sau vài giây ngỡ ngàng, Goebels chợt thốt lên:

– Ta đã tìm thấy truyền nhân!

Người già chuyện

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: