ttxcc2

Thông Tin Tổng hợp

-Ảnh độc:Quốc tế lên án Trung Quốc lập thành phố Tam Sa

Posted by ttxcc2 trên 27/06/2012

Ba mươi tám năm đồng chí Trung cộng giữ dùm Hoàng sa đã kiến thiết hết sức hoành tráng và đẹp đẽ- Đúng là ” không ai tốt hơn anh em cùng phe XHCN”- Có lẽ bây giờ mà “nhả ra” không nổi nên cứ lấy chiếu chỉ “146” làm chuẩn để “người anh em” tiếp tục giữ dùm vài ngàn năm nữa ,rồi thế nào chúng ta cũng tiến lên “thiên đường cọng sản” thì đều là của chung nhau mà-Phải không nào,nói qua nói lại chi cho nó mệt và làm mích lòng cái tình “môi hở răng lạnh”… Cái “đám tụ tập phản đối” về việc này “nhất định sẽ dẹp ngay triệt để’…đồng chí Tàu cứ yên tâm,đã nhốt hết một mớ rồi,giờ thì chúng không dám hó hé nữa đâu,có chăng chúng chỉ la lối trên mấy cái cờ lốc với mấy đám Còm cõi hăng tiết tí ,có nhằm nhò gì.Chớ cái đám bên đồng chí Tàu rủa xả hăm he,bắt bớ cái “đám đánh cá ” ở “Tây sa” rồi đâu cũng vào đấy phải không nào? Cái tình tính tang chúng ta bỏ mười làm 11 hén.

_____________________________________________________________________

(Phunutoday) – Nhiều tờ báo Trung Quốc gần đây đã cho đăng nhiều bức ảnh về đảo Phú Lâm mà báo chí nước này tự cho đó là thủ phủ Thành phố Tam Sa, nó thể hiện sự bành trướng mới ở Biển Đông, vi phạm chủ quyền Việt Nam…

Hành động này nằm trong chiến lược bành trướng mới, dùng Hoàng Sa làm căn cứ tại Biển Đông để kiểm soát Biển Đông. Đây là một bước nhằm hợp thức hóa sự việc khống chế Biển Đông, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa ( Hình ảnh trụ sở Ủy ban hành chính của Thành phố Tam Sa ở đảo Phú Lâm do Trung Quốc tự mình dựng lên)

Nhiều phương tiện thông tin nước ngoài cũng đã phản đối hành động này của Trung Quốc.

Một số tờ báo của Nhật cho biết: Trung Quốc không đếm xỉa luật biển quốc tế, trong đó chỉ rõ quyền lợi và quy định liên quan đến vấn đề hải phận; càng khiến khu vực căng thẳng, đi ngược chủ trương giải quyết hòa bình các vấn đề chủ quyền.

Báo Sankei Shimbun của Nhật vừa đăng bài chỉ trích việc Trung Quốc lập TP.Tam Sa để quản lý 3 quần đảo, gồm cả Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam.

Theo Sankei Shimbun, động thái trên cho thấy Bắc Kinh không tôn trọng luật biển quốc tế và đi ngược với chủ trương giải quyết hòa bình các vấn đề chủ quyền. Hành động này càng khiến tình hình khu vực thêm căng thẳng.

Trung Quốc đang bá quyền trên biển ( Hình ảnh cột mốc trên đảo Phú Lâm của quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền Việt Nam)

Báo Trung Quốc đang cho đăng khá nhiều ảnh về đảo Phú Lâm, nơi nước này tự coi đó là thủ phủ của cái thành phố mà chả có cộng động quốc tế, hay bất cứ nước nào công nhận trừ Trung Quốc.

Hình ảnh về cái thủ phủ của cái thành phố Trung Quốc tự dựng lên

Hình ảnh về cái thủ phủ của cái thành phố Trung Quốc tự dựng lên

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: